Làm cách nào để xóa hành động 'Thoát' khỏi ứng dụng trên OSX


8

Tôi đang tìm cách để loại bỏ hành động 'thoát' khỏi một ứng dụng, vì vậy cá nhân tôi không thể đóng nó bằng tay (ngoại trừ bằng cách đóng lực (Cmd + opt + esc).

Trường hợp
tôi đã có Wunderlist làm danh sách Việc cần làm cá nhân của mình và sử dụng nó trên Toàn màn hình trên không gian làm việc thứ hai trên máy Mac của tôi. Tôi chỉ cần vuốt (4fingers) sang trái để nhanh chóng truy cập các nhiệm vụ của mình. Quá tệ Tôi đã có thói quen thứ hai: bỏ / đóng ứng dụng (Cmd + Q) khi tôi hoàn thành. Điều này thường dẫn đến việc đóng Wunderlist và phải khởi động lại ứng dụng. Mặc dù điều này không phải là một rắc rối, tôi nghĩ rằng nó có thể được giải quyết

Vì vậy, tôi chỉ đơn giản lặp lại: Có cách nào để bảo vệ ứng dụng khỏi bị đóng (có lẽ ngoại trừ khi đóng lực, nhưng ít nhất là ngăn chặn đóng thông qua CMD + Q)?

Có lẽ điều này có thể được thực hiện bằng cách xóa phím tắt khỏi một ứng dụng cụ thể thông qua các dịch vụ Ứng dụng qua thanh thực đơn, nhưng tôi cũng đang tìm kiếm ngữ cảnh của tên hàm tôi đã nhập.

Câu trả lời:


7

Trong tùy chọn hệ thống, bạn có thể đi tới bàn phím / phím tắt.


phím tắt

Trong danh sách bên trái nhấp: các phím tắt ứng dụng và tạo một lối tắt mới. Chọn Wunderlist và cho mục menu chọn dừng hoặc đóng wunderlist chỉ cần nhập chính xác như nó được gõ trong menu trong wunderlist. trong trường cuối cùng đặt mã khóa tùy chỉnh và lưu.

thiết lập

Giống như tôi đã làm cho safari,
điều này nên làm


Đúng như tôi nghĩ. Chỉ tự hỏi bối cảnh của chức năng nên là gì, nhưng không biết đó chỉ là văn bản như trong thanh menu. Bây giờ tôi đã giải quyết, cả CMD + Q và CMD + W đã bị 'xóa'. Cảm ơn!
Sander Schaeffer

1
Không có gì! "tiêu đề menu" thực sự là một chút khó hiểu
dennismuijs
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.