Làm cách nào để giảm âm lượng phương tiện trên iPhone khi không có phương tiện nào đang phát?


13

Trên máy tính xách tay, đó là nút tắt tiếng một chạm, đẹp và dễ dàng.

Trên iPhone của tôi không có nút tắt tiếng, vì vậy phải sử dụng điều khiển âm lượng, điều này không có vấn đề gì. Khi tôi sử dụng các nút âm lượng khi không có phương tiện phát, nó sẽ giảm âm lượng chuông.

Vấn đề là tôi phải đợi ít nhất cho đến khi trình phát video tải và tùy thuộc vào trình phát video nào tôi đang sử dụng, cả hai thanh trượt âm lượng sẽ chuyển sang màu xám cho đến khi video bắt đầu phát.

Sự kết hợp này dẫn đến một khoảng thời gian khác thường khi tôi tiếp xúc với âm thanh trong khi tôi giảm âm lượng.

Q: Có cách nào để điều chỉnh âm lượng phương tiện khi không có phương tiện phát [chưa]?

Câu trả lời:


17

Trung tâm điều khiển hoạt động (vuốt lên từ dưới màn hình và trượt thanh trượt âm lượng như mong muốn).

Ít nhất trong iOS 9, bạn cũng có thể vào Cài đặt -> Âm thanh và trong phần Ringer và Cảnh báo, tắt "Thay đổi bằng nút", sau đó sử dụng các nút âm lượng ở bên cạnh điện thoại để điều chỉnh âm lượng phương tiện. Bạn có thể tắt tùy chọn này để luôn có nút điều khiển âm lượng phương tiện với các nút phần cứng nếu bạn thấy ổn với âm lượng chuông tắt hoặc bật ở mức cài đặt trước bằng cách sử dụng công tắc bật tắt âm thanh ở bên cạnh điện thoại.


Cái này thật tuyệt. Thật là một cách hoàn hảo để đảm bảo người rung chuông của tôi không ở cài đặt thấp nhất một cách tình cờ - người rung ở mức âm lượng tôi chỉ định, hoặc im lặng / rung, tùy thuộc vào công tắc phần cứng! Cảm ơn!!
ProductionValues

1
Trong iOS 10, trượt lên từ dưới lên để mở trung tâm điều khiển, sau đó trượt sang trái để đến thanh trượt âm lượng phương tiện.
Kzqai

Tôi không chắc chắn nếu nhận xét tuyệt vời là một sự đánh giá cao thực sự hoặc một sự mỉa mai. Tại sao một cái gì đó đơn giản như vậy phải được phức tạp như vậy. Trên Android, nút trượt, không chỉ điều chỉnh thông minh âm lượng cần thiết. (Phương tiện, chuông, thông báo, hệ thống), nó còn cung cấp cho bạn một tùy chọn ngay tại đó để thay đổi mức âm lượng của những gì bạn muốn. Ngoài ra, trên Samsung, cửa sổ bật lên cũng hiển thị tùy chọn kiểm soát âm lượng phương tiện theo mặc định, tương tự như những gì được mô tả trong câu trả lời. Vì vậy, tất cả các điều khiển này trong cùng một cửa sổ bật lên, trong khi trên ios, cửa sổ bật lên chỉ hiển thị mức âm lượng chuông (hoặc phương tiện) hiện tại.
Rpant

5

Nếu bạn đang sử dụng IOS7 hoặc 8 - hãy trượt ngón tay lên từ phía dưới màn hình để hiển thị trung tâm chỉ huy. Điều này nên có điều khiển âm lượng trên đó để bạn có thể điều chỉnh âm lượng bất cứ lúc nào.


4

để khắc phục điều này, hãy chuyển đến cài đặt sau đó là âm thanh và trong phần -ringer và cảnh báo- bạn muốn bật âm lượng lên và sau đó bỏ chọn tùy chọn bên dưới đó là -change với các nút-

những gì nó làm là cho phép bạn thay đổi âm lượng bằng các nút mà không ảnh hưởng đến âm lượng chuông và cảnh báo


Một ảnh chụp màn hình có thể giúp làm cho thủ tục dễ hiểu hơn ở đây.
nohillside
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.