Làm thế nào để làm cho iPhone của bạn phát ra tiếng bíp mỗi giờ?


9

Có thể để iPhone của tôi phát ra âm thanh mỗi giờ? Và tốt nhất là vào ban ngày, như 12 giờ một ngày, và hơn nữa chỉ trong các ngày trong tuần?


1
Vì lý do chính xác?
OzzieSpin

3
Điều trớ trêu là điện thoại thông minh hiện đại, tiên tiến nhất không thể làm những gì mà một chiếc đồng hồ LCD từ thập niên 80 có thể làm
Brad Thomas

Câu trả lời:


4

Chà - bạn có thể thiết lập báo thức trả về - nhưng tôi cho rằng bạn đã tự mình nghĩ ra ý tưởng đó. Hoặc bạn có thể sử dụng một trong nhiều ứng dụng đó cho chuông hàng giờ. Tổng quan này tuyên bố có một danh sách hơn 50 ứng dụng làm việc đó (và hơn thế nữa) www.appcrawlr.com/ios-apps/best-apps-hourly-chimes

Ứng dụng đầu tiên tôi thấy trong danh sách (" chime ") dường như đang làm chính xác những gì bạn mô tả, có sẵn trên iTunes App Store tại Chime


1
Vâng, tôi đã tìm hiểu thêm về một mẹo sử dụng đồng hồ quả táo tích hợp, nhưng thực sự thì "có một ứng dụng cho điều đó" nổi tiếng hoạt động như bình thường. Cảm ơn.
Pierre Watelet

Chime không có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ. ; - / Rất nhiều người khác dường như không hoạt động khi họ ở trong nền. Vì vậy, nếu ai đó có gợi ý hoàn hảo, nó sẽ tốt đẹp.
Pierre Watelet

Tại sao một ứng dụng trong khi bạn có thể sử dụng các công cụ dựng sẵn? Câu trả lời của Rin Rio-Oki dưới đây hoạt động hoàn hảo bằng cách sử dụng "Nhắc nhở" và thiết lập thông báo cho nó.
Iam Zesh

@IamZesh bạn đang đùa phải không? Nó không có tùy chọn để lặp lại hàng giờ .... tôi càng vào iPhone, tôi càng hối hận vì đã chuyển từ Android ... Các ứng dụng chứng khoán iPhone chỉ là rác rưởi!
Clint Eastwood

@Jonathan Có, nó không có tùy chọn cho việc này, nhưng quan điểm của tôi chỉ là bạn có thể đạt được nó mà không cần ứng dụng. Câu hỏi iPhone vs Android không phải là chủ đề ở đây.
Iam Zesh

3

CÓ, bạn có thể thiết lập chuông báo hàng giờ trên iPhone mà KHÔNG cần tải xuống ứng dụng hoặc bất kỳ bản Bẻ khóa nào MIỄN PHÍ! Chỉ cần sử dụng âm thanh đã có trên điện thoại hoặc bất kỳ âm tùy chỉnh nào bạn tạo. Và bạn có thể tinh chỉnh thêm để nó không chặn hoặc khóa điện thoại của bạn khi bạn được cảnh báo về giờ trôi qua.

TỔNG QUAT:

1) Sử dụng SIRI để thiết lập lời nhắc HÀNG NGÀY thông báo cho bạn mỗi giờ và lặp lại ĐỘC LẬP.

2) Chỉ cần thông báo cho bạn về giờ trôi qua mà không có thông báo xâm nhập nào khác.

3) Brain hack cho người thần kinh: Chọn một nhạc chuông nhẹ nhàng hoặc có mối liên hệ tích cực.

4) Nhược điểm (mà tôi gặp phải).

5) Đưa lời nhắc của bạn hơn nữa.

6) Phản hồi tích cực từ bạn.

--- Làm việc kể từ ngày 15/03/2016.

--- Phiên bản: iOS iPh5 9.2.1, iOS iPh4 7.1.2

--- Đã thử nghiệm trên: iPh5 và hai iPh4 Lưu ý: Siri không hoạt động trên iPh4, nhưng các thiết bị được liên kết sẽ tự động chuyển thông tin nếu được nói qua iPh5. Tôi không sở hữu iPh6, nhưng nó cũng vậy.

--- Thời gian kết thúc: 'Bout 5-10 phút.

