Tăng đầu ra cổng USB


10

Tôi có một chiếc Macbook Pro mới (2013) 15 ".

Cổng USB cung cấp 500mA không đủ tốt cho nhiều thiết bị tôi sử dụng (Ổ cứng, 3G Dongle ...)

Đọc bài viết này: http://support.apple.com/kb/HT4049 có vẻ như các cổng này có khả năng cung cấp nhiều năng lượng hơn, nhưng nó chỉ giới hạn trong các sản phẩm của Apple.

Có thể hack mac và thay đổi giá trị mặc định này (thành một cái gì đó như 900mA?)


Tôi đã đọc bài viết tham khảo của bạn, bạn đọc ở đâu rằng các cổng này có khả năng cung cấp nhiều năng lượng hơn?
CousinCocaine

Tôi nghĩ cách dễ dàng hơn để kết nối một trung tâm USB được cấp nguồn thay vì đốt cháy bo mạch chủ của bạn. Ví dụ này: belkin.com/hk/IWCat ProducttPage. Process? Productt_Id = 692786
CousinCocaine

Câu trả lời:


4

Các cổng Apple USB 3.0 sẽ xuất ra tối đa 1100mA nếu được yêu cầu, USB 2.0 bị giới hạn ở 500mA

Bạn có thể kiểm tra các yêu cầu hiện tại cho mọi thiết bị được đính kèm trong Menu Apple> Giới thiệu về máy Mac này> Thông tin thêm ... USB

Tôi chỉ có cổng USB 2.0 trên máy này, nhưng xem pic ...

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Mở System Profilertrong macOS
Gregology

2

Trung tâm Thunderbolt hoặc USB

Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng bộ chia USB được cấp nguồn. Bằng cách này, bạn không phải sửa đổi máy Mac của mình.

Ví dụ như trung tâm USB 4 cổng Belking này .

belkin

Tiêu cực duy nhất, bạn cần một ổ cắm điện.

Một cách khắc phục khác là sử dụng trung tâm Thunderbolt, như Matrox DS1 . Đây là một trung tâm với đầu vào Thunderbolt, không cần nguồn bổ sung và xuất ra tất cả các loại IO, bao gồm cả USB 3.

matrox DS1


2

Một giải pháp khả thi khác, đó là tránh mọi loại hack, sẽ là sử dụng cáp USB-Y. Các cáp này cung cấp hai đầu nối usb cắm vào máy tính xách tay của bạn và hợp nhất với một cáp duy nhất cắm vào thiết bị bên ngoài của bạn, do đó kéo dòng điện từ hai cổng usb trên máy tính xách tay của bạn. Nhiều HD bên ngoài đi kèm với chúng, chúng không tốn kém và thực hiện công việc. Xem http://www.toshiba.com/us/accessories/Cables-Ad Chap / Cables / USB / WT-82010 để biết ví dụ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.