Xem HBO trên Apple TV mà không cần bẻ khóa


1

Tôi sử dụng AppleTV của mình để xem Netflix. Nhưng bây giờ tôi đang nghĩ về việc chuyển sang HBO. Táo thông tin báo chí cho Hoa Kỳ thông tin báo chí cho Hà Lan cả hai đều nói rằng HBO nên có sẵn cho AppleTV.

Không có biểu tượng HBO trên màn hình chính của tôi. Làm cách nào tôi có thể xem HBO trên AppleTV của mình?

Tôi thích làm điều này mà không cần bẻ khóa.

Tôi sống ở Hà Lan, điều đó có quan trọng không?

Câu trả lời:


3

HBO GO (ứng dụng cho phép bạn xem nội dung HBO với AppleTV) chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ.


1
Tôi không chắc tại sao bạn lại bỏ phiếu. Đây là câu trả lời chính xác - ứng dụng không khả dụng nếu khu vực dành cho Apple ID của bạn được đặt thành một thứ khác ngoài Hoa Kỳ. Ngoài ra, bạn cần phải là người đăng ký HBO thông qua nhà cung cấp cáp để sử dụng ứng dụng HBO GO. Đây không phải là thứ bạn có thể sử dụng mà không phải trả tiền cho HBO trong gói truyền hình cáp của mình.
Ian C.

Không có downvote từ phía tôi. Có thể 'bỏ qua' điều này bằng cách đặt id apple của tôi thành US? Hoặc tôi cần một số máy chủ proxy (nhanh) để khắc phục điều này?
CousinCocaine

Thật buồn cười, thông cáo báo chí cũng được ban hành ở Hà Lan.
CousinCocaine

VPN đến máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ hoạt động và khiến Apple TV nghĩ rằng đó là ở Hoa Kỳ. Điều đó sẽ yêu cầu phần cứng bổ sung (một bộ định tuyến hoạt động như một máy khách VPN mà bạn sẽ kết nối Apple TV của mình).

@ AndréDaniel bạn cũng sẽ cần đăng ký dịch vụ cáp của Hoa Kỳ với HBO trên hóa đơn của mình - bạn cần xác thực đăng ký HBO của mình trước khi ứng dụng hoạt động. Nó không giống như Netflix nơi bạn chỉ có thể đăng ký Netflix ở quốc gia của mình nhưng VPN đến Hoa Kỳ và xem nội dung của Hoa Kỳ.
Ian C.

1

Tuy nhiên, có thể (tất nhiên nếu bạn đã đăng ký dịch vụ HBO) để "phát sóng" phim từ trong ứng dụng "HBO GO" trên iOS trên thiết bị i của bạn với TV apple!


Mặc dù không 'hoàn hảo', nhưng nó là một lựa chọn.
CousinCocaine
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.