Bạn sẽ làm điều này với Siri và ứng dụng "Nhắc nhở", miễn phí với iPhone.


Hãy bắt đầu nào:

1) Nhấn và giữ nút home ở giữa và nói: "Nhắc tôi MERYI NGÀY khi 12 giờ sáng"

Siri sẽ nói: "OK, chỉ cần cho tôi biết những gì bạn muốn được nhắc nhở."

(Đây là tiêu đề của Lời nhắc. Siri không còn bị cuốn vào vòng lặp logic AI thấp nữa. Vì vậy, nó có thể là bất cứ điều gì bạn nghĩ có liên quan hoặc không liên quan. Vì vậy, nhắc đến thời gian hai lần sẽ không còn gặp Siri nữa, nhưng sẽ có ý nghĩa nếu tên tiêu đề có ý nghĩa với BẠN, bởi vì bạn sắp thêm ít nhất 24 lời nhắc mới trong đó tên tiêu đề có ý nghĩa sẽ giúp dễ dàng phân biệt giữa một biển các lời nhắc có thể khác.)

Vì vậy, theo giả thuyết, bạn CÓ THỂ nói:

 • "Thông báo Bitch này hàng ngày lúc 12 giờ sáng" hoặc;
 • "Anh bạn, đánh dấu vào lúc 12 giờ hoặc thậm chí là vô nghĩa như;
 • "Cây gậy và quả mọng làm cho thế giới đi 'vòng."

Hậu cần không còn quan trọng với Siri, NHƯNG có ý nghĩa vào một thời điểm nào đó trong tương lai cho chính mình, tôi sẽ lặp lại thời gian, chỉ định AM hoặc PM và sự xuất hiện. Một cái gì đó như thế này:

"Lại 12 giờ sáng."

SIRI sau đó sẽ nói: "OK, tôi sẽ bắt đầu nhắc nhở bạn."

Cô ấy sẽ cho bạn thấy:

 • Lời nhắc mới được tạo,
 • Ngày tạo của nó,
 • Tên tiêu đề bạn chọn cho nó,
 • Thời gian nhắc nhở được đặt cho,
 • và tình trạng xuất hiện của lời nhắc.

Bạn có thể xem lại thiết lập của Reminder bằng cách chạm vào nó, hoặc đóng màn hình theo cách thủ công hoặc không làm gì cả và để màn hình mờ dần thành màu đen.

Lặp lại 23 lần nữa. Thư giãn. Siri làm cho nó một nhiệm vụ 5 phút! Tại thời điểm này, bạn đã hoàn thành 99%.

2) Bây giờ về cách nhắc nhở sẽ thông báo cho bạn. Tắt tất cả các thông báo hình ảnh xâm nhập của cảnh báo nhắc nhở, có thể gây trở ngại cho bạn nếu bạn đang lái xe với chỉ đường trên bản đồ, sử dụng điện thoại làm đồng hồ đêm, cuộn qua âm nhạc hoặc chỉ nhắn tin đơn giản.

Mở Cài đặt> Trung tâm thông báo> Nhắc nhở.

 • Âm thanh thông báo: Chọn âm thanh Apple của bạn hoặc nhập âm thanh của riêng bạn.
 • Biểu tượng ứng dụng Badge: Toggled OFF.
 • Hiển thị trên màn hình khóa: Toggled OFF.
 • ALY STYLE KHI UNLOCKED (Ba hình ảnh ví dụ cảnh báo iPhone): Nhấn vào hình ảnh "KHÔNG".

Điều này chỉ cần được đặt 1 lần KHÔNG phải 23 lần nữa, vì chỉ có một Ứng dụng nhắc nhở. Chúng tôi đã không tạo ra 24 hoặc nhiều hơn.

TẤT CẢ ĐÃ ĐƯỢC LÀM XONG!!


Đánh giá về Nutshell:

 • Giữ nút giữa để thu hút Siri.
 • BẠN NÓI: "Nhắc tôi MERYI NGÀY khi 12 giờ sáng"
 • Siri sau đó sẽ nói: "OK, chỉ cần cho tôi biết những gì bạn muốn được nhắc nhở."
 • BẠN NÓI: "Lại 12 giờ sáng."
 • Siri sau đó sẽ nói: "OK, tôi sẽ bắt đầu nhắc nhở bạn."
 • Nhấp thủ công đóng màn hình của bạn.

