Điều gì có thể gây ra chuyển đổi tác vụ Command-Tab để nhận được kẹt cứng?


9

Khi I Command-Tab để chuyển đổi tác vụ (trong cả Mavericks và Yosemite), thỉnh thoảng (có thể là 60% thời gian) trình chuyển đổi tác vụ sẽ hoạt động như thể nút Tab được giữ. Đó là, lựa chọn trình chuyển đổi tác vụ sẽ bay qua biểu tượng ngoài cùng bên phải. Nếu tôi di chuột qua các biểu tượng ứng dụng, con trỏ sẽ tiếp tục di chuyển sang phải.

Tôi nghi ngờ đó là một phím Tab bị kẹt, bởi vì tôi luôn sử dụng phím Tab khi mã hóa, điều hướng các điều khiển Ca cao, v.v ... không bao giờ có vấn đề với các Tab liên tục được nhập. Điều này chỉ xảy ra trên Command-Tab.

Có ý kiến ​​gì không?


Tôi xin lỗi vì tôi không thể cung cấp bất kỳ trợ giúp nào nhưng muốn cho bạn biết rằng bạn không đơn độc với vấn đề đó. Tôi cũng đã có nó với một số phiên bản HĐH và các máy Mac khác nhau.
Lukas Spieß

Tôi đã có vấn đề này một tấn thời gian gần đây, tôi tin rằng đó là mới hoặc phóng đại rất nhiều ở Yosemite. Vô cùng khó chịu.
colemanm

vấn đề tương tự ở đây ... Tôi có một thời gian và nó thực sự gây phiền nhiễu. Ban đầu tôi nghĩ rằng tôi có một bàn phím bluetooth bị hỏng, nhưng ngay cả một bàn phím USB cũng có vấn đề tương tự.
Marco Pashkov

Tôi cũng có vấn đề này. Macbook giữa năm 2010 pro. Rất phiền toái.
Joe Czucha

Tôi có cái này Hãy thử vô hiệu hóa các tính năng Cmd + Tab đặc biệt của BetterTouchTool? Vấn đề là tôi sử dụng các liên kết touchpad cho nó đủ để tôi không thể từ bỏ điều này và giải quyết vấn đề khi tôi nhận được nó. Một ý tưởng khác (không dành riêng cho ý tưởng đó) là những gì gây ra đây là một điều kiện cuộc đua trong đó sự kiện phát hành khóa tab bị mất. Tab Mashing thường sẽ trả lại quyền kiểm soát ...
Steven Lu

Câu trả lời:


1

Chỉ có vấn đề tương tự.

Hóa ra là vì tôi đã để chuột trong túi và nó vẫn được kết nối với khóa bluetooth trên máy. Vì vậy, về cơ bản là chuột.

Ngay khi tôi ngắt kết nối chuột, vấn đề đã biến mất.


Đây là một nguyên nhân có thể, nhưng chắc chắn không phải là duy nhất.
octern

0

Đang cố gắng thu thập thêm một số thông tin: Bạn có đang chạy nhiều màn hình khi thấy điều này không? Bạn có bất kỳ chỉnh sửa nào, như Witch hay Secrets, có thể sửa đổi hành vi mặc định không?

Đối với những gì đáng giá của tôi năm 2010 13 "MBAir đang chạy Yosemite dừng ở biểu tượng ngoài cùng bên phải khi tôi giữ Command-Tab. Command-` (một khi trình chuyển đổi đang chạy) dừng ở phía xa bên trái.


Điều này xảy ra với tôi thường xuyên, cả trên màn hình ngoài với bàn phím USB và không có màn hình hoặc bàn phím. Không có tùy chỉnh rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến điều này, và hành vi là lẻ tẻ.
octern
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.