Chuột Apple Magic thường mất kết nối


20

Tôi có mac mini vào cuối năm 2011, cập nhật mac OS X và sạc đầy pin. Nó vẫn mất kết nối khoảng 10 lần mỗi giờ. Nó thực sự phiền phức

Tôi đã cố xóa tệp Bluetooth.plist nhưng không được.

Là nó có thể giải quyết vấn đề?

Tôi sử dụng Wi Fi và bàn phím bluetooth apple.


Đặt mini của tôi lên trên nền tảng 1 "phía trên bàn đã giải quyết được hầu hết vấn đề cho tôi. Chuột vẫn thỉnh thoảng ra ngoài khi bàn phím (kim loại) quá gần với bên trái của mini. của phương pháp "lá nhôm trên tai thỏ" hoạt động .
Người lạ

Hai đồng nghiệp của tôi có vấn đề này, nhưng chỉ ở văn phòng. Ở nhà, không có vấn đề gì cả. Họ vẫn không biết điều gì gây ra nó: WiFi hoặc bluetooth hoặc thứ gì khác. Cả hai đều sử dụng Magic Mouse với MacBook gần đây.
Sander de Jong

Tôi đã từng có vấn đề với việc mất kết nối pin. Bây giờ là bluetooth. Macbook mới của tôi phụ thuộc rất nhiều vào bluetooth (chỉ có usbc) nhưng tai nghe của tôi bị gián đoạn và kết nối chuột của tôi cũng bị chặn. Thật là bực bội!
Ekkstein

Câu trả lời:


20

Vấn đề là, bạn có thể sửa chuột chỉ bằng ngón tay. Đơn giản chỉ cần tháo nắp lưng và uốn cong để kết thúc đường cong trên mặt logo của Apple . Sau đó, thay thế nắp. Đây là lý do tại sao việc mua một con chuột mới có thể khắc phục vấn đề: Theo thời gian, nắp lưng bắt đầu uốn cong để có nhiều khoảng trống hơn giữa nó và pin.


1
Điều này làm việc cho tôi khi câu trả lời các tông dừng pin làm cho mạch.
Nicholas Murray

2
CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU. Điều này đã thay đổi cuộc sống của tôi. Con chuột ma thuật của tôi rất ôn hòa đến nỗi nếu tôi thậm chí hơi chạy bộ thì nó sẽ ngắt kết nối. Tôi nghĩ rằng đó là những chiếc sạc AA của tôi không sạc được, vì vậy tôi đã đổi pin để thử và tìm ra cái nào là xấu. Tôi vừa đọc câu trả lời của bạn, bẻ cong vỏ bánh của tôi vào trong, và giờ nó thật hoàn hảo. Cảm ơn bạn!
mashers

Tôi không thể tin điều này thực sự hiệu quả! đã phải vật lộn với điều này trong nhiều năm và chỉ nghĩ rằng một loại pin hoạt động ... Tại sao tôi không tìm thấy cái này 4 năm trước là ngoài tôi!
Bạch

4

Nhiều người có phiền toái này. Đối với tôi, giải pháp là sử dụng pin hơi béo hơn / lớn hơn (ví dụ Duracell) hoặc một tờ giấy. Khi tôi rất nhẹ nhàng đập con chuột của tôi trên bàn từ độ cao nhỏ, kết nối sẽ giảm xuống. Có lẽ là do sự ngắt kết nối / chuyển động ngắn của pin.


1
Tôi đã sử dụng mảnh giấy, nhưng nó đã thay đổi đáng kể. Nó rất buồn.
Nikolai Golub

1
Nó giúp quét các tiếp xúc chuột bằng Q-Tip ướt một lần trong một thời gian. Cũng định kỳ làm ẩm đầu pin và chà khô bằng vải. Nó không mất nhiều bụi bẩn để làm gián đoạn kết nối 3 volt.
Người lạ ơi

1

Thủ thuật shim giấy không hiệu quả với tôi - nó làm cho cái nắp phình ra đủ để chà lên mặt bàn. Các đề nghị uốn cong âm thanh rủi ro. Vì vậy, tôi kết hợp cả hai như sau: Bắt đầu với một hình vuông 8 cm. Gấp nó lại một nửa ba lần, cho một miếng đệm 4 cm x 2 cm với 8 độ dày của giấy. Tháo nắp và đặt nó lên trên cùng của miếng giấy, ở giữa, để nó nhô ra 2 cm ở mỗi đầu. Nhấn xuống hai đầu cho đến khi chúng chạm vào bàn. Thay thế nắp (không có giấy nháp) và kiểm tra. Nếu cần, lặp lại với một miếng đệm có 10 hoặc 12 lớp giấy.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.