Bài hát xuất hiện một lần trong iTunes; được liệt kê hai lần trên iPhone 5s (iOS 7)


8

Tôi cần làm gì để ngăn ứng dụng Âm nhạc iOS 7 liệt kê các bài hát hai lần khi bài hát chỉ tồn tại một lần?

Tôi đồng bộ hóa lựa chọn danh sách phát cho iPhone 5s của mình từ iTunes 11.1.5 trên iMac chạy OS X 10.7.5. Đối với ít nhất một nghệ sĩ, các bản nhạc trong album được liệt kê hai lần trên iPhone của tôi mặc dù chỉ xuất hiện một lần trong thư viện iTunes của tôi. Tôi đếm 16 bản sao trong số 53 bài hát cho nghệ sĩ này trên điện thoại của tôi. (Nghệ sĩ là Mặt trận 242, mà tôi đề cập chủ yếu để tham khảo.)

Tôi đã kiểm tra thư viện iTunes của mình trên iMac và tôi chỉ có một bản sao của các bài hát bị ảnh hưởng ở đó.

Tôi không sử dụng iTunes Match.

Thật kỳ lạ, trong khi phát lại, các bài hát không được lặp lại nếu tôi di chuyển tiến hoặc lùi thông qua một danh sách bao gồm các bài hát trùng lặp.

Những gì tôi đã cố gắng

Trong nỗ lực giải quyết vấn đề này, tôi đã bỏ chọn "Sync Music" và áp dụng thay đổi với iPhone được kết nối với iMac của tôi, vì vậy tất cả các bài hát đã bị xóa. Sau đó, tôi đã kiểm tra lại "Đồng bộ nhạc" (và may mắn là lựa chọn danh sách phát trước đó của tôi đã được giữ nguyên) và âm nhạc đã quay trở lại trên điện thoại của tôi. Vấn đề tương tự.

Những gì tôi đã không thử

Tôi chưa thử đánh dấu các album riêng lẻ hoặc nghệ sĩ để đưa vào điện thoại của mình, chỉ một hoặc nhiều danh sách phát bao gồm các bài hát này.

Tôi đã không thử vuốt để xóa từng bài hát, vì trước tiên tôi muốn xác định tất cả các danh sách phát có chứa bài hát đó và thực hiện kiểm tra trước và sau trên điện thoại của mình để đảm bảo xóa bài hát rõ ràng trùng lặp không thay đổi danh sách phát của tôi.


Những bài hát này được mua từ iTunes Store?
Dillon

Không, những bài hát này đã được nhập từ đĩa CD.
kỳ lạ là

Tôi không thể đăng câu trả lời nhưng tôi gặp vấn đề tương tự và dường như nguyên nhân là do chuyển đổi các bài hát bitrate cao hơn thành, ví dụ AAC 128 kBs. Tắt cái này và đồng bộ lại đã sửa nó cho tôi.
dùng1520427

Câu trả lời:


2

Những gì tôi sẽ thử:

 1. Tạo bản sao lưu hiện tại cho iPhone của bạn thông qua iTunes hoặc iCloud.
 2. Đẩy iPhone ra khỏi iTunes.
 3. Cài đặt iPhone> Chung> Sử dụng> Lưu trữ> Âm nhạc> Chỉnh sửa> Xóa
 4. Khởi động lại iPhone của bạn
 5. Kết nối iPhone của bạn với iTunes và cố gắng đồng bộ hóa danh sách phát theo cách thủ công.

Một điều cần lưu ý, có thể xem và xóa các bài hát trên thiết bị trực tiếp từ iTunes. Tuy nhiên, để xóa sạch hoàn toàn và khởi động lại trên thiết bị, phương pháp này hiệu quả với tôi. Tôi cũng đã thực hiện chuyển đổi thủ công / tự động được mô tả trong câu trả lời dưới đây.
Shane

2

Giả sử các bài hát trùng lặp đã được mua từ iTunes, bạn có thể truy cập Cài đặt> iTunes & App Store, sau đó tắt "Hiển thị tất cả - Âm nhạc". Chuyển đổi này hiển thị tất cả các bài hát bạn đã mua bất kể nó có trên thiết bị của bạn hay không.


