Cách làm cho biểu tượng cảm xúc lớn hơn trong Tin nhắn


8

Tôi vừa nâng cấp lên Mavericks 10.9.3 từ Mountain Lion và các biểu tượng cảm xúc / biểu tượng cảm xúc khá nhỏ trong Tin nhắn. Đôi khi tôi thậm chí không thể nói sự khác biệt giữa một và một biểu tượng cảm xúc khác.

Khi tôi mở bảng điều khiển biểu tượng cảm xúc, chúng lớn hơn, ở kích thước tôi đã quen với 10.8. Bạn có thể thấy trong hình kích thước chúng xuất hiện trong một tin nhắn, so với bảng điều khiển.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Tôi đã thử làm cho phông chữ lớn hơn trong tùy chọn của Tin nhắn, nhưng biểu tượng cảm xúc cũng sẽ không thay đổi kích thước của chúng.

Câu trả lời:


3

Cách giải quyết duy nhất tôi tìm thấy là sử dụng zoom khả năng truy cập; ông già phong cách.

Vấn đề vẫn tồn tại ở Yosemite 10.10.3 với bộ chọn Emoji mới.


0

Để tạo biểu tượng cảm xúc lớn hơn trong thư email, tôi đã thử cách xử lý này với máy Mac của mình. Sao chép và dán biểu tượng cảm xúc mong muốn vào Chỉnh sửa văn bản. Sử dụng (Command +) Tôi phóng to nó đến kích thước mong muốn, sau đó chụp nó bằng Command, shift, 4 và dán nó vào email. Vâng, đó là một nỗi đau, nhưng nó hoạt động.


Cảm ơn nhưng vấn đề không phải là gửi biểu tượng cảm xúc lớn hơn, mà là xem biểu tượng cảm xúc nào tôi đang sử dụng.
Cầu tàu

0

Cách giải quyết tốt nhất có thể là sao chép và dán từ một trang web như http://getemoji.com hiển thị biểu tượng cảm xúc ở kích thước lớn hơn và có tính năng tìm kiếm. Tôi giả sử có nhiều trang web tương tự.

Có vẻ như không có tùy chọn tích hợp tốt nào , bao gồm tối đa OSX Sierra (10.12.6):

  • Các nhân vật đầy đủ xem mà bạn nhận được để khi nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải của biểu tượng cảm xúc đơn giản tập trung xem có một tùy chọn để thay đổi kích thước nhân vật trong 3 bước (dưới biểu tượng bánh răng ở phía trên bên trái), nhưng tiếc là nó không tạo sự khác biệt lớn và nó chỉ áp dụng cho người xem đầy đủ.

  • Thu phóng khả năng truy cập (ctrl + bánh xe chuột) không làm tăng độ phân giải của các biểu tượng, do đó, nó không có chất lượng như biểu tượng cảm xúc được hiển thị ở kích thước lớn hơn.


0

Trong khi nhập Tin nhắn, Thư và các chương trình khác, hãy chọn Chỉnh sửa, sau đó Biểu tượng cảm xúc và Biểu tượng từ thanh menu và bạn sẽ thấy cửa sổ chọn biểu tượng cảm xúc lớn hơn xuất hiện. Bạn có thể inseet biểu tượng cảm xúc từ cửa sổ lớn hơn này thay vì phải sử dụng trình chọn biểu tượng cảm xúc nhỏ có thể truy cập thông qua trường nhập văn bản. Đây là cách tôi khắc phục vấn đề này trong 10.10.3


-2

Trong TextEdit, tôi đã gõ một câu. Sau đó, tôi đã đưa lên Trình xem nhân vật (dường như tôi không thể truy cập biểu tượng cảm xúc theo bất kỳ cách nào khác, mặc dù sử dụng Mavericks 10.9.3 trên iMac 2014) và đặt một ký tự biểu tượng cảm xúc vào câu - con lạc đà bactrian, trong trường hợp này. Sau đó, tôi đã chọn biểu tượng cảm xúc trong câu tôi đã viết trong TextEdit và đi đến menu Cỡ chữ trong TextEdit. Tôi đã chọn 36 và biểu tượng cảm xúc được phóng to lên kích thước 36. Sau đó tôi chọn lại và phóng to lên kích thước 144. Làm việc cả hai lần.


1
Câu hỏi là về Tin nhắn, không phải Chỉnh sửa văn bản
Tom Gewecke

Tôi đã hy vọng rằng người ta có thể sao chép và dán biểu tượng cảm xúc mở rộng vào Tin nhắn, nhưng không có xúc xắc.
Tony Adams
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.