Lặp lại 23 lần nữa.

Mở Cài đặt> Trung tâm thông báo> Nhắc nhở.

 • Âm thanh thông báo: Chọn âm thanh Apple của bạn hoặc nhập âm thanh của riêng bạn.
 • Biểu tượng ứng dụng Badge: Toggled OFF.
 • Hiển thị trên màn hình khóa: Toggled OFF.
 • ALY STYLE KHI UNLOCKED (Ba hình ảnh ví dụ cảnh báo iPhone): Nhấn vào hình ảnh "KHÔNG".

3) Sử dụng chuông của riêng bạn: Khía cạnh tâm lý đằng sau việc chọn âm thanh phù hợp:

Cố gắng bắt đầu liên kết âm thanh thư giãn với những người và vật mạnh mẽ, vì vậy nếu bạn nhận được tin nhắn từ người mẹ điên rồ của mình, hoặc người chị gái truyền hình của bạn, việc chọn một âm thanh không độc hại sẽ tự động đặt bạn lên cạnh hoặc đặt bạn vào vị trí trạng thái đáng lo ngại của tâm trí. Bạn muốn được cởi mở và đứng đầu để đối phó với những điều vô nghĩa của họ.

Hợp lý tương tự với việc chọn nhạc chuông phù hợp cho tiếng chuông hàng giờ của bạn. Bạn không muốn âm thanh bị xâm phạm khi bạn ngủ và khi thức bạn muốn âm thanh luôn nói điều này:

"Một giờ nữa của cuộc đời tôi vừa trôi qua. Tôi đã làm được điều gì tích cực với khoảng thời gian quý giá này?"

Cảnh báo nhẹ nhàng của tôi đến từ bộ phim khoa học viễn tưởng "Extant" mới của Halle Berry. Đây là chủ đề cuối 21sec tôi thấy ngạc nhiên thư giãn: http://m.televisiontunes.com/Extant_-_Ending.html

4) CON duy nhất tôi gặp phải cho đến nay là việc gán các âm thanh khác nhau cho nhiều lời nhắc. Ví dụ: Tôi thực sự không muốn tiếng chuông của tôi giống nhau để nhắc nhở lấy một ít sữa trên đường về nhà.

Công việc chưa được kiểm tra xung quanh Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Lịch và điều chỉnh Thông báo cho nó trong cài đặt ... Hmmm.

5) Đưa lời nhắc của bạn hơn nữa. Bạn có nhận thấy dịch vụ định vị trong các tùy chọn chỉnh sửa. Hãy tưởng tượng chỉ cần cảnh báo của bạn tắt ở nơi làm việc, hoặc tại thư viện. Hoặc một lời nhắc để bỏ rác của bạn khi bạn đi qua một con đường vào một ngày cụ thể trên đường đi làm về. Rất nhiều tiềm năng.

6) Đừng chỉ đánh và chạy. Nếu điều này làm việc, một vài từ tích cực sẽ là tuyệt vời. Hoặc đăng lên và chia sẻ một âm thanh có ý nghĩa với bạn. Hẹn gặp lại sau!


Con lớn nhất tôi thấy là nếu bạn tắt thông báo lời nhắc trên màn hình khóa, thì khi nào hoặc nếu bạn sử dụng lời nhắc bình thường, bạn không thể.
Jaketr00

0

Một ứng dụng có tên là Chính quy (0,99 đô la) sẽ thực hiện thủ thuật này.

Từ mô tả của họ:

Muốn có một cách nhanh chóng và đơn giản để nhận thông báo lặp lại thường xuyên? Thường xuyên làm cho điều này dễ dàng. Đó là lý tưởng để nhắc nhở bạn:

 • Uống thuốc vào những thời điểm nhất định trong ngày, những ngày nhất định trong tuần.
 • Thực hiện cuộc gọi đó cho một người đặc biệt vào cùng một thời điểm mỗi ngày hoặc mỗi tuần.
 • Sao lưu máy tính mỗi tháng.
 • Gia hạn bảo hiểm hàng năm của bạn.

Lưu ý: Tôi không có liên kết với nhà phát triển ứng dụng hoặc Ứng dụng Citrus này . Tôi biết ứng dụng này vì tôi đã sử dụng nó ở trường trung học để thông báo cho tôi một phút trước khi chuông reo nên tôi sẽ không bị chuông bắt.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.