Câu hỏi được gắn thẻ «messages»

Tin nhắn là một trong những ứng dụng iPhone gốc (nay là iOS) được bán kèm với iPhone. Nó được bao gồm trong macOS kể từ OS X Mountain Lion. Thẻ này cũng nên được sử dụng cho tất cả các câu hỏi iMessage.


5
Có máy khách iMessage cho Windows không?
IPhone của vợ tôi có iOS 5 và do đó iMessage được cài đặt. Tôi muốn có thể trò chuyện với cô ấy bằng máy tính Windows của tôi. Những lựa chọn có sẵn cho việc này? Có một máy khách Windows hoặc bất kỳ trang web nào có thể …
72 windows  messages 

3
Ngăn chặn iMessages đến với máy Mac của tôi
Khi tôi gửi tin nhắn từ iPhone (A) của mình sang iPhone (B) khác, các phản hồi từ B sẽ liên tục đến máy Mac của tôi và không xuất hiện trên điện thoại của tôi (A), ngay cả khi tôi đóng iMessages. Điều này thật điên rồ. Làm thế …
25 messages 

6
Cách tắt báo giá thông minh
[OS X 10.9.3 (Mavericks)] Tôi đã tắt các trích dẫn thông minh trong cài đặt bàn phím, nhưng bất cứ khi nào tôi nhập 'hoặc "trong Tin nhắn (tên cũ: iChat), chúng sẽ được chuyển đổi thành ‘và “. Làm cách nào để tắt chuyển đổi mặc định này?
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.