Một trạm nối / cổng sao chép hookup


3

Họ chỉ cho tôi (macbook pro đầu tiên của tôi) trong công việc. Tôi thực sự đào nó cho đến nay. Một điều tôi thực sự muốn làm là "gắn nó" vào giàn khoan hiện tại của tôi .. hai màn hình dvi, bàn phím, chuột, v.v.

Tôi biết apple không làm trạm nối, vì vậy tôi đã tự hỏi lựa chọn của mình là gì? Cho đến nay, có vẻ như tôi sẽ phải cắm và rút tối đa 4 dây cáp để phù hợp với thiết lập của mình. Đây hoàn toàn là một nỗi đau. Tôi cập cảng và tháo khóa máy tính xách tay hiện tại của tôi lên đến 5 lần một ngày. Tôi không muốn phải làm rối tất cả các dây này mỗi lần. Tôi nghĩ táo là chống dây?

Lý tưởng nhất tôi muốn là: Một cáp (thunderbolt?) Đi đến một hộp có hai cổng độ phân giải cao để hiển thị (dvi, hdmi, displayport, v.v.) và một vài cổng usb cho bàn phím, chuột và các thứ linh tinh khác của tôi.

Tôi không cho rằng điều đó cũng có thể cung cấp năng lượng cho macbook của tôi? Nếu không, thì tôi sẽ phải sống với hai dây cáp mà tôi cho là.

Cho đến nay tôi chỉ có thể tìm thấy các "hộp" này chỉ với một cổng hi-res.

Câu trả lời:


1

Có một số giải pháp lắp ghép có sẵn cho MacBook:

Có lẽ có một vài lựa chọn mà không được liệt kê ở trên.

Thêm thông tin về Cổng và màn hình Thunderbolt: Câu hỏi thường gặp (FAQ)


Wow, thật tuyệt! Tôi muốn một bến cảng "thực sự". Vì vậy, nếu tôi sử dụng một trong các trung tâm Thunderbolt, thì tất cả những gì tôi cần là có nhận được một số đầu nối sấm sét đến DVI không?
Jordan

những gì về trung tâm bao gồm một dvi? liên kết . Sau đó tôi có thể treo lên hai màn hình không sấm sét phải không? Chuyển đổi một TB thành DVI và chuyển đổi một HDMI sang DVI. Đây dường như là một giải pháp khả thi?
Jordan

Có một số hạn chế về việc sử dụng bộ điều hợp thunderbolt với các kết nối sấm sét chuỗi daisy. Đọc thêm về FAQ về câu trả lời. Mỗi máy Mac đều có giới hạn về số lượng màn hình có thể xử lý. Nhưng bạn cũng có thể thêm màn hình USB nếu bạn thực sự cần.
denisvm

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.