Cách kiểm tra tính toàn vẹn phần cứng của pin Macbook Air


0

Tôi đã làm đổ nước trên Macbook Air vào tuần trước. Kỹ thuật viên phải tháo pin vì không sạc được. Không có pin, máy tính chạy tốt.

Tôi đang nghĩ đến việc mua pin khác, tuy nhiên, tôi muốn đảm bảo rằng vấn đề là pin hiệu quả chứ không phải thứ gì khác.

Làm cách nào tôi có thể kiểm tra pin và xác định xem đó có phải là nguyên nhân của sự cố không, vì vậy tôi có thể quyết định có nên mua pin khác hay không?

Hy vọng, không có Macbook Air khác. Tôi không thể lắp pin vào Macbook Air đang hoạt động vì tôi không sở hữu pin khác và tôi không biết ai làm vậy.

Câu trả lời:


1

Có một số ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng làm những việc tương tự. Đây là một thứ miễn phí tôi tìm thấy: Pin Health , nhưng nó có thể không phải là tốt nhất (nó chỉ đứng đầu danh sách và có vẻ tốt).

Nhưng đoán từ những điều tôi nghe được trước đây, nó có lẽ là một phần của mạch máy tính đã bị hỏng và rất có thể các ứng dụng sẽ không thể biết được vấn đề thực sự là pin hay máy tính.

Ba gợi ý khác có thể giúp:

1) Cẩn thận sử dụng đồng hồ vôn kế để kiểm tra pin (điều này có thể sẽ không hoạt động, vì pin máy tính thực sự phức tạp với nhiều chân điện khác nhau và cuối cùng bạn có thể phanh pin nhiều hơn).

2) Đến cửa hàng Apple và hỏi họ xem bạn có thể đặt pin vào một trong các máy tính của họ không, hoặc thử một trong các pin của họ trong máy của bạn. Nếu (như tôi) bạn không sống gần các cửa hàng đó, bạn có thể thử hỏi xung quanh trong các cửa hàng sửa chữa máy tính địa phương.

3) Nhẹ nhàng làm sạch các kết nối điện tử của pin bằng q-tip và cồn isopropyl 100% . 100% là tốt nhất, nhưng nó thực sự phải tìm. Vì vậy, một số phần trăm thấp hơn một chút cũng có thể ổn. Nếu có thể, hãy đảm bảo pin đã hết hoàn toàn trước khi thử điều này vì nó có thể gây đoản mạch nếu có nguồn điện. Bạn cũng có thể làm sạch các kết nối máy tính của mình với nó để đảm bảo rằng không có gunk sấy khô ngăn chặn sự tiếp xúc giữa pin và máy tính.

Hi vọng điêu nay co ich :)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.