Làm thế nào để loại bỏ tất cả các phân vùng bên ngoài một cách nhanh chóng?


15

Tôi có một ổ đĩa ngoài với hai phân vùng trên đó mà tôi vẫn cắm vào MacBook Pro khi tôi ở bàn làm việc. . nhấp chuột và chọn Eject. Có cách nào nhanh hơn theo Mavericks hay tôi phải thiết lập một AppleScript như thế này bằng phím tắt?

Lưu ý: Tôi không tìm cách loại bỏ những thứ này khi tôi đặt máy Mac của mình vào chế độ ngủ (như đã khám phá ở đây ). Đôi khi, tôi đang sử dụng điện thoại chia sẻ màn hình và tôi phải mang máy Mac ra khỏi bàn trong một phút, nếu bạn hiểu ý tôi là :-).


Tôi sử dụng Alfred.app để thực hiện nhiệm vụ này. Nó làm cho nó dễ dàng như nhấn <kbd>cmd</kbd>+<kbd>space</kbd>và gõ eject. Rất khuyến khích
wrossmck

Rất nhiều câu trả lời hay dưới đây. Tôi đang có một thời gian khó khăn để chọn một trong những tốt nhất.
Jim L.

Nơi này không đủ lớn cho hai chúng tôi, @ JimL. Đoán tôi sẽ phải đi. (xin lỗi tôi biết bình luận của tôi không liên quan nhưng tôi đã thấy tên của anh ấy trên một bài đăng khác và nghĩ, "Tôi đã không viết điều đó!" Thực sự đã thực hiện gấp đôi.
JimLohse

Câu trả lời:


7

Trên OS-X Mountain-Lion, tôi có thể tùy chọn nhấp vào một trong các biểu tượng "Đẩy ra" (tùy chọn nhấn giữ, sau đó nhấp vào biểu tượng đẩy) và tất cả các phân vùng bên ngoài sẽ đẩy ra.

(Cập nhật) Điều này đã được xác minh là cũng hoạt động trên OS X Mavericks và thậm chí trên macOS Sierra, như tôi nghi ngờ. Nó có thể được coi là hoạt động trên ít nhất là tất cả các phiên bản ở giữa (dùng thử!).


Điều này vẫn hoạt động theo Mavericks.
Jim L.

Đây hóa ra là câu trả lời thỏa mãn nhất đối với tôi. Một hợp âm phím nhanh và đã xong. Không cần thêm phần mềm. Cảm ơn!
Jim L.

2
Có vẻ như không hoạt động nữa trên El Capitan. Bất cứ ai có thể xác nhận?
Matteo

@Matteo Vẫn làm việc cho tôi!
Jim L.

11

Sự cảnh báo duy nhất để "đẩy nhanh" các đĩa với bất kỳ độ tin cậy nào là chúng sẽ không đẩy ra nếu có các tệp đang sử dụng nằm trên chúng. Điều đó nói rằng, bạn có thể buộc đẩy các đĩa ra , nhưng điều đó sẽ không lý tưởng nếu trên thực tế, các tệp đang được sử dụng.

Cách dễ nhất để loại bỏ ngay lập tức tất cả các đĩa là bằng cách gọi Applescript (cũng có thể tạo tập lệnh shell, nhưng Applescript dễ dàng biến thành giải pháp ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột).

Vì vậy, hãy vào Trình soạn thảo Applescript của bạn, dán vào phần sau:

tell application "Finder" to eject (every disk whose ejectable is true and local volume is true and free space is not equal to 0)

Nhập mã trong Trình chỉnh sửa tập lệnh của bạn

và lưu tập lệnh dưới dạng một ứng dụng bất cứ nơi nào bạn chọn (KHÔNG sử dụng /tmpthư mục như minh họa) . Thêm ứng dụng kết quả vào Dock của bạn và bạn có Eject nhanh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chọn 'Ứng dụng' làm định dạng tệp của bạn

Lưu ý: and free space is not equal to 0phần này để tập lệnh không đẩy nội dung trong ổ đĩa CD / DVD của bạn. Loại bỏ điều đó nếu bạn muốn bất kỳ đĩa được chèn ra cũng được.


