Tôi không thể bật Hotspot iPhone khi bật WiFi tại nhà. Tại sao?


1

Tôi muốn chia sẻ kết nối 4G của mình với máy tính xách tay vì kết nối WiFi tại nhà của chúng tôi có thể bị chậm. Tuy nhiên, khi tôi truy cập Cài đặt iPhone> Điểm truy cập cá nhân và bật điểm phát sóng, iPhone sẽ yêu cầu tôi bật ăng-ten WiFi.

Ở giai đoạn này, iPhone tự động kết nối với mạng WiFi của tôi ở nhà và tôi thực sự không thể chuyển kết nối 4G sang Hotspot.

Tôi nên làm gì (ngoài việc kết nối iPhone qua USB với máy tính xách tay)?

Quan trọng hơn, tại sao tôi mất kết nối 4G và kết nối với mạng WiFi thay vì iPhone thông minh hơn và mua kết nối 4G của tôi?

Điều này đã xảy ra trong quá khứ rất hiếm khi và tôi luôn có thể kích hoạt điểm phát sóng iPhone 4G qua WiFi. Bây giờ vấn đề xảy ra mỗi lần tôi chấp nhận lời nhắc kết nối với WiFi.


Cập nhật: sau nhiều lần cài đặt lại iPhone của tôi, sự cố đã được khắc phục (có vẻ như là vĩnh viễn). Tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu nó xảy ra một lần nữa. Tôi vẫn không biết điều gì gây ra vấn đề ở nơi đầu tiên.
jDonMas

1
Hãy ghi nhớ trong các trường hợp điển hình, wifi là kết nối không được đáp ứng và 3G / 4g được đo. Từ mô tả mà bạn đưa ra, tôi nghĩ rằng nó hoạt động chính xác, nó đang cố gắng tải dữ liệu sang kết nối không được đáp ứng bất cứ khi nào có thể.
Tyson

Câu trả lời:


1

Hãy thử tắt WiFi nhà của bạn. Một loại can nhiễu, có thể?


1
Thật vậy, đó là một số can thiệp giữa các giao thức. Nó hoạt động nếu tôi tắt Wifi nhà của tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi không nên bắt buộc phải tắt nó ngay từ đầu. Âm thanh này giống như một lỗi ở phía iOS.
jDonMas

1
Có rất nhiều tín hiệu và phổ tần bị sụp đổ ... Tôi phải xử lý rất nhiều tín hiệu WiFi ở nhà và tôi thay đổi cài đặt bộ định tuyến mỗi tuần một lần (Tôi thay đổi kênh, loại tín hiệu từ g sang n và ngược lại -) ...
Eva Thyssen

1

Âm thanh như tự động kết nối với mạng gia đình - các mạng đã biết sẽ tự động được kết nối khi bạn bật wifi iPhone, do đó bạn cần nhấp vào "i" bên cạnh tên mạng trong cài đặt mạng không dây của iPhone và chọn "quên mạng này" để dừng việc đó xảy ra?


Cảm ơn, tuy nhiên, đây là một bài tập thậm chí còn phức tạp hơn bài tập do Eva đề xuất. Tôi cần quên mạng gia đình mỗi lần tôi sử dụng tính năng Hotspot. Tôi chắc chắn rằng Apple đã không có ý như vậy.
jDonMas

1

Đây rõ ràng không phải là cách hotspot được thiết kế để hoạt động. Bạn đã kiểm tra các tệp ưu tiên bị hỏng trên iOS bằng cách sao lưu thiết bị và khôi phục thiết bị dưới dạng thiết bị mới chưa?

Tại thời điểm đó, bạn có thể kiểm tra điểm phát sóng di động mà không cần tham gia WiFi tại nhà ngay từ đầu và xác minh phía nhà mạng đang làm việc với phần cứng của bạn. Nếu và chỉ khi nó hoạt động, sau đó kết nối với WiFi và lặp lại thử nghiệm với tính năng chia sẻ kết nối.

Tại thời điểm đó, bạn sẽ thu hẹp và xác minh các công việc phần cứng và kế hoạch di động hoạt động và các cài đặt phần sụn / sóng mang đều được thiết lập. Sau đó, bạn có thể thiết lập điện thoại theo ý muốn hoặc khôi phục bản sao lưu khi biết trạng thái của tính năng hotspot.


Xin chào bmike và cảm ơn các đề xuất xử lý sự cố. Thật vậy, hotspot over tethering hoạt động tốt (nghĩa là với ăng-ten / bộ thu WiFi bị vô hiệu hóa trên iPhone). Vì vậy, phía vận chuyển là tốt. Tôi sẽ sao lưu và khôi phục iphone và xem những gì mang lại. Sẽ cập nhật cho bạn sau đó.
jDonMas

0

Gọi cho nhà cung cấp hợp đồng di động của bạn vì đôi khi họ chặn tính năng hotspot, tức là nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, một công ty có tên gif gaf cho phép dữ liệu không giới hạn và không chặn chức năng hotspot cá nhân trên iPhone, tuy nhiên nếu bạn sử dụng thì họ có thể hủy hợp đồng.

mong rằng sẽ giúp


Tính năng hotspot hoạt động với tôi. Tôi đã thử nó nhiều lần. Chỉ là tôi không thể làm cho nó hoạt động ở nhà do sự can thiệp WiFi của tôi.
jDonMas

Được rồi, điều cuối cùng tôi có thể đề xuất vì sẽ không có cách khắc phục nào trong menu cài đặt này, tôi sẽ đề nghị bạn đi đến apple giải thích vấn đề để họ kiểm tra điện thoại của bạn và thay thế hoặc khắc phục sự cố bên trong.
dùng3725924

0

(không bao gồm bluetooth) iOS buộc bạn phải sử dụng WiFi [đặt thành BẬT] khi bạn BẬT điểm phát sóng. Điều này là cực kỳ nhảm nhí vì [trong trường hợp của tôi] WiFi chọn kết nối wifi văn phòng có sẵn, chặn rất nhiều nội dung (như FB). Cách duy nhất bạn có được xung quanh là quên mạng, trong trường hợp đó bạn mất tất cả các cài đặt của mình ... HOẶC sử dụng bluetooth. Thật không may 1) Bluetooth chậm; và 2) nếu bạn có kết nối [mạng] cứng với trạm nối, kết nối Bluetooth sẽ đảm nhận vị trí thấp hơn ... vì vậy máy tính xách tay của tôi vẫn định tuyến qua mạng công ty. Nói cách khác, tôi phải tháo laptop ra khỏi đế cắm để sử dụng bluetooth.

Bây giờ đây là sự kết hợp với Apple ... Tôi có điện thoại thứ 2 sử dụng HĐH Android trên Samsung và nhờ đó, tôi có thể bật hotspot ON và wifi TẮT ... nhờ đó cho phép máy tính xách tay của tôi kết nối qua wifi với tôi Điện thoại nhưng sử dụng dữ liệu di động thay cho công ty wifi.


Làm thế nào điều này trả lời câu hỏi, chính xác?
Ian C.

Bằng cách nêu thực tế rằng không ai trong chúng ta có thể thực hiện được những gì người dùng ở trên muốn với điện thoại iOS ... Tôi đã thử mọi cách. Android cho phép bạn tắt wifi độc lập và buộc sử dụng di động; iOS thì không. Không phải tất cả mọi thứ có thể là một kết thúc có hậu.
James N.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.