Làm cách nào để tạo chuỗi 2 thiết bị Thunderbolt trên 1 cổng Thunderbolt? [bản sao]


1

Câu hỏi này đã có câu trả lời ở đây:

Trên iMac có 1 cổng Thunderbolt, làm thế nào để màn hình ngoài và ổ cứng gắn ngoài hoạt động?

Tôi không thể sử dụng cổng USB vì nó là 2.0, nó sẽ quá chậm (ổ cứng gắn ngoài là ổ SSD).

Tôi hiểu màn hình cần phải đi sau cùng, bởi vì nó thực sự là màn hình nhỏ. Nhưng còn ổ cứng thì sao? Tôi không thể tìm thấy một ổ cứng gắn ngoài duy nhất có 2 cổng Thunderbolt (một IN, một OUT).

Vì vậy, làm thế nào bạn có nghĩa vụ để daisy chuỗi điều?


Ngoài ra, việc tìm kiếm các ổ đĩa để hỗ trợ chuỗi cũng đã được yêu cầu. apple.stackexchange.com/questions/43827/...
bmike

@bmike Câu hỏi đã được hỏi 3 năm trước khi Thunderbolt xuất hiện. Các câu trả lời là như thế From what I've read, the initial devices will be…, hoặc I think we'll see…. Không có gì hữu ích cho ngày hôm nay.
Matthieu Napoli

Giải pháp lý tưởng là sửa câu hỏi cũ hơn, bỏ phiếu và bình luận về những câu trả lời không hay. Bạn cũng có thể chỉnh sửa câu hỏi của mình để giải thích cụ thể cách câu hỏi được liên kết không giải quyết được vấn đề của bạn. Khi đó không phải là một câu hỏi trùng lặp, nó sẽ được mở lại nhanh chóng.
bmike

Câu trả lời:


1

Dock Express Thunderbolt Belkin Silver F4U055WW chỉ có 2 cổng Thunderbolt. Câu trả lời của bạn không giải quyết vấn đề. Tôi có một dock OWC tương tự, 2 cổng Thunderbolt. Trên cả hai bến, một trong 2 cổng được sử dụng để kết nối với máy tính - để lại cho bạn 1!

Tôi không hiểu Chỉ cần đợi các nhà phát triển phần cứng tôi cho rằng ...

  • bảng chữ cái

Bạn có thể sử dụng một dock tốc độ Thunderbolt bên ngoài. Tôi sử dụng một dock thunderbolt cho xích xích. Nó cho phép tôi kết nối tối đa 5 thiết bị thunderbolt.

Nó cung cấp các lợi ích sau:

  • Một cáp cung cấp quyền truy cập vào 8 cổng

  • Daisy-chain lên tới 5 thiết bị Thunderbolt

  • Kênh quản lý cáp

Nó tương thích với các thiết bị sau:

  • MacBook Air, MacBook Pro, Mac Mini và iMac

Đây là những gì tôi sử dụng cho daisy chuỗi các thiết bị sấm sét của tôi.

Đây là một liên kết đến New Egg để bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về thiết bị và đánh giá:

Belkin Thunderbolt Thunderbolt Express Dock (NewEgg)


Ồ, vâng, nó sẽ hoạt động nhưng nó có giá hơn 120 € và nó nặng hơn 1 kg, đó không thực sự là giải pháp đơn giản nhất. Tôi hy vọng đó không phải là người duy nhất tôi có: /
Matthieu Napoli

1
Khi tôi đang tìm kiếm một giải pháp chuỗi daisy, tôi không thể tìm thấy bất cứ thứ gì rẻ hơn, rốt cuộc, đó là cho một thiết bị của Apple. Không có gì liên quan đến Apple có giá rẻ. Apple bán một trung tâm / thiết bị thunderbolt được Apple chứng thực trên trang web của họ nhưng nó có giá hơn 800 đô la Mỹ. Tôi nghĩ $ 160,00 US là một món hời.
tiêm

Có nhưng tôi không muốn có thêm một thiết bị / trung tâm, Thunderbolt được cho là về các thiết bị xích daisy (nghĩa là không cần dock). Tôi đã thấy các bài đánh giá nơi mọi người xâu chuỗi như 10 ổ cứng trên một cổng Thunderbolt. Tôi tự hỏi làm thế nào họ làm điều đó: chuỗi của Thunderbolt được sử dụng như thế nào?
Matthieu Napoli

1
Quá trình xâu chuỗi sấm sét không có trung tâm vẫn sẽ yêu cầu thiết bị (thiết bị sẽ được xâu chuỗi) để có kết nối vào / ra sấm sét.
tiêm
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.