HomeKit Remote Access hoạt động như thế nào?


10

Từ các phiên hội nghị WWDC 2014 của Apple giới thiệu HomeKit (Slide 11) và Thiết kế phụ kiện cho iOS và OS X (Slide 88), tôi hiểu rằng Người dùng có thể điều khiển các phụ kiện tương thích / hỗ trợ HomeKit ngay cả khi Người dùng không ở cùng vị trí . Tôi cho rằng điều này có nghĩa là các hướng dẫn có thể được truyền qua internet và tôi cũng cho rằng điều này không yêu cầu IP tĩnh ở vị trí cuối (ví dụ: Nhà có phụ kiện).

Nếu những giả định này là chính xác, HomeKit Remote Access hoạt động như thế nào? Điều gì xảy ra khi IP động của Home thay đổi?

Thông tin duy nhất trong các bài thuyết trình là điều này đạt được thông qua "Kết nối thiết bị iOS" và điều này là liền mạch với các nhà phát triển ứng dụng và nhà sản xuất phụ kiện.

Câu trả lời:


3

Tôi chưa xem lại bản trình bày mà bạn đã liên kết, nhưng không cần bất kỳ kết nối IP tĩnh hoặc thậm chí IPv4 nào để Bộ công cụ Home hoạt động.

Apple đã sử dụng địa chỉ IPv6 và thực hiện định tuyến DNS ngược từ thời điểm giới thiệu MobileMe và Back-to-My-Mac vào năm 2009 cùng với Snow Leopard . Tôi hy vọng rằng Home Kit tận dụng IPv6 và mDNS (hay còn gọi là Bonjour) để tránh hàng triệu hộ gia đình thiết lập địa chỉ IP cố định hoặc thậm chí thiết lập bất cứ thứ gì ngoài đăng nhập vào iCloud trên các thiết bị phù hợp.

Tôi cũng mong đợi sự tích hợp chặt chẽ với các bộ định tuyến Sân bay của Apple, nhưng cũng có hướng dẫn tốt về những cài đặt nào là cần thiết trên các bộ định tuyến chung hoặc bên thứ ba.

Xem Tôi có thể sử dụng địa chỉ mDNS của Back To My Mac và cho ssh và định tuyến lưu lượng khác không? để biết thêm chi tiết về việc sử dụng mDNS OS X hiện có.

Nói tóm lại, không có phần truyền thông nào phụ thuộc vào IPv4 miễn là có kết nối mạng khả thi từ thiết bị chạy trong nhà đến các máy chủ Thông báo đẩy của Apple để tín hiệu điều khiển có thể được gửi đúng.


Tôi đoán tôi vẫn không thấy bức tranh hoàn chỉnh. Đề xuất của bạn vẫn xuất hiện để yêu cầu một số loại phần cứng của Apple tồn tại trong nhà hoạt động như một rơle cho iCloud. Apple TV có thể cuối cùng là phần cứng đó? appleinsider.com/articles/14/10/07/ trên
Reaper

@Reaper Niềm tin của tôi là bất kỳ phần cứng nào của Apple đều có thể ủy quyền cho HomeKit nhưng một thiết bị iOS sẽ chạy chương trình khi ra mắt. (ví dụ: chỉ Apple TV và các thiết bị "i" - với khả năng bạn sẽ cần một Apple TV)
bmike

1

Như @bmike đã đề xuất ở trên, Apple đã xác nhận bạn sẽ cần một Apple TV để hỗ trợ truy cập từ xa.

Từ trang hỗ trợ mới được đăng của Apple: https://support.apple.com/en-us/HT204893

Điều khiển các phụ kiện của bạn ở xa nhà Nếu bạn có Apple TV (thế hệ thứ 3 trở lên) với phiên bản phần mềm 7.0 trở lên, bạn có thể điều khiển các phụ kiện hỗ trợ HomeKit khi bạn vắng nhà bằng thiết bị iOS của mình.


0

"Kết nối thiết bị iOS", tức là truy cập từ xa, một tay, có thể là sơ đồ đấm / cổng tiêu chuẩn của NAT. Mặt khác, nếu lệnh / điều khiển đơn giản của nó ("bật đèn hiên"), thì đó có thể là một máy chủ chuyển tiếp tùy chỉnh / TURN-server / XMPP-server / WebSocket-server.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.