Làm cách nào để tắt âm thanh thông báo FaceTime của iOS?


1

Tôi không muốn bất kỳ thông báo dựa trên âm thanh nào trên thiết bị iOS của mình, nhưng tôi vẫn muốn thông báo bằng hình ảnh.

Hầu hết các ứng dụng (ví dụ: Tin nhắn, Nhắc nhở, v.v.) có None lựa chọn ở đầu danh sách các tùy chọn âm thanh thông báo của họ (hoặc ít nhất là một On/Off chuyển đổi, ví dụ: Gmail và Hangouts), nhưng Settings / Notifications / FaceTime / Notification Sound không mang lại none Tùy chọn.

Không có gì thêm về âm thanh thông báo được liệt kê dưới Settings / FaceTime, cũng như trong chính ứng dụng (một cách bực bội không có cài đặt trong ứng dụng. Tôi nghĩ rằng các cài đặt hệ thống đã đủ đông ngay cả khi không thêm cài đặt ứng dụng cho chúng).

Tui bỏ lỡ điều gì vậy?

Trong khi đó, tất cả những gì tôi có thể làm (dường như) là vô hiệu hóa hoàn toàn các thông báo FaceTime.

IPod Touch 5

iOS 8.0.2

Câu trả lời:


2

Tôi thấy điều này cũng cực kỳ bực bội. Tôi đã dành một giờ để cố gắng ghi lại một nhạc chuông im lặng trong GarageBand nhưng nó liên tục phát nhạc chuông noisey mặc dù không có âm thanh trên bản nhạc. Tôi đã định bỏ cuộc khi nghĩ rằng một người khác ngoài chúng tôi hẳn đã thấy khó chịu và phát hiện ra điều đó. Một tìm kiếm Google mang lại nhạc chuông im lặng bên dưới. Tôi đã thử nó và nó hoạt động tuyệt vời. Chúc may mắn.

http://www.codingmerc.com/blog/silence-ring tone-av Available-for-doad /


Tất nhiên! Khá thông minh.
jtheletter
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.