Làm thế nào để iPhone có được nhà mạng bị khóa từ xa?


4

IPhone 5 ban đầu của tôi đến trực tiếp từ Virgin Mobile. Như vậy, nó bị khóa.

Vài tháng trước, tôi gặp phải vấn đề về phần cứng và trong quá trình khắc phục sự cố, Apple đã thay thế điện thoại của tôi. Họ mang cho tôi một chiếc iPhone 5 hoàn toàn mới ra khỏi khu vực lưu trữ ở phía sau cửa hàng bán lẻ.

Apple không có "phiên bản" Virgin Mobile của iPhone. Các tùy chọn của bạn là AT & T, Verizon, T-Mobile, Sprint hoặc không có nhà mạng. Điều này có nghĩa là Apple không thể thay thế iPhone của tôi bằng một chiếc đã bị khóa với Virgin. Ngoài ra, Virgin Mobile chưa bao giờ chạm vào điện thoại của tôi. Nó đã đi từ Apple Store trực tiếp vào túi của tôi.

Điều này cho tôi biết rằng quá trình khóa nhà mạng diễn ra khi bạn đặt thẻ Virgin SIM trong điện thoại và gọi cho công ty để kích hoạt nó. Điều này có đúng không? Hoặc nếu tôi đã lấy iPhone hoàn toàn mới từ cửa hàng và cố gắng thiết lập nó trên một số dịch vụ khác, liệu tôi có thấy nó bị khóa không? Nó có phải làm với việc khôi phục cài đặt của tôi từ bản sao lưu không?

Làm thế nào để khóa tàu sân bay từ xa này hoạt động?


Tôi sẽ chỉ thêm nó dưới dạng một nhận xét vì tôi không có bất cứ điều gì để liên kết chứng minh điều đó, nhưng điện thoại di động còn lại thuộc sở hữu của Sprint và sử dụng mạng Sprint. Tôi đoán là điện thoại bị khóa vào mạng nước rút.
Tyson

Không phải là một câu trả lời, nhưng tôi muốn chỉ ra rằng tôi mở khóa iPhone thông qua nhà mạng của mình, họ chỉ yêu cầu tôi khôi phục chúng bằng iTunes để mở khóa có hiệu lực, tôi khá chắc chắn Apple cung cấp cho các nhà mạng một API riêng mà họ có thể sử dụng để kiểm soát trạng thái khóa của điện thoại giả sử IMEI của điện thoại được đăng ký là được bán bởi nhà mạng đó, vì vậy các nhà mạng có cách kiểm soát khóa SIM từ xa mà không cần truy cập vào thiết bị.

Vì vậy, có lẽ điều đã xảy ra là vì Apple có IMEI điện thoại cũ của bạn, họ đã áp dụng các cài đặt khóa tương tự cho điện thoại mới mà họ đã cung cấp cho bạn, do đó duy trì mọi khóa SIM được định cấu hình cho điện thoại cũ.

Câu trả lời:


3

Câu hỏi thường gặp về mở khóa của Per Mobile Mobile (nhấn mạnh của tôi):

Thiết bị của tôi bị "khóa" nghĩa là gì?

Thuật ngữ "bị khóa" có nghĩa là phần mềm Virgin Mobile hoặc thiết kế thiết bị của nhà sản xuất hạn chế thiết bị sử dụng với nhà mạng hoạt động trên mạng của Sprint , chẳng hạn như Virgin Mobile.

Họ đã cho bạn một mô hình Sprint tại cửa hàng Apple.


SIM bên thứ ba tôi đã thử sử dụng thực sự không phải là Sprint - đó là một nhà cung cấp dịch vụ cõng T-Mobile. Tôi sẽ thử nghiệm với một Sprint hoặc SIM khác - Sprint-piggyback và xem nó hoạt động như thế nào.
thuyền tóc
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.