Những tính năng nào trong iOS 8 tạo nên sự khác biệt? [đóng cửa]


13

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn về khám phá iOS 8 với chúng tôi ..

Cho dù bạn đã tìm thấy tính năng ẩn hoặc ít được biết đến của iOS 8 hoặc có thể giải thích cách một tính năng lớn tạo ra sự khác biệt, chúng tôi đang tìm kiếm các báo cáo khách quan về cách HĐH mới ảnh hưởng đến quy trình làm việc của bạn.

Đồng thời cung cấp chi tiết về cách đạt được tính năng đó và nếu có thể, bao gồm cả hình ảnh có liên quan (giữ Home và Lock để chụp ảnh màn hình trên thiết bị iOS của bạn).


Xin vui lòng gửi một lời khuyên cho mỗi câu trả lời. Vui lòng kiểm tra xem câu trả lời của bạn đã được đăng chưa - câu trả lời trùng lặp sẽ bị xóa theo hướng trả lời gốc cho bất kỳ chủ đề nào. Để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này, hãy sử dụng câu hỏi: 145371 (hoặc câu hỏi: này, trực tiếp từ trang câu hỏi) ngoài các cụm từ tìm kiếm của bạn trong hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải của trang này.


Tôi thích cách bây giờ có một ứng dụng "Mẹo" mà Apple sẽ tiếp tục cập nhật - cung cấp chi tiết về các tính năng của iOS.
Josh Newman

Câu trả lời:


8

Tiện ích mở rộng ứng dụng của bên thứ ba trong menu Chia sẻ

Và khả năng hiển thị / ẩn / sắp xếp lại chúng theo sở thích của bạn:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1
"Bạn có thể tùy chỉnh các bảng chia sẻ bằng cách di chuyển các tùy chọn xung quanh. Giống như Màn hình chính, bạn chạm và giữ để di chuyển chúng xung quanh." thông qua: macstories.net/roundups/ios-8-tips-tricks-and-details
Josh Newman

Wow, đó là một mẹo tuyệt vời trong chính nó!
Mark Whitaker

8

ID y tế trong ứng dụng Sức khỏe

Nó tạo ra một bản tóm tắt tất cả các chi tiết y tế của bạn (tuổi, nhóm máu, dị ứng, các tình trạng đã biết, v.v.) cũng như một danh sách các liên hệ khẩn cấp, và có thể được truy cập từ màn hình khóa. Một khi có đủ sự hấp thụ mà các chuyên gia y tế biết để tìm kiếm nó, nó có thể là một vị cứu tinh.


2
Chà, ít nhất tôi sẽ biết về nó khi tôi trở thành EMT!
LB

8

Sử dụng pin

iOS8 cuối cùng cho phép chúng ta xem ứng dụng nào đang ngốn hết pin - thậm chí nó còn hiển thị các ứng dụng chứng khoán!

Chung> Sử dụng> Sử dụng pin

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Tôi vẫn không hiểu làm thế nào để giảm việc sử dụng Màn hình Home & Lock của mình. Nó làm cạn kiệt pin của tôi rất nhanh sau iOS 8.1.2.
Enrico Susatyo

Ngoài ra, nó sẽ hiển thị nếu có bất kỳ ứng dụng nào làm căng radio (và sử dụng nhiều pin hơn) do Tín hiệu thấp.
Eptin

7

Yêu cầu các trang web trên máy tính để bàn trong Safari

ảnh chụp màn hình

"Chạm vào URL / thanh tìm kiếm (như thể bạn đang rời khỏi trang web hiện tại) và sau đó kéo xuống để hiển thị tùy chọn" yêu cầu trang web trên máy tính để bàn "."

thông qua: http://www.theverge.com/2014/9/17/6237271/best-ios-8-features-you-may-not-ledge-about


1
Lưu ý rằng bạn phải kéo xuống xuống trên các biểu tượng liệt kê các trang web được đánh dấu. Giải thích rõ hơn tại đây: idoadblog.com/2014/06/19/ios-8-safari-request-desktop-site
Mathias Bynens

6

Tìm iPhone của tôi sẽ hiển thị vị trí 'đã biết' cuối cùng của iPhone của bạn trong 24 giờ kể từ lần cập nhật cuối cùng mà nó nhận được. Sẽ rất hữu ích nếu bạn mất điện thoại và pin chết.

