FaceTime không hoạt động trên iPhone 6 Plus được mua từ Dubai


8

Tôi đã mua iPhone 6 Plus của tôi ở Dubai. Tôi đang sử dụng điện thoại ở Sri Lanka và tôi không thể sử dụng FaceTime. Làm cách nào tôi có thể sử dụng FaceTime khi ở Sri Lanka?

Câu trả lời:


8

Xin lỗi, Facetime không khả dụng trên các thiết bị được mua tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và do đó ở Dubai, như đã nêu trong các bài viết KB này:

  1. http://support.apple.com/kb/TS3367

    FaceTime có thể không khả dụng hoặc có thể không khả dụng trên các thiết bị được mua hoặc sử dụng ở một số quốc gia nhất định, bao gồm Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

  2. http://support.apple.com/kb/ht1937 nhập mô tả hình ảnh ở đây

Tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple tại Sri Lanka tại http://www.apple.com/lk/support/contact/ hoặc đại lý Apple tại địa phương, họ có thể giúp bạn.

Để tìm một đại lý gần bạn truy cập https://locate.apple.com/lk/en/sales/?pt=all&lat=6.9270786&lon=79.86124300000006 , nhấn New Search:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

và gõ địa chỉ của bạn.


Nhiều (một số) chính phủ chặn tin nhắn và FaceTime, có lẽ do mã hóa mạnh, có lẽ vì những lý do khác. apple.stackexchange.com/questions/84844/ Mạnh Tôi nghi ngờ Apple sẽ mở khóa hoặc thay đổi những hạn chế đó vì nó phải xác minh bạn không ở khu vực đó nữa và thực sự không thể biết mọi người là ai do không theo dõi mọi thứ họ có thể.
bmike

1

Nếu không có gì hiệu quả, bạn có thể bẻ khóa giải pháp nhưng đó chỉ là một lựa chọn. Đây chỉ là một gợi ý. Jailbreak có bộ ưu và nhược điểm riêng.

Vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách cập nhật các carrier.plisttập tin. Điều này đòi hỏi iPhone của bạn phải được bẻ khóa trên iOS 8.

  • Tải xuống tinh chỉnh CommCenter từ Cydia từ repoapt.chinasnow.net
  • Cài đặt iFile từ Cydia, hiện đang sử dụng iFile goto/var/mobile/Library/Carrier Bundle.bundle
  • Mở tệp Carrier.plist bằng trình xem danh sách thuộc tính, nhấp vào "+" để thêm mục mới
  • Nhập AllowsVoIPvà đặt loại thành boolean từ chuỗi và tạo nó
  • Bật AllowsVoIPtrong tệp Carrier.plist và nhấp vào xong

Sau khi hoàn thành việc khởi động lại, ứng dụng iPhone và Facetime sẽ xuất hiện. Nếu không, hãy khởi động lại iPhone một lần nữa và kiểm tra Settings > General > Restrictionstùy chọn FaceTime.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.