Làm cách nào tôi có thể tìm ra ứng dụng iOS nào tôi đã mua miễn phí?


1

Tôi biết rằng tôi có thể thấy tất cả các ứng dụng đã mua trong App Store trên iPad của mình nhưng nó không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đây là những ứng dụng miễn phí hay tôi đã trả tiền cho chúng.

Tôi đang ở Nam Phi và có tài khoản ở cả hai cửa hàng ZA và Mỹ. Trước khi cửa hàng ZA có quyền truy cập vào hầu hết các ứng dụng, tôi sẽ mua chúng từ cửa hàng ở Mỹ mà tôi đã nạp chứng từ. Thật không may, tôi đã để cửa hàng iPad của mình kết nối với cửa hàng ở Mỹ và "mua" nhiều ứng dụng miễn phí ở đó. Bây giờ tôi giữ cho cửa hàng ZA được kết nối và các ứng dụng được mua từ cửa hàng ở Hoa Kỳ không cập nhật trừ khi tôi chuyển đổi cửa hàng trước.

Vì vậy, tôi muốn gỡ cài đặt tất cả các ứng dụng miễn phí tôi đã mua từ cửa hàng ở Hoa Kỳ và mua lại chúng từ cửa hàng ZA, chỉ để lại các ứng dụng phải trả tiền được mua từ cửa hàng ở Hoa Kỳ được cài đặt. Vấn đề là một khi một ứng dụng đã được mua, các trang thông tin ứng dụng trong cửa hàng không còn hiển thị chi phí của ứng dụng đó nữa; vậy làm thế nào để tôi phân biệt miễn phí và trả tiền cho các ứng dụng? Chưa mua ứng dụng bằng thẻ tín dụng, tôi không có hồ sơ email về các giao dịch mua để tham khảo.

Tôi hiếm khi sử dụng chức năng App Store trong iTunes (trên Windows) vì vậy có lẽ có một số chìa khóa cho vấn đề này và tôi sẽ kiểm tra, nhưng trong lúc này tôi hy vọng ai đó đã có câu trả lời cho điều này.

Câu trả lời:


2

Không phải thứ tôi thực sự đã thử, nhưng làm thế nào về việc đăng xuất trên iTunes [menu cửa hàng], sau đó sử dụng cửa hàng như một khách hàng ẩn danh? Điều đó có thể cho phép bạn xem giá.


Đó là một ý kiến ​​hay. Tôi cũng đã nghĩ đến việc sử dụng iPad của vợ tôi cùng với tôi vì cô ấy sẽ không có nhiều ứng dụng mà tôi làm vì vậy tôi sẽ thấy giá của cô ấy.
Steve Crane

1

Một tài nguyên tuyệt vời là AppShopper ( http://appshopper.com). Nó sẽ không cung cấp cho bạn chi phí của toàn bộ danh sách các ứng dụng bạn sở hữu cùng một lúc, đây sẽ là lý tưởng cho tình huống của bạn. Nhưng, nếu bạn tra cứu ứng dụng trong AppShopper, nó sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ lịch sử về giá của ứng dụng đó. Vì vậy, nó sẽ cho bạn biết không chỉ hôm nay nó có miễn phí hay không, mà đôi khi nó còn miễn phí. Khá nhiều ứng dụng thay đổi giá thường xuyên, đôi khi quyết liệt. Tôi nghĩ rằng họ làm điều này một phần để nắm bắt "tâm lý thỏa thuận" khiến một số người hào hứng lấy một ứng dụng nếu họ nhận được thông báo rằng nó giảm từ 6,99 đô la xuống miễn phí (ví dụ) và có lẽ một phần để kết hợp lợi ích của việc tăng người dùng của họ cơ sở (khi nó miễn phí / giá rẻ) và mang lại doanh thu (khi nó rẻ / đắt). Nếu bạn nhận thấy rằng một số ứng dụng bạn muốn giữ không miễn phí ngày hôm nay,


Một chút lo lắng mặc dù ứng dụng đầu tiên tôi tìm kiếm không tìm thấy.
Steve Crane

Ditto cho lần thứ hai. Có vẻ như không hữu ích như nó xuất hiện.
Steve Crane

1
Hmm, thật lạ. Tôi không nhớ bất kỳ ứng dụng nào không xuất hiện!
rrraven

Tôi đã thử tìm kiếm một số ứng dụng tối nghĩa hơn của mình và tất cả chúng đều ở đó. Có lẽ bạn đang lọc theo cách loại bỏ những gì bạn đang tìm kiếm? Bạn có thể đặt nó chỉ tìm kiếm ứng dụng Mac hoặc iOS hoặc chỉ một danh mục cụ thể. Hãy thử để nó trên "Tất cả danh mục" và đảm bảo bạn không chỉ chọn Mac.
rrraven

Tôi đã tìm ra vấn đề. Ứng dụng mà tôi luôn gọi là FlickrStackr thực sự được gọi là FlickStackr. Việc thiếu nguyên âm làm cho nó dễ dàng bỏ lỡ r không có ở đó. FlickStackr được tìm thấy. Cái khác thú vị hơn. Tôi lấy iPad của mình và đọc tên ứng dụng từ biểu tượng máy tính để bàn, tôi tìm kiếm PhotoMgrPro và không nhận được gì. Chỉ sau khi không tìm thấy nó trong cửa hàng ứng dụng, tôi mới tìm thấy tên ứng dụng là Photo Manager Pro. Đó là một trong những tìm thấy. Tôi chưa bao giờ nhận ra rằng các nhãn biểu tượng máy tính để bàn có thể khác với tên thật của ứng dụng.
Steve Crane

0

Trong iTunes:

  1. Chọn "iTunes Store" trên khung bên trái
  2. Chọn "Tài khoản" bên dưới "Liên kết nhanh" ở bên phải
  3. Tìm phần "Lịch sử mua hàng"
  4. Chọn "Xem tất cả" - các ứng dụng miễn phí sẽ được liệt kê ở đó, cũng như trả phí.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.