Youtube không phát trên một kết nối cụ thể trên Macbook Air


1

Tôi đang sử dụng Macbook Air 13 "(model 2013). I5 Bộ xử lý Intel - RAM 4 GB - SSD 128 GB.

Vài ngày trước, khi tôi mở youtube (trên Safari) để xem một số video, nó đã báo lỗi "Đã xảy ra lỗi. Vui lòng thử lại sau."

Tôi đã thử sau đó, thử tất cả các bước mà Youtube gợi ý và nó không hoạt động. Bây giờ tôi không thể phát bất kỳ video youtube nào trên macbook của mình. Tất cả các trang web video khác như Dailyotion và Viemo đều hoạt động tốt. Sử dụng Firefox cũng không hoạt động. Tôi chưa thử tải xuống và sử dụng Chrome.

Một ngày nọ, tôi mang Macbook của tôi đến chỗ của một người bạn. Tôi đã kết nối nó với wifi của cô ấy và Youtube đã hoạt động như trước đây. Tôi trở về nhà và không thể phát video youtube một lần nữa. Lỗi tương tự là nhìn chằm chằm vào mặt tôi.

Kể từ đó, tôi đã tìm thấy một proxy 'Proxy Free' để xem youtube. Các video hoạt động bằng proxy, nhưng trình phát không phải là trình phát youtube mặc định. Ngoài ra, việc chọn trình phát HTML5 trên youtube cũng không hoạt động.

Sau đó tôi đã nhận thấy rằng nó hoạt động tốt trên các mạng khác, nhưng của tôi. Tôi có một modem cơ bản (nó có wifi nhưng tôi đã tắt nó) được cung cấp bởi ISP 'MTNL' của tôi. Modem sau đó đi vào một bộ định tuyến Netgear. PPPoE nằm trên modem và bộ định tuyến được đặt để lấy IP động.

Vợ và anh trai tôi có máy tính xách tay Dell Windows 7 và họ có thể xem video trên youtube.

MTU được đặt 1492 trên cả modem và bộ định tuyến. Tôi đã thử kiểm tra MTU của mình (cũng đã ping nó để kiểm tra phân đoạn) và kết quả vẫn ổn.

Hãy giúp tôi.

EDIT: Hôm nay, tôi đã nhấp vào một liên kết youtube trên twitter và video bắt đầu phát. Sau đó, tôi nhấp vào các video ở phía bên phải và tất cả (3) cũng đã phát. Nhưng sau đó tôi đã truy cập trang chủ của Youtube và cố gắng phát video từ đó - lỗi tương tự.

Tôi đã lên twitter và nhấp vào cùng một liên kết một lần nữa - nó đã chơi.


Chỉ cần làm rõ, vợ bạn có sử dụng wifi giống như bạn trên Dell không?
Ruskes

Bỏ hồ sơ mạng WiFi của bạn trên máy Mac và tạo một cái mới để kiểm tra.
Ruskes

Nó không phải là bộ định tuyến của bạn, nó không phải là máy tính của bạn, nó là cài đặt wifi của bạn. Nhưng chỉ cho wifi nhà bạn.
Ruskes

Buscar: Vâng, vợ và anh trai tôi đang sử dụng cùng một mạng wifi. Sẽ tạo kết nối wifi mới trên máy mac của tôi và báo cáo lại.
Swapnil Narendra

Tôi đã xóa kết nối wifi của mình khỏi macbook và kết nối lại và gặp lỗi tương tự.
Swapnil Narendra

Câu trả lời:


1

Buộc DNS trên macbook của tôi.

Tiểu học: 208,67.222.222 Trung học: 208,67.220.220

Nó bắt đầu làm việc.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.