Tất cả thư Outlook của tôi đã đi đâu?


0

Gần đây tôi đã cố gắng chuyển OS X Mail từ sử dụng POP sang sử dụng IMAP để truy cập tài khoản email Microsoft Outlook (msn.com) của mình. Làm như vậy tất cả các thư trong tài khoản Outlook của tôi cũ hơn một tuần biến mất .

Thư này đã đi đâu và làm thế nào để tôi phục hồi nó?


FWIW, tôi đã chuyển trở lại POP (IMAP dường như không thực sự hoạt động), nhưng các tin nhắn bị thiếu vẫn không còn (và chúng cũng bị thiếu trong triển vọng.com).

Và FWIW, đây là "Hoạt động" của tôi trông như thế nào sau khi tạo tài khoản IMAP.com Outlook.com (trong khi không có gì ngoài một số thông báo xuất hiện trong ứng dụng khách OSX của tôi):

Trong khi đó, số lượng tin nhắn chưa đọc mà tôi thấy trên iOS cho cùng một tài khoản (được đồng bộ hóa bằng tài khoản "Outlook.com") là giảm dần !

Thật kỳ lạ, khi (và chỉ khi) kết nối mạng của tôi bị gián đoạn (ví dụ: nếu hệ thống của tôi ngủ), số lượng tin nhắn trong hộp thư đến MSN của tôi sẽ nhảy một chút.


kiểm tra cài đặt có tùy chọn cho độ tuổi bạn muốn lưu trữ
umeshkumar sohaliya

Câu trả lời:


1

Đầu tiên, tất cả các email của bạn vẫn nằm trong phiên bản MSN của web.

Bạn cần chuyển đổi loại MSN sang IMAP và nó được gọi là Outlook (phiên bản web) của Outlook, không phải phiên bản văn phòng.

Trong Mac Mail của bạn được thiết lập như sau:

Chọn loại tài khoản: IMAP.

Nhập thông tin sau dưới dạng Máy chủ thư đến: imap-mail.outlook.com.

Chọn sử dụng Lớp cổng bảo mật (SSL) để bảo mật thư đến.

Nhập thông tin sau dưới dạng Máy chủ thư đi: smtp-mail.outlook.com.

Chọn sử dụng Xác thực.

Chọn sử dụng Lớp cổng bảo mật (SSL) để bảo mật thư đi.

Tùy thuộc vào thư của bạn lớn đến mức nào, có thể mất một lúc để chuyển. Để theo dõi quá trình bật Hoạt động, nằm dưới tab Cửa sổ trong ứng dụng Thư.


Các thông báo không hiển thị trên triển vọng.com (phiên bản web). Đó là những cài đặt chính xác tôi đã sử dụng khi thiết lập IMAP.
orome

Cài đặt của bạn cho các tin nhắn Thùng rác / Đã xóa là gì?
Buscar웃

Đối với tài khoản POP gốc, tôi không nhớ lại. Đối với tài khoản IMAP mà tôi đã cố gắng thiết lập bất cứ thứ gì theo mặc định trong ứng dụng thư OS X. Đối với tài khoản POP được khôi phục: "Di chuyển ..." được chọn, "Một tháng ...", mà tôi nghĩ là mặc định. Nhưng vấn đề là tôi có hàng trăm tin nhắn trong hộp thư đến đã biến mất.
orome

Tôi không nghĩ họ biến mất. Chúng có trong Outlook.com của bạn, nhưng có lẽ đã được di chuyển. Khi thay đổi POP thành IMAP, máy chủ cần có thời gian (đôi khi là vài giờ) để sắp xếp email. Tìm trong thư mục Thùng rác hoặc Lưu trữ cho email của bạn.
Buscar웃

Không có gì trong "Đã xóa" cũ hơn một tuần và tôi không thấy thư mục "Lưu trữ"; và không có gì gọi là "Thùng rác" cả.
orome
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.