Âm lượng lên xuống của Yosemite không tạo ra âm thanh phản hồi


40

Thay vì phát âm thanh khi nhấn tăng / giảm âm lượng trên bàn phím, giờ đây nó phát âm thanh khi bạn nhấn giữ phím Shift + Vol Up / Vol Down. Làm thế nào để cấu hình nó hoạt động như trước đây?

Câu trả lời:


53

Đây là một sự thay đổi có chủ ý của các sở thích.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Bạn có thể bật lại phản hồi âm thanh trong Tùy chọn hệ thống -> Âm thanh và kiểm tra Play feedback when volume is changed


2
Tiếng ồn là khác nhau là tốt. Không chắc tôi cảm thấy thế nào về điều này - như khi chiếc nhẫn tâm trạng của tôi bị đánh cắp.
Marc

4
Lưu ý cho các chuyên viên máy tính: thử shift + opt trong khi thay đổi âm lượng)
DanSkeel

7

Có lẽ bạn muốn để nó như hiện tại, tôi thích nó theo cách này bởi vì đôi khi âm thanh nhấp chuột mà nó tạo ra có thể gây đau đớn (dù sao đi nữa, bây giờ trên Yosemite nó không phát ra âm thanh lớn như vậy). Những gì tôi làm khi tôi muốn nghe chỉ báo âm lượng là nhấn "shift + phím âm lượng" và nó sẽ phát lại chỉ báo âm lượng cho lần đó.


1
Mẹo hay, đáng chú ý là nếu bạn bật Play feedback when volume is changedcài đặt, bạn cũng có thể giữ phím shift khi điều chỉnh âm lượng và nó sẽ tắt tiếng chỉ báo âm lượng trong thời gian đó (tức là ca làm việc tạm thời cho bất kỳ cài đặt hiện tại nào).
Adam Parkin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.