Điều kỳ lạ là tôi đã làm điều này chính xác và nó đã hoạt động - cho đến ngày hôm nay. Bây giờ phiên bản mới của iTunes đã khắc phục sự cố này và các bài hát xuất hiện hai lần nữa. Bất cứ lời khuyên?
Sycorax nói Phục hồi lại

1

Tôi đã làm gì:

 1. Đồng bộ hóa iPhone của bạn với iTunes.
 2. Trong iTunes, nhấp Summaryvà bỏ chọn Manually manage music and videosHOẶC đi đến Musicvà bỏ chọn Sync Music.
 3. Khi được nhắc xem bạn có muốn tiếp tục hay không - vì bỏ chọn có nghĩa là các tệp nhạc hiện tại trong điện thoại của bạn sẽ bị xóa, đây là điều bạn muốn làm để giải quyết vấn đề này - nhấp vào Remove and Sync.
 4. Tiếp theo, đẩy điện thoại ra. Kiểm tra điện thoại để xem liệu tất cả các tệp nhạc được đánh dấu bằng biểu tượng 'tải xuống đám mây', cho biết bạn đã xóa thành công tất cả các tệp iTunes khỏi điện thoại của mình.
 5. Để kiểm tra thêm, hãy tìm các tệp sự cố hiển thị dưới dạng trùng lặp trên điện thoại của bạn. Đối với tôi, các bài hát có vấn đề đã không còn trùng lặp. Nếu bạn vẫn tìm thấy các bản sao trên điện thoại của mình, hãy truy cập iTunes, chọn 'Âm nhạc', sau đó chọn "Hiển thị các mục trùng lặp" từ menu thả xuống Xem. Tại đây bạn có thể xóa bất kỳ mục trùng lặp. Nếu bạn đang sử dụng iTunes 12.01, hãy nhấp vào nút 'Xong' khi xem xong các bản sao tệp.
 6. Khởi động lại iPhone của bạn và kết nối với máy tính.
 7. Trong iTunes, bấm vào Summary. Bây giờ với vấn đề được giải quyết, bạn kiểm tra Manually manage music and videos . HOẶC trong iTunes, nhấp Musickiểm tra Sync Music .

Hy vọng rằng điều này hoạt động, nếu không, đó là một cái gì đó để làm với iCloud. Hãy thử vô hiệu hóa nó và chỉ sao lưu trên máy tính của bạn. Sau đó làm lại.


0

Đây là một vấn đề thực sự được biết đến. Tôi đã trải qua các vấn đề tương tự nhiều lần. Khi tôi gặp sự cố trong đó nội dung danh sách phát trên iPhone không khớp với nội dung danh sách phát iTunes của tôi, tôi sẽ thực hiện việc này:

 1. Đối với bài tập này, giả sử một trong các Danh sách phát của tôi là "Steely Dan", tuy nhiên iTunes và ứng dụng Âm nhạc không khớp hoặc các bài hát trên điện thoại của tôi sẽ không giống như trên iTunes.

 2. Tạo một danh sách nhạc khác gọi là "Steely Dan 2".

 3. Trong danh sách phát "Steely Dan" ban đầu, chọn tất cả các bài hát, nhấp và kéo vào danh sách phát "Steely Dan 2".

 4. Xóa danh sách phát "Steely Dan".

 5. Đổi tên danh sách phát "Steely Dan 2" thành "Steely Dan".

 6. Cắm điện thoại của bạn và đồng bộ lại.


-2

Hãy thử điều này để xem nếu bạn thực sự có các mục trùng lặp trên thư viện iTunes của bạn: Nhấp vào Xem và hơn "Hiển thị các mục trùng lặp"

nhập mô tả hình ảnh ở đây


@bneely cho biết anh ấy / cô ấy chỉ có một bản sao của các bài hát đang được sao chép trong iTunes.
Dillon
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.