Tại sao nút cập nhật trong ứng dụng của ứng dụng trực tuyến trên ứng dụng trực tuyến ứng dụng trên ứng dụng trực tuyến?


15

Tôi đang gặp sự cố với việc cập nhật ứng dụng của mình trên tất cả các thiết bị Apple của mình: iPhone 5s, iPad Air, iPhone 4s, iPad 3

Tất cả họ đều đang chạy jailbreak iOS 7.0.4 (11B55a) bằng evasi0n và vấn đề này chỉ mới bắt đầu xảy ra gần đây.

Để cập nhật ứng dụng của mình, tôi thường vào ứng dụng "App Store" xuống "Cập nhật" và sau đó nhấn nút "CẬP NHẬT" để cập nhật ứng dụng đó. Kể từ ngày 10 tháng 10, nhấn nút "CẬP NHẬT" khiến ứng dụng được tải thay thế. Tôi đã đi thử điều này trên các thiết bị khác của mình và nhận được kết quả chính xác như vậy. Điều này thật kỳ lạ vì một số thiết bị chưa có bản cập nhật Cydia hoặc App Store cho các lứa tuổi.

Tôi đã đính kèm ảnh chụp màn hình về màn hình cập nhật của mình trên iPhone 5s:

Bạn sẽ nhận thấy rằng:

 • Cập nhật Tất cả bị mờ đi mặc dù nó bắt đầu chuyển sang màu xanh trong một giây trước khi chuyển sang màu xám.
 • Các ứng dụng được cập nhật vào ngày 8 tháng 10 hiển thị chính xác nút "MỞ".
 • Các ứng dụng được cập nhật vào ngày 10 tháng 10 không chính xác hiển thị nút "CẬP NHẬT".

Tôi đã thử những điều sau đây, nhưng không ai trong số này đã làm việc:

 • Tắt WIFI để sử dụng 4G thay thế.
 • Khởi động lại iPhone 5s.
 • Đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản Apple của tôi trên iPhone 5s.
 • Đồng bộ hóa iPhone 5s với iTunes trên PC Windows của tôi.

Tôi đã thử những cách sau mà không hoạt động, nhưng không có ý nghĩa gì:

 • Nhấn vào biểu tượng ứng dụng để mở rộng mô tả và một lần nữa để tải lên chi tiết của ứng dụng. Nút "CẬP NHẬT" trên trang chi tiết ứng dụng hoạt động vì một số lý do, nhưng kỳ lạ là cứ nhắc tôi nhập mật khẩu cho tài khoản của mình.
 • Khi tải lên "App Store" và nhấn vào phía trên bên phải "Cập nhật tất cả" một cách nhanh chóng trước khi nó bị mờ đi thực sự bắt đầu cập nhật tất cả các ứng dụng.

Tóm lại có 2 vấn đề đang xảy ra:

 • Cố gắng cập nhật một ứng dụng từ màn hình cập nhật chính sẽ tải ứng dụng.
 • Các ứng dụng đã được cập nhật hiển thị văn bản sai cho nút "CẬP NHẬT" thay vì "MỞ".

Có ai có bất kỳ đề nghị như tại sao điều này xảy ra bây giờ? Trước đây tôi đã cập nhật tốt trước ngày 10 tháng 10.

Có vẻ như tôi không phải là người duy nhất gặp vấn đề này:


1
Bạn đã thử bỏ App Store, khởi động lại điện thoại, sau đó mở lại App Store?

Có tôi đã thử điều đó, nó không có sự khác biệt. Tôi chắc chắn đó là điều mà Apple đã thay đổi trong phần phụ trợ.
Grant Rogers

1
Ghét phải nói điều đó ... Nhưng ... "Tôi cũng vậy !!!" Tôi đoán đây là táo đá người dùng iOS 7 vào bản cập nhật ngu ngốc nhất của họ (iOS 8) ... Nhưng tôi lạc đề.
HelpingHand

Bạn đã cố gắng tắt máy iPhone của mình bằng nút Power và Home? smallbusiness
sync.com/hard-shutdown-iphone-67721.html

@MrMojoRisin, vâng tôi có, không có thay đổi.
Grant Rogers

Câu trả lời:


1
 1. Truy cập Cài đặt -> iTunes & App Store -> AppleID -> Đăng xuất.

