Làm cách nào để sao chép tệp PDF vào iPad và đọc chúng ở đó?


7

Tôi đã tích lũy một bộ sách ở định dạng PDF (thỉnh thoảng mua Giao dịch truyền thông của O'Reilly trong ngày ), trên MacBook Pro của tôi. Tôi muốn lấy chúng trên iPad của mình, nơi chúng sẽ thuận tiện hơn để đọc. Làm thế nào để làm điều đó? Tôi có nên xem Dropbox và tải xuống ứng dụng đọc PDF không? (Bạn có ai muốn giới thiệu không?) Hoặc có cách nào tốt hơn không?

Câu trả lời:


5

Tôi sử dụng phương pháp iTunes cho iBooks mà Kyle Cronin đã đề xuất hoặc sử dụng Dropbox nếu tôi không ở gần máy tính của mình hoặc tôi không thể bận tâm cắm iPad của mình vào. Dropbox có lệnh gửi tới iBooks.


10

iBooks có hỗ trợ trình đọc PDF tích hợp. Chỉ cần tải xuống miễn phí từ App Store, sau đó kéo các tệp PDF mà bạn muốn sao chép vào iPad vào iTunes. Các tệp PDF sẽ được liệt kê trong phần "Sách". Đồng bộ hóa iPad của bạn, sau đó khi bạn mở iBooks, hãy nhấn vào tab "PDF" và các tệp PDF của bạn sẽ được liệt kê.


Bạn có thể làm tương tự với Adobe Reader.
lhf

4

Để tìm cách chuyển PDF của bạn sang ipad, bạn có thể sử dụng cách này phương pháp . nhưng nếu số lượng PDF của bạn không quá nhiều có thể chuyển nó vào ipad của bạn với tệp đính kèm thư và sử dụng safari để xem chúng.

tôi nghĩ GoodReader cho iPad là trình xem pdf tốt nhất cho ipad.


2

Tôi là một fan hâm mộ lớn của GoodReader nhưng bạn có thể sử dụng iBooks. Kéo các tệp vào iTunes (và trước tiên bạn phải có iBooks mới nhất) và sau đó đồng bộ hóa chúng giống như bạn đồng bộ hóa mọi thứ khác. Nhược điểm lớn nhất là các tiêu đề của pdf không được hiển thị vì vậy nếu trang đầu tiên không phải là tiêu đề bạn không biết bạn đang nhìn gì trong iBooks. Bên cạnh việc nhìn thấy tên tệp và có thể đọc tài liệu từ khắp mọi nơi, tính năng khác về GoodReader tôi yêu là bạn có thể khóa phóng to cho mỗi trang và văn bản có kích thước dễ đọc và không có nhiều khoảng trống trên lề.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.