Lấy thông báo màn hình khóa cũ


14

Tôi nhấn nút home trên iPhone 6. Tôi nhận thấy rằng có một thông báo trên màn hình khóa - một cái gì đó về iCloud. Trước khi tôi có thể đọc nhiều hơn một vài từ, Touch ID đã khởi động và mở khóa điện thoại một cách hữu ích, đưa tôi đến màn hình chính.

Tôi muốn đọc xong, vì vậy tôi đã kéo xuống trung tâm thông báo từ trên xuống và không thấy tin nhắn trên Hôm nay hoặc Thông báo. Có cách nào để lấy lại những thông báo như vậy không, hay tôi nên phát triển bộ nhớ cơ khi nhấp vào nút home và nhanh chóng gỡ ngón tay cái ra khỏi nút để tránh mất những thứ này mãi mãi?

chỉnh sửa : Điều này dường như không còn là vấn đề trong iOS 10. woot


Hoặc có lẽ tôi chỉ cần sử dụng mật mã thay vì Touch ID để mở khóa điện thoại. Tổng.
jinglểula

Câu trả lời:


2

Chỉ cần vuốt xuống từ trên cùng của màn hình bị khóa. Các thông báo cũ sẽ cuộn xuống.


Ngọt. Điều này dường như là mới (đọc: đã khôi phục) kể từ iOS 10. Có ai có thể xác nhận phiên bản này đã được thêm vào không?
jinglểula

1
không hoạt động trên iOS 12
numediaweb

3

Theo tôi, Apple đã làm rối tung mọi thứ bằng cách lấy đi tab "nhỡ" trong thông báo kéo xuống trong iOS 8.

Điều duy nhất tôi thấy giúp được là điều hướng đến cài đặt> thông báo và đặt "sắp xếp theo thời gian". Sau đó, bạn có thể kéo xuống trung tâm thông báo và các thông báo sẽ vẫn được nhóm theo ứng dụng, nhưng ít nhất chúng được sắp xếp sao cho nhóm gần đây nhất ở trên cùng, sau đó bạn có thể cuộn xuống đọc các thông báo hàng đầu từ mỗi nhóm cho đến khi bạn bị bắt lên"

Cá nhân tôi đã sử dụng tab "nhỡ" đó nhiều hơn hầu hết một màn hình khác trên điện thoại, tôi không thể tin rằng họ đã loại bỏ nó.


Cảm ơn - tôi sẽ cho nó một shot. Điều này nghe có vẻ như là đặt cược tốt nhất. Nếu nó hoạt động tôi sẽ phê duyệt (và upvote). Có vẻ như đó là một loại giám sát lớn. Hy vọng rằng những người đưa ra quyết định sản phẩm là 'dogfooding' và sẽ chạy qua cùng một điểm đau.
jinglểula

Tôi không biết nếu bạn nhận thấy, nhưng bạn cũng có thể xóa thông báo riêng lẻ hoặc toàn bộ nhóm khỏi cùng một ứng dụng. Apple có thể nghĩ đó là câu trả lời, hãy xóa các thông báo mà bạn đã thấy. Tôi không phải là một người đa tình, tôi thích có thể quay lại và đọc lại, ngay cả khi điều đó đơn giản. Cách cũ mà tab "nhỡ" bị mất đã được sắp xếp là hoàn hảo cho phong cách của tôi.
Tyson

2

Vì đây có vẻ là một câu hỏi phổ biến, tôi sẽ đăng câu trả lời cập nhật cho đầy đủ (và để giúp bất kỳ ai tìm kiếm câu trả lời trên các thiết bị mới hơn).

Trên iOS 11

Giả sử bạn có thông báo trên màn hình khóa. Bạn đã mở khóa thiết bị của mình trước khi có cơ hội nhìn thấy chúng, có lẽ vì điện thoại đã mở khóa quá nhanh hoặc do bạn đang cố truy cập một ứng dụng và không có thời gian để kiểm tra thông báo màn hình khóa.

