Làm cách nào để tắt tính năng tự động sửa lỗi của Mac OS X nhưng vẫn hiển thị các đề xuất chính tả?


10

Tôi hoan nghênh các đề xuất chính tả bật lên, nhưng tôi không thích hệ điều hành thay thế văn bản khi tôi nhập mà không có bất kỳ xác nhận thực sự nào từ tôi.

Tôi biết cả hai hành vi có thể được bật / tắt cùng nhau dưới dạng một tùy chọn System Prefs > Keyboard > Text, nhưng liệu có ai biết cách vô hiệu hóa tự động trong khi để lại các đề xuất kiểu công cụ có thể không còn thông qua Terminal không? Cảm ơn bạn.

Mac OS X 9.4 (Mavericks)

Câu trả lời:


1

Khi một gợi ý xảy ra và từ được gạch chân màu xanh lam, sau đó nhấp chuột phải vào từ và goto Spelling and Grammarvà bỏ chọn Correct Spelling Automatically.


Đóng, nhưng chỉ hoạt động trên cơ sở từng ứng dụng. Tôi muốn một sự thay đổi toàn hệ thống.
jtheletter

0

Tôi nghĩ rằng bạn phải dừng Dự đoán từ trong iPhone hoặc iPad.

Vì vậy, bạn phải đi với các cài đặt bên dưới,

  1. Chuyển đến ứng dụng Cài đặt.
  2. Sau đó, nhấn vào tùy chọn chung.
  3. Sau đó tắt tùy chọn Dự đoán. (tắt chuyển đổi).

Xin lỗi, tôi đã gắn thẻ này cho Mac OS X. Tôi sẽ chỉnh sửa câu hỏi của mình để làm cho nó rõ ràng hơn.
jtheletter

phiên bản hệ điều hành của bạn là gì? từ nơi bạn đang đối mặt như thư, hành động ...
user280426

Mavericks (Tôi sẽ cập nhật câu hỏi ở trên). Tự động sửa xảy ra trong tất cả các ứng dụng (toàn hệ thống, một phần của HĐH).
jtheletter

0

Tôi chưa tìm thấy một giải pháp nào, nhưng như một cách giải quyết thô thiển, bạn có thể sử dụng một cái gì đó như popclip, cũng cung cấp sự điều chỉnh


0

Có một cách giải quyết khác mà tôi sử dụng - nhấp chuột phải, Chính tả và Ngữ pháp, Hiển thị Chính tả và Ngữ pháp. Tất cả các đề xuất sẽ ở đó. Nó tốt hơn so với cửa sổ bật lên nếu bạn không cần đề xuất quá thường xuyên.


0

Tôi đã thử đi vào Tùy chọn hệ thống -> Bàn phím -> Văn bản (bỏ chọn) "Tự động sửa lỗi chính tả"

Nó dường như đã hoạt động (cho đến nay) - Tôi vẫn có tùy chọn sửa mà không tự động sửa (hoặc tự động sửa thành một từ không phải là một từ thực sự), ít nhất là trong các email của tôi, đó là vấn đề lớn nhất của tôi.


Như đã nói trong câu hỏi của tôi, cả hai hành vi (tự động sửa lỗi và gợi ý chính tả) đều bị vô hiệu hóa bằng cách bỏ chọn hộp kiểm này.
jtheletter
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.