Tại sao biểu tượng của PC hiển thị màn hình màu xanh?


14

Vì vậy, trong Finder, Mac tìm thấy một PC Windows trong Mạng. Khi tôi nhấp chuột phải vào nó và nhấp vào Nhận thông tin, tôi thấy một biểu tượng hiển thị màn hình máy tính có màn hình màu xanh. Bởi màn hình xanh tôi có nghĩa là một PC bị lỗi. Tại sao lại thế này? Tại sao không phải là một hình ảnh máy tính để bàn bình thường?


"0942v8653" là đúng. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng PC trông giống như một chiếc cũ từ những năm 2000. Tổng quát hơn, Apple thích đưa một số câu chuyện cười / tài liệu tham khảo vào các biểu tượng và mã nguồn.
Trevor

1
Là một biểu tượng, nó cần được nhận biết ở cả kích thước nhỏ và lớn. Tôi nghĩ rằng một hình ảnh đơn giản như thế này hoạt động tốt hơn "hình ảnh máy tính để bàn bình thường", với các biểu tượng nhỏ của nó, v.v.
njahnke

Câu trả lời:


32

Bởi vì đó là cách làm cho niềm vui của Windows. Không có lý do nào khác.


13
Kiểu trẻ con phải không?
Max Ried

10
@MaxRied Không trẻ con, chỉ là một kẻ đào mỏ nhẹ nhàng với một đối thủ cạnh tranh dường như đã ở trong HĐH kể từ năm 2007. Hầu hết mọi người thậm chí sẽ không chú ý đến nó và tôi hy vọng nó sẽ nở một nụ cười từ những người làm điều đó. Bây giờ có lẽ là một chút lỗi thời.
Mike Meyers

13
Bây giờ tất cả những gì Apple phải làm để tạo niềm vui cho Windows là hiển thị máy tính để bàn Windows 8

1

Trong thực tế, tệp có tên là "public.generic-pc_ lame .icns"


Đầu tiên, chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! :) Tôi có thể yêu cầu bạn làm rõ cách 'câu trả lời' này cho câu hỏi đang được hỏi không?
Monomeeth
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.