Chỉnh sửa URL trong thanh địa chỉ khi tiêu đề khớp trong Safari


14

Trong Safari 6.1, trong Mac OS 10.8, nếu tôi nhập văn bản vào thanh địa chỉ khớp với tiêu đề của trang tôi đã truy cập trước đó, trang đó được liệt kê bên dưới. Tôi chọn nó và sau đó muốn chỉnh sửa một chút URL liên quan. Thay vào đó, nó chỉ cho phép tôi chỉnh sửa tiêu đề trang và khi nhấn enter, nó sẽ thực hiện tìm kiếm trên web với tiêu đề được chỉnh sửa. Làm thế nào tôi có thể thay đổi hành vi này?

Điều này vẫn áp dụng trong Safari 10.0 trong macOS 10.11.6. Nhấn phím mũi tên phải sau khi khớp tiêu đề trang chỉ đưa bạn đến cuối tiêu đề trang. URL được hiển thị ở bên phải của con trỏ, nhưng dường như không thể chỉnh sửa.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình của tiêu đề trang phù hợp , trước khi nhấn phím mũi tên phải:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Đây là sau khi nhấn phím mũi tên phải. Lưu ý rằng nhấn thêm phím mũi tên phải không ảnh hưởng gì.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Đó là hành vi kỳ quặc. Tôi không thể sao chép nó về phía tôi. Idk nếu đó là một điều safari.
dùng14492

Bạn có thể thử những gì được đề xuất để làm ở đây nếu bạn nghĩ rằng vấn đề bạn đang gặp phải không phải là hành vi bình thường của Safari 6.1.
Louis Lạc

1
Tôi muốn khuyến khích các nhà cung cấp trả lời sẽ đọc câu hỏi này rất cẩn thận. Hành vi này là kỳ quặc, nhưng bây giờ là cách Safari đã hành xử trong nhiều năm. (Điều này vẫn đúng trong Tech Preview 12.0 r58.) Đây không phải là "lỗi" hoặc người dùng đang thiếu thứ gì đó, đó là một lỗi thiết kế.
gerwitz

Câu trả lời:


1

Câu trả lời có thể đơn giản là: Bạn không thể.

Có hay không điều này có thể được tranh luận, nhưng đã làm việc với một vài trong số những điều này trong Mozilla / Firefox, tôi nghĩ rõ ràng rằng ai đó (còn gọi là Apple) sẽ tạo ra một công cụ mở vị trí trình duyệt để làm theo cách này.

Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng đây là hành vi dự kiến ​​của Safari:

Trận đấu bạn đang tìm là một trận đấu với Dấu trang và Lịch sử thông qua Tiêu đề. URL đang được cung cấp để thuận tiện cho bạn (hoặc nếu bạn đến từ một giai đoạn nhất định về thiết kế trình duyệt và / hoặc định hướng bảo mật, để giảm thiểu các phiên bản giả mạo URL rõ ràng hơn). Nó không cố gắng trình bày URL TITLE PLUS ... bởi vì nếu đó là giao diện tìm kiếm / dấu trang + lịch sử / vị trí đa chế độ, điều đó sẽ không có ý nghĩa gì. (Bạn có thể tranh luận rằng nó có thể hỗ trợ điều này, nhưng đó là một cú pháp đầu vào khác và một vòng phát triển tính năng khác ...)

URL không có nghĩa là văn bản có thể chỉnh sửa trong ngữ cảnh này.

Tôi nghĩ có một lỗi có thể là:

Việc hoàn thành tự động không nên được ngụ ý với màu lựa chọn thông thường, vì bạn không thể kích hoạt hoàn thành để làm cho văn bản có thể chỉnh sửa xuất hiện trong trường vị trí. (Cũng không cắt và dán hoạt động chính xác trên chuỗi này).


-1

Điều này chỉ có thể áp dụng cho OS X & Safari gần đây; Tôi không thể kiểm tra lại 10.8
Đây là sử dụng Safari 10.0.2 trên El Capitan 10.11.6

Hiện tại, bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấn vào mũi tên phải, sẽ đưa bạn đến cuối dòng tự động điền, từ đó bạn có thể chỉnh sửa theo ý muốn

ví dụ ...

Tôi gõ map

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Mũi tên bên phải

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Sau đó xóa một vài chữ cái với backspace và nhập thay thế mới của tôi

nhập mô tả hình ảnh ở đây


2
Trong ví dụ của bạn, nội dung bạn nhập phù hợp với cả URL và tiêu đề trang. Safari đã chọn khớp với URL. Do đó, nó không trả lời câu hỏi.
Michael Schmid

Sau đó tôi không biết ý của bạn là gì. Chỉnh sửa câu hỏi của bạn để làm rõ có thể hữu ích.
Tetsujin

1
Safari 10.1 (trên macOS 10.11.6 và 10.12.4) có tiêu đề trang được đưa ra trong văn bản nhỏ màu xanh và URL có màu đen có thể chỉnh sửa, được đảo ngược từ ảnh chụp màn hình của bạn và âm thanh giống như hành vi bạn mong muốn.
Merlin

1
Sau khi chỉnh sửa - dự đoán tốt nhất là 'bạn không thể làm điều đó'. Bạn đang thực hiện gõ một tìm kiếm, không phải URL - tất cả những gì bạn có thể chỉnh sửa là tìm kiếm.
Tetsujin

1
Điều này chỉ hoạt động cho Top Lượt truy cập, đó là chính URL. Nếu bạn chọn dấu trang hoặc gợi ý lịch sử, tiêu đề sẽ được chỉnh sửa, không phải URL (hoàn toàn vô dụng vì điều này chỉ tìm kiếm tiêu đề)
Adam Lindberg

-1

Chỉ dùng

Lệnh (⌘) + Mũi tên phải (→)

Bạn sẽ đến cuối URL sau đó bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nó.


Tôi đã thử điều này và nó không hoạt động với tôi trên cặp macOS và Safari ổn định mới nhất.
haykam

Điều này chỉ đơn giản là đi đến cuối tiêu đề tự động hoàn thành. Đọc câu hỏi cẩn thận, xin vui lòng.
Michael Schmid
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.