Tôi có nên mua Apple TV mới nếu tôi không có TV kỹ thuật số không?


4

Tôi đã xem xét việc mua Apple TV mới. Có lẽ lý do lớn nhất là để phát trực tuyến Netflix. Tuy nhiên, tôi không sở hữu TV kỹ thuật số và đầu ra duy nhất trên Apple TV là HDMI. Tôi có thể nhận được một hộp để chuyển đổi HDMI sang analog analog nhưng những cái duy nhất tôi có thể tìm thấy đắt hơn chính Apple TV.

Tôi có thể sử dụng đầu phát DVD mới, vì vậy tôi nghĩ có lẽ tôi nên lấy đầu phát Blu-ray có đầu ra analog và khả năng phát trực tuyến Netflix thay thế.

Bạn nghĩ sao? Nó có đáng để mua một hộp chuyển đổi không, để tôi có thể có được Apple TV mới lạ mắt? Hoặc sẽ tốt hơn cho tôi khi đầu tư vào một máy nghe nhạc blu-ray?

Cập nhật: Tôi quyết định đi với một máy nghe nhạc blu-ray Visio. Nó hoạt động khá tốt. Nếu tôi không cần đầu DVD, tôi đã đi với Người chơi Roku thay thế.

Câu trả lời:


6

Tôi không nghĩ rằng nó sẽ làm việc. Theo Apple TV thông số kỹ thuật , phát nội dung được bảo vệ (mà tôi tưởng tượng có nghĩa là nội dung bạn sẽ nhận được từ dịch vụ cho thuê iTunes và Netflix) yêu cầu HDCP , vì vậy sử dụng hộp chuyển đổi có thể sẽ không hoạt động. Ít nhất là những cái tôi đã tìm thấy trực tuyến sau khi thực hiện tìm kiếm nhanh nói cụ thể họ sẽ không làm việc với HDCP.


5
Có lẽ một ý tưởng tốt hơn là để có được một TV kỹ thuật số :)
Martin Marconcini

1

Apple TV thực sự sẽ không hoạt động với bất kỳ TV nào không hỗ trợ đầu vào HDMI độ nét cao có khả năng hiển thị 720p 60 / 50Hz. Ngoài ra, mọi thứ sẽ hoạt động thông qua trình chuyển đổi trừ khi trình chuyển đổi không hỗ trợ HDCP (hầu hết không). Tất cả nội dung được bảo vệ (hầu hết là video và một số nhạc được mua qua iTunes) sẽ không phát qua HDMI nếu không có HDCP.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.