Tìm điện thoại Iphone của tôi


5

Xem mọi tệp đính kèm từ mọi cuộc trò chuyện

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Phần "chi tiết" mới của Tin nhắn ... giờ đây bạn có thể xem lại tất cả các tệp đính kèm đã được trao đổi trong mỗi cuộc hội thoại của bạn trên một màn hình. Bạn sẽ thấy cả hình ảnh và video bạn đã gửi cũng như những hình ảnh đó đã nhận được. Và kho lưu trữ quay trở lại một chặng đường dài - giả sử trước đó bạn chưa xóa lịch sử tin nhắn của mình. Nhưng nếu bạn cần giải phóng dung lượng, chế độ xem chi tiết sẽ dễ dàng hơn vì bạn chỉ cần chạm và giữ bất kỳ tệp đính kèm nào xóa nó khỏi thiết bị của bạn (và các bản sao lưu iCloud, nơi tất cả những bức ảnh meme đó có thể chiếm hết dung lượng lưu trữ.) "

thông qua: http://www.theverge.com/2014/9/17/6237271/best-ios-8-features-you-may-not-ledge-about


1
Điều này là rất lớn. Tôi đã có hơn 1gb video iMessage làm tắc nghẽn các bản sao lưu iCloud của mình - cách duy nhất trước đây để xóa là xóa toàn bộ cuộc hội thoại hoặc tìm kiếm thông qua chuỗi tin nhắn dài.
Josh Newman


3

Chọn một từ với hộp gợi ý bàn phím hoạt động. Nhấn shift và nó sẽ gợi ý trường hợp tiêu đề. Giữ phím shift và nó sẽ viết hoa toàn bộ từ.

thông qua: https://imgur.com/a/Bi4nE

https://i.imgur.com/oZRqvkD.png

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1

Đã xóa ảnh

Tôi không biết về bạn, nhưng tôi rất bất cẩn khi tìm không gian trống cho một ứng dụng mới, hoặc một cái gì đó, và tôi có thể tiếp tục xóa một cơn thịnh nộ! Thật vui khi biết iOS8 có album ảnh bị xóa cho đến 30 ngày sau trong trường hợp tôi cần:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Ảnh> Album> Đã xóa gần đây


Không chỉ vậy; nhưng, nó sẽ đếm ngược để bạn biết còn bao nhiêu ngày nữa để "xem xét lại" việc xóa một bức tranh cụ thể.
Kent

1

Có thể vuốt từ phải sang trái trên một tin nhắn trên màn hình khóa và trả lời nó là một điều hữu ích đối với tôi khi nhấn vào chúng để trả lời khi thông báo trượt xuống khi sử dụng điện thoại.

Tôi cũng thích có thể thực hiện thao tác vuốt dài từ phải sang trái để xóa e-mail.


0

Handoff và airdrop giữa các thiết bị là một công cụ thay đổi trò chơi đối với tôi. Cả hai kết hợp này để cho tôi hiệu quả hơn cho dù tôi đang làm việc trên iPhone hay iPad. Cả hai sẽ trở nên mạnh mẽ hơn đáng kinh ngạc khi Yosemite vận chuyển cho Macintosh.


Bây giờ tôi có thể bỏ qua sự phức tạp trong nhiều trường hợp khi trước đây tôi đã sử dụng dịch vụ chia sẻ clipboard hoặc dịch vụ đánh dấu để tôi có thể nhận được một liên kết hoặc tài liệu đến đúng thiết bị để hoàn thành nhiệm vụ trong tay.


0

Vuốt xuống trên cùng của một email mới và bạn có thể xem hộp thư của mình trong khi vẫn mở email mới / dự thảo. Bạn thực sự có thể làm điều này cho nhiều thư và Mail trình bày một cửa sổ giống như tab safari để chọn giữa các cửa sổ đang mở. Thay đổi trò chơi để đa tác vụ giữa các email đang thực hiện.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.