Ran Repair Disk trên phân vùng Boot Camp và Windows sẽ không khởi động


2

Thật không may, tôi đã vô tình gặp phải REPAIR DISK trong khi phân vùng bootcamp Windows 7 của tôi được chọn. Vì tôi có tuxa NTFS, nút này không có màu xám và tôi nghĩ tại thời điểm tôi đang sửa chữa phân vùng OSX. Phải, chết lặng như địa ngục và bây giờ tôi phải trả giá vì bất cẩn.

Vì vậy, đĩa sửa chữa đã chạy được khoảng 2 phút cho đến khi tôi nhận ra đó là phân vùng Windows 7. Vì vậy, tôi đã hủy bỏ nó. Đã thử khởi động trên Windows seven và tất cả những gì tôi có là nhấp nháy nhấp nháy trong vài giây, sau đó khởi động lại ngay lập tức. Mỗi lần.

Vì vậy, đây là những gì tôi đã làm cho đến nay để cố gắng sửa nó:

  • Đặt lại SMS / PRAM
  • Vô hiệu hóa phân vùng tuxa / ngắt kết nối Windows
  • Chạy đĩa Windows Repair và đi qua Startup Repair, Chkdsk / f C:, bootrec Stuff (xây dựng lại bcd hiển thị 0 cài đặt), khôi phục hệ thống về điểm trước đó (không thể kết thúc do lỗi và hiển thị "Unkown" ở đầu cửa sổ).

Không có làm việc.

Danh sách đĩa trên OSX cho tôi thấy điều này (tôi không biết điều đó có đúng hay không):

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Làm thế nào tôi có thể sửa phân vùng đó? Tôi vẫn có quyền truy cập vào các tệp Windows bằng tuxera, vì vậy có lẽ tôi có thể tự thay thế các tệp bị hỏng? Hoặc có thể một lệnh đầu cuối có thể sửa chữa nó?

Mở cho bất kỳ đề xuất (bên cạnh cài đặt rõ ràng).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.