Cách cài đặt ứng dụng yêu cầu phiên bản iOS mới hơn trên thế hệ thứ nhất. iPad?


21

Tôi có iPad thế hệ 1 và khi tôi tải xuống ứng dụng, nó cho tôi biết điều này yêu cầu iOS 6.0 trở lên, nhưng khi tôi đi cập nhật thì nó có cho tôi biết nó đã được cập nhật đầy đủ không? Tại sao điều này xảy ra, và có cách nào tôi có thể khắc phục nó?


Câu trả lời:


20

iTunes 12.7 trở lên biến câu trả lời này thành không - bạn không thể làm điều đó.

Giờ đây, iTunes không thể quản lý Ứng dụng, bạn không thể tải chúng qua USB.


Cách giải quyết duy nhất hiện nay là cài đặt phiên bản iTunes tiền lệ (xem câu trả lời này ) và làm theo phần còn lại của câu trả lời này.

Đây là cách dễ nhất để tải xuống ứng dụng trên iPhone / iPad cũ không hỗ trợ tải xuống ứng dụng thông qua App Store (nếu bạn gặp lỗi bạn cần tải xuống phiên bản phần mềm lớn hơn):

  1. Trên iPhone / iPad cũ của bạn, hãy đi tới Settings-> Store-> được đặt Appsthành Off.

  2. Truy cập vào máy tính của bạn (không thành vấn đề nếu đó là PC hoặc Mac) và mở ứng dụng iTunes. Sau đó vào cửa hàng iTunes và tải xuống tất cả các ứng dụng bạn muốn có trên iPad / iPhone.

  3. Nếu iTunes trên máy tính và iPad của bạn đều được đăng nhập vào cùng một Apple ID và iPad được kết nối với internet, thì hãy truy cập iPad / iPhone của bạn để App Store-> Purchased-> nhấn vào một ứng dụng riêng lẻ mà bạn muốn cài đặt.

  4. Bạn sẽ nhận được thông báo "Phiên bản hiện tại yêu cầu iOS 6.1 trở lên, nhưng bạn có thể tải xuống phiên bản tương thích cuối cùng", chỉ cần nhấn Download.

Phương pháp này ít nhất phải cho phép bạn có hầu hết các ứng dụng trên thiết bị lỗi thời của mình. Hầu hết trong số chúng sẽ hoạt động, nhưng đôi khi ngay cả khi bạn đã cài đặt ứng dụng trên nó, nó vẫn không chạy chính xác. Đó chỉ là may mắn khó khăn. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì điều đó không quá phổ biến; các ứng dụng thường hoạt động tốt.


8

Phiên bản iOS mới nhất mà hệ thống của bạn hỗ trợ là iOS 5.1.1. Bạn sẽ không thể cập nhật nó lên iOS 6.

Thật không may, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu iOS 6 trở lên.


0

Như Édouard đã nói: iOS được hỗ trợ mới nhất cho thiết bị của bạn là 5.1.1 và nếu ứng dụng iOS chỉ hỗ trợ các phiên bản iOS mới hơn, thì bạn không thể cài đặt / cập nhật ứng dụng này.

Bạn có thể thử tìm kiếm một ứng dụng tương tự có cùng tính năng hỗ trợ các phiên bản iOS cũ hơn.

Hoặc bạn có thể thử liên hệ với nhà phát triển phần mềm / công ty và yêu cầu phiên bản tương thích. Tôi đã làm điều đó cho ứng dụng truyền thông yêu thích của mình và chúng bao gồm thiết bị cũ của tôi dưới dạng thử nghiệm beta ... nhưng điều này là bất thường.


0

Cách khắc phục dường như được trả lời bởi các áp phích trước đó. Đây là lý do:

Khi viết một chương trình, người ta có thể chọn cách tương thích với các phiên bản trước của iOS. Tuy nhiên, càng tương thích, nó càng ít có thể sử dụng các phiên bản mới hơn và với các tính năng mới và thiết bị mới. Trong một số trường hợp, âm chỉ có thể làm cho nó hoạt động với iOS cũ hơn hoặc mới hơn, không phải cả hai. Vì vậy, các lập trình viên phải tiến lên phía trước và loại trừ các phiên bản cũ hơn của HĐH.

Khi một ứng dụng đã ở trong cửa hàng ứng dụng lâu hơn, một số phiên bản của ứng dụng thường được lưu trữ. Vì vậy, cài đặt ứng dụng trên các thiết bị cũ hoạt động trong một số trường hợp, nhưng không nhất thiết phải luôn luôn như vậy. Nếu chỉ điện thoại của bạn không cho phép, trong khi những người khác có cùng điện thoại và phiên bản iOS không gặp vấn đề gì, thì có một cái gì đó với điện thoại hoặc tài khoản của bạn - cũng có thể với giao dịch mua hàng của bạn. Nếu những người khác có cùng một vấn đề, một phiên bản cũ hơn có thể không có sẵn vì lý do bảo mật, vì thiếu khả năng tương thích với các tính năng trực tuyến mới hơn hoặc như vậy.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.