Camera Roll vs Photos App, tên nào là đúng?


0

Tên của Ứng dụng gốc mặc định lưu trữ tất cả ảnh và ảnh trên thiết bị iOS là gì? Kể từ iOS 8, nó dường như được gọi là "Ảnh" trước khi Apple sử dụng để gọi nó là Camera Roll. Hay tôi trộn một cái gì đó ở đây?


Cập nhật: thuật ngữ chính xác cho Ứng dụng Ảnh mặc định là gì và vì lý do gì nên sử dụng thuật ngữ "Camera Roll"?


Nó được gọi là Photos trước đây (ít nhất là trong iOS6). Ví dụ dưới đây: cdn.osxdaily.com/wp-content/uploads/2013/06/ trên
Mateusz Szlosek

1
Tôi nghĩ có một chút nhầm lẫn: không có "Ứng dụng Camera Roll", có Album "Camera Roll" trong các phiên bản trước của iOS. Bạn có thể cập nhật câu hỏi của bạn để phản ánh điều đó?
webmarc

Câu trả lời:


2

Ứng dụng này đã được Photos kể từ khi phát hành hệ điều hành iPhone ban đầu, mặc dù đã có một album có tên "Camera Roll" miễn là tôi có thể nhớ (iPhone OS 2.0 là lần đầu tiên của tôi). Xem http://cdn.shopify.com/s/files/1/0163/8048/files/iOS-Evolutionjpg.jpg?1903 nhập mô tả hình ảnh ở đây

Cập nhật : Ứng dụng có thể được gọi là Photos hoặc Photos.app hoặc Photos trên iOS. Apple dường như chỉ gọi nó là Ảnh, mặc dù. Camera Roll đề cập đến album mặc định trong Ảnh. Ảnh được chụp từ máy ảnh của bạn mặc định cho album đó là "cuộn" hình ảnh được chụp bởi điện thoại của bạn. Nếu bạn đồng bộ hóa ảnh từ một thiết bị khác, chúng sẽ ở trong Ảnh, nhưng không có trên Camera Roll (chúng sẽ có (các) album riêng). Nếu bạn có các ứng dụng khác tương tác với ảnh trên thiết bị, chúng có thể đọc từ Camera Roll hoặc có thể tương tác với các album khác.

Cập nhật lần 2 : Hiện đã cập nhật lên iOS 8, bây giờ tôi nhận ra rằng "Camera Roll" đã được gọi lại là "Đã thêm gần đây" trong Ảnh. Đây là một mô tả tốt hơn về những gì nó là, vì không phải tất cả các mục của nó đến đó thông qua máy ảnh. Ví dụ: ảnh được lưu từ ứng dụng của Facebook sẽ có trên iOS 7 và trước đó sẽ xuất hiện trong "Camera Roll" mặc dù đó không phải là ảnh từ máy ảnh.


0

Câu hỏi cập nhật của bạn thực sự là một vấn đề quan điểm không có câu trả lời "chính xác". Ứng dụng này là "Ảnh" và khu vực từng được gọi là "Camera Roll" hiện được gọi là "Ảnh". (xem câu trả lời từ @samh), ngoại trừ việc nó CSONG có chứa ảnh từ các iDevices khác của bạn.

Ngoài ra, không còn có "Camera Roll" dứt khoát trong iOS 8, do đó, bất kỳ việc sử dụng nào là không chính thức và không dứt khoát.


Vì vậy, nó đã được đổi tên thành ...
powtac

Nó không thực sự được đổi tên, chức năng đã thay đổi. Nó không hoạt động như trong iOS7, chức năng sau đó làm tôi khó chịu vì bạn phải xóa ảnh hai lần, nhưng tất cả đều giống như tôi muốn quay lại album cuộn camera.
Tyson
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.