Có một cách đơn giản để xem lại thông báo nào trên màn hình khóa: chỉ cần kéo xuống Trung tâm thông báo từ trên cùng của màn hình. Trong đó, bạn sẽ thấy các thông báo chính xác giống như bạn có trên màn hình khóa. Bạn sẽ tiếp tục thấy các thông báo này trong Trung tâm thông báo khi bạn kéo xuống, cho đến khi bạn khóa điện thoại. Vì vậy, về cơ bản, bạn có thể kéo Trung tâm thông báo xuống, xử lý thông báo màn hình khóa 1, kéo Trung tâm thông báo xuống một lần nữa, xử lý thông báo màn hình khóa 2, v.v.

Nếu bạn muốn xem thông báo màn hình khóa trước đó, sau khi bạn khóa thiết bị thì sao? Thật đơn giản: chỉ cần vuốt lên trên màn hình khóa hoặc Trung tâm thông báo. Sau đó, bạn sẽ thấy các thông báo trước đây của mình, cho đến các thông báo từ tuần trước. Bạn không thể biết đó là thông báo màn hình khóa nào mà bạn đã bỏ lỡ, nhưng bạn sẽ có thể biết bằng cách nhìn vào chúng - chúng sẽ được nhóm lại theo thứ tự thời gian.


Bắt đầu với iOS 11, màn hình khóa và Trung tâm thông báo đã được cập nhật. Bây giờ chúng đã được hợp nhất và có một tên mới: Trang bìa. Khi bạn bật màn hình điện thoại, bạn sẽ thấy Bảng Covert bị khóa. Khi bạn được mở khóa và bạn kéo xuống từ trên cùng của màn hình, bạn sẽ đưa trang bìa xuống. Tuy nhiên, tôi đã sử dụng các thuật ngữ cũ trong câu trả lời của mình cho rõ ràng.


1

Sau khi đọc tất cả những điều trên, tôi sẽ thử mẹo mở nút trên cùng. Sau đó chụp ảnh màn hình khóa màn hình để lưu thông báo nếu có nhiều trong số chúng. Chỉ cần thử một ảnh chụp màn hình của màn hình khóa và nó hoạt động. Tôi đã có thể kéo nó lên từ cuộn camera.


0

Huấn luyện bản thân để nhấn nút Home bằng một ngón tay khác. Tôi sử dụng ngón tay cái của mình để đánh nó trước, đặc biệt là để xem thông báo. Tôi thường vuốt một cái tiếp theo trước khi sử dụng ngón trỏ để mở khóa điện thoại. Bằng cách đó tôi đi ngay đến ứng dụng thông báo.


Điều này làm cho việc sử dụng điện thoại một tay thực sự khó khăn (trường hợp sử dụng phổ biến nhất của tôi). Bây giờ, nếu tôi có hai ngón tay cái đối nghịch nhau trên mỗi bàn tay, tôi có thể thiết lập một ngón tay cái với Touch ID và sử dụng ngón tay cái còn lại để đánh thức điện thoại. :)
jinglểula

@jinglểula nếu bạn đang sử dụng ngón tay cái thì bạn có thể dạy cho iphone của mình nhận ra một số phần khác của ngón tay cái, như một mặt của nó. đối với tôi, tôi đang sử dụng Pinky cho id cảm ứng - bởi vì tôi đã chọn một ngón tay mà tôi sẽ nhớ ít nhất trong trường hợp trộm cắp iphone bằng ngón tay (điều đó xảy ra, tôi đã nghe thấy)
rsp

@rsp ngón tay cái, ngáp và cuộn có vẻ ít tự nhiên hơn so với việc chỉ sử dụng ngón tay cái của tôi, nơi nó nằm tự nhiên trên nút home và vẫn có sẵn các thông báo sau khi mở khóa. May mắn thay, trong các phiên bản iOS gần đây, họ đã giải quyết được vấn đề, vì vậy nó chỉ hoạt động :)
jinglểula

0

Nếu bạn có ý định xem thông báo trước mà không vô tình mở khóa điện thoại, chỉ cần sử dụng nút trên cùng. Đó là những gì tôi làm. Tôi tự động nhấn nút đó khi tôi nhấc điện thoại hoặc rút nó ra khỏi túi. Sau đó, tôi nhấn nút home nếu tôi cần đi thêm nữa.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.