 2. Đóng ứng dụng App Store (nhấp đúp vào nút home, vuốt lên trên App Store) và khởi động lại điện thoại - nhưng thay vì giữ nút nguồn và tắt "sạch", hãy giữ nút nguồn và nút home cho đến khi tắt nguồn. Bật nguồn lại.

 3. Cài đặt -> iTunes & App Store -> Đăng nhập. Xem nếu bạn nhận được kết quả tương tự.

Nếu điều đó không làm được, hãy thử xóa các ứng dụng bị ảnh hưởng, sau đó tắt điện thoại sạch, sau đó khởi động lại và cài đặt lại ứng dụng.


Cảm ơn lời đề nghị, nhưng tôi đã thử điều đó trước đây và nó không có gì khác biệt. Nếu tôi xóa tất cả các ứng dụng bị ảnh hưởng, đó sẽ là tất cả chúng;). Đây thực sự là sự kết hợp của phiên bản tôi đang sử dụng và một cái gì đó mà Apple đã làm ở phần cuối. Rõ ràng điều này đã được sửa với phiên bản 7.1 trở lên, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi có thể nâng cấp lên phiên bản đó và tiếp tục bẻ khóa vì Apple có thể đã ngừng ký kỹ thuật số phiên bản đó. Tôi có lẽ sẽ phải đợi cho đến khi bẻ khóa iOS 8 trước khi sửa lỗi này.
Grant Rogers

À - tôi không đọc kỹ câu hỏi của bạn .. bản bẻ khóa ném một ký tự đại diện thực sự vào đây.
Thu thập

@Harv Tôi cũng có vấn đề nhưng tôi chưa bao giờ bẻ khóa chiếc iPhone này (đã làm điều đó với người khác. Tôi đã nhổ đủ tóc)
HelpingHand

@Harv BTW, tôi chỉ gặp vấn đề này sau khi họ phát hành iOS 8. Tôi đang trên 7.0.4 ngay bây giờ (không có ý định cập nhật).
HelpingHand

0

Bạn có thể có một ứng dụng được liệt kê ở đó, mà bạn đã cài đặt thông qua một phương thức khác như AppCake (Tìm thấy trong Cydia / Là tiện ích cài đặt các ứng dụng miễn phí và trả phí, trên iDevices của Jailbroken )? Nếu vậy, đó có thể là vấn đề và có cài đặt trong AppCake để xóa siêu dữ liệu của ứng dụng, vì vậy nó không hiển thị trong App Store như hiện tại (Bạn không thể cập nhật ứng dụng mà bạn không thực sự mua trên App Store, thông qua App Store) ...

Nếu bạn đã cài đặt qua một phương thức khác, ngoài AppCake , có nhiều cách để xóa siêu dữ liệu khỏi tệp trình cài đặt của Ứng dụng ( tệp .ipa ), trước khi bạn cài đặt nó.

Nếu đây là trường hợp trong tình huống của bạn, loại bỏ / xóa các ứng dụng, sau đó cài đặt lại nó với các siêu dữ liệu loại bỏ, và sau đó, cố gắng cập nhật của bạn một lần nữa để xem nếu vấn đề này được giải quyết.

Hi vọng điêu nay co ich :)


Xin chào @jtrag, tôi e rằng tôi không thể kiểm tra điều này nữa vì tôi đã nâng cấp tất cả các thiết bị iOS của tôi lên 8.1 bằng Pangu (mặc dù tôi tin rằng điều này không còn có thể vì 8.1.1 đã đến). Nâng cấp đã khắc phục sự cố của tôi vì giờ đây tôi có thể cập nhật thành công với các ứng dụng tương tự mà tôi có trước đây.
Grant Rogers

Thông minh. Vui mừng khi biết nó được sắp xếp ngay bây giờ, bằng cách này hay cách khác :)
jtrag

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.