iPhone 4 bị rơi trong nhà vệ sinh một thời gian ngắn và bây giờ nó sẽ không bật hoặc được máy tính của tôi nhận ra


0

Tôi đã đánh rơi chiếc iPhone 4 của mình trong nhà vệ sinh trong 3 giây, lau khô nó bằng một chiếc khăn và nó thực sự được thắp sáng và hoạt động, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi vừa lừa chết cái điện thoại đáng thương của mình khi bất ngờ nó bị đen. Nó tiếp tục rung khi nhận được tin nhắn và sau đó bắt đầu rung mỗi vài giây cho đến khi nó ngừng hoạt động hoàn toàn. Tôi nhanh chóng đặt nó vào một túi gạo và chất lỏng cho thấy các cảm biến dường như không được kích hoạt nhưng nó vẫn không phản hồi hoặc được máy tính của tôi nhận ra. Đã đến lúc từ bỏ hay tôi nên kiên nhẫn và cho nó nhiều thời gian hơn? Nếu vậy, bao lâu là đủ lâu để biết rằng nó đã đạt đến điểm không trở lại?


Bạn có thể thử nhuộm nó hoàn toàn bằng cách sử dụng quạt tóc để xem điều đó có giúp ích gì không, nếu bạn có thể mở bảng điều khiển phía sau sẽ giúp làm khô nó.
Ruskes

Bạn hỏi bạn cần bao nhiêu thời gian, mà không xác định rõ bạn đã dành bao nhiêu thời gian. Cho nó ít nhất 24 giờ trong gạo, nhiều hơn nếu bạn có thể.
JoltColaOfEvil

Bây giờ nó đã ở trong gạo khoảng 24 giờ, (cho hoặc mất vài lần tôi đã kiểm tra xem nó có hoạt động không) nhưng tôi đã đọc một vài bài báo nói rằng hãy để nó trong tối đa 48 giờ. Tôi không chắc chắn nếu để nó quá lâu sẽ thực sự hiệu quả hay chỉ là thời gian sử dụng mà không có thiết bị liên lạc
user91959

1
Chỉ để bạn biết, các chỉ số chất lỏng không thực sự ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Họ chỉ ở đó để mọi người không thể lừa dối nhân viên dịch vụ (hoặc có thể là những người mua khác) sau khi thiết bị đã tiếp xúc với chất lỏng.
Alistair McMillan

Một thử nghiệm so sánh tôi đọc cách đây vài năm đã khẳng định điện thoại đã được làm ẩm có thể được làm khô bằng cách sử dụng hạt mèo thấm nước trong hộp đựng Tupperware kín. Gói gel silica cũng hoạt động.
IconDaemon

Câu trả lời:


1

Các cảm biến chất lỏng chỉ ở đó để xác định xem thiết bị có còn bảo hành hay không, chúng được đặt ở những vị trí chiến lược mà Apple được gọi là "thiên tài" có thể nhanh chóng nhìn và nói với bạn rằng thiết bị của bạn không còn đủ điều kiện để bảo hành nữa ( ngay cả khi vấn đề của bạn xảy ra rõ ràng không liên quan gì đến thiệt hại nước).

Trên thực tế, những vị trí đặt cảm biến chất lỏng trên thiết bị của bạn (dock và đầu nối tai nghe) không dễ bị dính nước và bạn thường có thể lau bất kỳ chất lỏng nào có trong đó và thiết bị vẫn hoạt động. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi với iPhone 5 và chỉ báo tiếp xúc chất lỏng hiện đang ở trong khay SIM, được đóng chặt và không có khả năng nước vào bên trong (bạn cần phải nhấn chìm hoàn toàn thiết bị, trong trường hợp đó sẽ giết hoàn toàn nó).

Nếu bạn may mắn và thiết bị của bạn vẫn còn bảo hành, tôi khuyên bạn nên đến Apple Store, bạn sẽ thay thế nó ngay lập tức.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.