Tôi đã gói nó trong một kịch bản Ruby trong câu trả lời của tôi ở đây ... một lần nữa điều tương tự ...
Dan Rosenstark

Tôi đã đặt Applescript này để thực thi trong một dịch vụ và sau đó tạo một phím tắt trong Tùy chọn hệ thống và nó hoạt động hoàn hảo.
trái cây

Đây là câu trả lời yêu thích của tôi vì nó sử dụng công cụ MacOS nguyên gốc. Tuy nhiên, nó thực sự không giải quyết được nhu cầu ngắt kết nối vật lý bên ngoài một cách nhanh chóng. "Tôi phải mang máy Mac ra khỏi bàn trong một phút". Vì vậy, nếu tập lệnh chỉ đẩy ra các ổ đĩa có thể đẩy ra và một số không thể đẩy ra được vào thời điểm đó - thật tuyệt nếu chúng tôi được cảnh báo trước khi tháo cáp và đi đến một phòng khác!
tishma

7

Tôi muốn giới thiệu Alfred . Đây là một ứng dụng khởi chạy nhanh bao gồm tính năng đẩy khối lượng. Bạn có thể chọn loại mục tiêu đủ điều kiện cho lệnh (ổ đĩa mạng, cục bộ, v.v.).

lệnh đẩy alfred

Khi bạn kích hoạt phím tắt, bạn có thể chọn một âm lượng cụ thể để ngắt kết nối. Hoặc bạn có thể nhập ejectall (tên phím tắt này có thể tùy chỉnh).


1
Lưu ý: bạn sẽ cần kích hoạt các lệnh Alfred tích hợp này bằng cách truy cập Alfred Preferences -> System -> Eject and Preferences -> System -> "Eject All" alfredapp.com/help/features/system
cody.codes

3

Tôi sử dụng launchbar để tự động hóa nhiệm vụ này. Nó có một phím tắt lệnh để loại bỏ tất cả các tập có thể phát. Nó cực kỳ nhanh và nếu bạn tắt hầu hết các quy tắc lập chỉ mục, dung lượng bộ nhớ và mức sử dụng CPU có thể rất nhỏ.

Nó mạnh hơn nhiều so với thủ thuật này, nhưng nó thực hiện thủ thuật đó rất tốt và có lẽ bạn sẽ ổn khi sử dụng phiên bản miễn phí cho mục đích đó vì bạn chỉ sử dụng một phím tắt đó.



1

Bạn có thể sử dụng ứng dụng thanh menu Ejection http://www.macupdate.com/app/mac/12216/ejector để đẩy tất cả các khối lượng có thể đẩy ra. Điều đáng tiếc duy nhất đối với tôi là tôi không thể đẩy chúng ra mà không đăng nhập.


1

Cá nhân, tôi đang sử dụng Alfred như đề xuất trong một câu trả lời khác. Nhưng đây là câu trả lời của Applescript , được gói gọn trong một tập lệnh Ruby.

#!/usr/bin/env ruby
#eject-all shell script

# Dan Rosenstark 2015-11-12 15:28
# http://porkrind.org/missives/calling-applescript-from-ruby/
def osascript(script)
 system 'osascript', *script.split(/\n/).map { |line| ['-e', line] }.flatten
end

if __FILE__ == $0
 appleScript = "tell application \"Finder\" to eject (every disk whose ejectable is true and local volume is true and free space is not equal to 0)";
 osascript appleScript
 puts "I probably ejected all the disks."
end

bạn sẽ phải đặt nó vào đường dẫn của bạn và làm cho nó thực thi được.


0

Điều này có thể được thực hiện một cách thanh lịch với một ứng dụng tự động hóa và sử dụng tính năng Thông báo hiển thị cho đầu ra. Đơn giản chỉ cần lưu các mục sau dưới dạng một ứng dụng và khởi chạy nó theo cách bạn muốn.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


0

Tôi sử dụng kết hợp AppleScript và một ứng dụng có tên Spark . Spark là trên Github cho Homebrew Casks.

brew install Caskroom/cask/spark

Sau đó, tôi chỉ sử dụng một AppleScript để đẩy các ổ đĩa và liên kết nó với phím tắt ⌘ E.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


0

Đối với các đĩa có phân vùng, tôi đã tìm thấy Applescript sau hoạt động tốt nhất.

tell application "System Events"
 key down option
 tell application "Finder"
  with timeout of 15 seconds -- make sure we stop
   eject (every disk whose ejectable is true)
  end timeout
 end tell
 key up option
end tell

-2

Trên macOS Mojave, bạn chỉ cần chọn cả hai ổ đĩa bạn muốn đẩy ra và nhấp vào "CMD + E". Điều này sẽ đẩy cả hai đĩa của bạn mà không có bất kỳ lời nhắc nào.


1
Đó chính xác là những gì câu hỏi ban đầu đang tìm cách tránh!
Jim L.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.