Làm cách nào để sử dụng các tài khoản khác nhau (của các quốc gia khác nhau) cho iTunes và iBookstore trên iPhone hoặc iPad?


5

Nói một cách đơn giản, đó là tôi đã mua khá nhiều Nhạc và Phim từ quê hương của tôi (có thể là Hồng Kông, Pháp, Ý, v.v.). Tuy nhiên, iBookstore cho quốc gia đó có rất ít sách trên iBookstore.

Do đó, tôi cần nghe nhạc và xem phim cho cửa hàng iTunes cho một quốc gia (Hồng Kông) và có thể đọc sách trên iBooks cho nội dung của cửa hàng iTunes Hoa Kỳ, trên cùng iPhone hoặc cùng iPad.

Có thể không?

(một số chi tiết: có vẻ như nếu tôi tiếp tục chuyển đổi quốc gia bằng một tài khoản iTunes và mua nội dung từ cửa hàng Hoa Kỳ và cửa hàng Hồng Kông, thì tất cả nội dung có thể có sẵn trong một tài khoản iTunes và do đó trên một iPhone. Tuy nhiên, vì tôi không ' Tôi không có thẻ tín dụng có địa chỉ thanh toán Hồng Kông, tôi chỉ có thể mua thẻ quà tặng HK và mua nội dung HK theo cách đó và tôi không thể chuyển sang cửa hàng ở Hoa Kỳ và mua đồ nếu tài khoản còn lại 520 đô la Hồng Kông. để sử dụng hết tất cả trước tiên. Vì vậy, tôi buộc phải sử dụng 2 tài khoản iTunes, một cho cửa hàng HK và một cho cửa hàng ở Hoa Kỳ.)

Câu trả lời:


1

Tôi có tài khoản iTunes Canada và tài khoản iTunes USA mà tôi chuyển đổi lại trên hệ thống MacOS X của mình - chủ yếu là do một số phần mềm iOS chỉ khả dụng ở quốc gia này hoặc quốc gia khác. Giao dịch mua từ mỗi tài khoản dường như chỉ đồng bộ hóa tốt với iPhone của tôi, vì vậy tôi cho rằng nó cũng sẽ hoạt động cho sách.


1
Làm thế nào để bạn thực sự chuyển đổi ... trên Mac và trên iPhone? Trên hệ thống của tôi, nó sẽ thông báo nếu bạn chuyển đổi, sau 90 ngày bạn không thể chuyển đổi lại. Tôi không chắc Hoa Kỳ và Canada có giới hạn này hay không nếu văn hóa (phim / sách) rất gần gũi
者 而

1
Tôi chỉ sử dụng nó cho các ứng dụng, dường như không có giới hạn 90 ngày mà nội dung dường như. Trên iPhone tôi không thực hiện bất kỳ chuyển đổi nào mà tôi nhớ lại, vì ủy quyền dường như là loại một lần và được thực hiện trên Mac từ trong iTunes. Trên máy Mac khi tôi không thể tìm thấy thứ gì ở quốc gia "chính" của mình, tôi đăng xuất khỏi tài khoản quốc gia chính của mình, chuyển iTunes sang quốc gia khác và đăng nhập vào tài khoản quốc gia khác. Tôi không nhớ là đã từng thấy cảnh báo "không thể chuyển đổi trong 90 ngày". Tôi thấy trong các trang web khác rằng nó chỉ có thể được gọi khi tải xuống các giao dịch mua trước đây.
j-beda

1
đúng, ứng dụng không có giới hạn đó ... chỉ có các bài hát và phim (và sách, tôi nghĩ) làm
太極 者 而
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.