Không còn phát hiện đa ngôn ngữ tự động sửa lỗi trong mac os x 10.7.5?


3

Tôi đã cập nhật lên Mac OS X 10.7.5 và hiện tại tính năng tự động sửa lỗi không còn hoạt động đẹp như trước đây. Trước khi cập nhật, cho dù tôi có trong thư, safari, bất cứ nơi nào, nó đã phát hiện ngôn ngữ và đề xuất chỉnh sửa thích hợp, bây giờ nó chỉ phát hiện một ngôn ngữ (ngôn ngữ đầu tiên trong danh sách của tôi trong cài đặt) và không phát hiện khi tôi sử dụng ngôn ngữ thứ hai trong danh sách của tôi trong hệ thống ưu tiên.

Tôi có thể quay lại các phiên bản phần mềm trước đó không, điều này thực sự gây khó chịu?!?!

Có hay không ai biết cách khắc phục điều này ??


bạn đã xem trong sys -> pref-> keyboard-> Text chưa?
Ruskes

Dưới bàn phím có bàn phím và văn bản nhưng phải thực hiện w / phím tắt
thông tin

Câu trả lời:


2

Bạn sẽ tìm thấy cài đặt trong Tùy chọn hệ thống của bạn.

Chọn Tự động theo ngôn ngữ hoặc lựa chọn của bạn.

chính tả


Trong Mojave mọi thứ trông khác nhau, không có tùy chọn tự động. Làm thế nào để kích hoạt điều này, bây giờ?
modiX

1
@modiX Xin lỗi về điều đó, bài đăng này đã 5 năm tuổi, nhưng đối với Mojave, bạn sẽ tìm thấy nó trong System Preferences> Bàn phím> Văn bản
Ruskes

Không cần phải nói xin lỗi, như bạn đã nói nó 5 tuổi. Cảm ơn đã trả lời, nhưng nó đã được cấu hình đúng trong hệ thống của tôi, nhưng nó vẫn không kiểm tra chính tả ngôn ngữ thứ 2 của tôi, ngay cả khi tôi thêm nó vào cài đặt khu vực. Có manh mối nào không?
modiX

@modiX Tôi không có Mojave, chỉ có High Sierra, tôi cũng sử dụng 2 ngôn ngữ và chính tả hoạt động tự động trên cả hai. Tiếng Anh và tiếng Đức :)
Ruskes

Tôi nhận thấy rằng nó luôn muốn kiểm tra chính tả chỉ một ngôn ngữ trong một ứng dụng cụ thể. Bây giờ tôi đã tìm thấy một menu ngữ cảnh kiểm tra chính tả khi tôi nhấp chuột phải vào hộp văn bản đó, nơi kiểm tra chính tả không hoạt động như tôi muốn, và thấy ở đó, nó không được đặt thành tự động, không biết điều này có thể được tùy chỉnh cho mỗi hộp văn bản hoặc ứng dụng, không biết làm thế nào điều này được đặt ở vị trí đầu tiên, nhưng bây giờ nó hoạt động. Cảm ơn thời gian của bạn, dù sao.
modiX

0

Trong Hệ thống Prefs / Ngôn ngữ & Văn bản / Văn bản / Chính tả, hãy chuyển đến mục Cài đặt trong danh sách và đảm bảo rằng chỉ những ngôn ngữ bạn quan tâm mới được chọn hộp của chúng. Bạn cũng cần kiểm tra xem Chỉnh sửa> Chính tả và Ngữ pháp> Hiển thị Chính tả và Ngữ pháp cũng được đặt chính xác trong ứng dụng bạn đang sử dụng.

Đó là điều tốt nhất bạn có thể làm. Tôi hiếm khi nghe thấy bất cứ ai nghĩ rằng kiểm tra chính tả đa ngôn ngữ của Apple là rất thỏa đáng. Nhưng nó sẽ phát hiện cả hai ngôn ngữ, trừ khi một trong số chúng là từ điển bổ trợ của bên thứ 3, trong trường hợp đó không có gì đảm bảo.

Nếu tình cờ bạn đang nói về ứng dụng Trang hoặc Word, hãy cho chúng tôi biết, vì những điều trên không liên quan đến điều đó.


cảm ơn bạn đã kiểm tra thư này và nó lại hoạt động như trước. Trong safari, tuy nhiên, nó không hoạt động. Ví dụ: trước khi cập nhật nếu tôi gõ một bài đăng trên trang Facebook Business của mình bằng tiếng Hà Lan, nó sẽ nhận ra và đề xuất sửa lỗi chính tả khi cần thiết bây giờ, nó chỉ nhận ra tiếng Anh. Trước khi cập nhật, nó hầu như đúng!
thông tin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.