Không có phản hồi di chuột trong OS X Yosemite


9

Gần đây tôi đã nâng cấp lên OS X Yosemite. Mọi thứ đều hoạt động tốt nhưng vì một số lý do kỳ lạ, con trỏ của tôi không làm nổi bật (cung cấp phản hồi về bất cứ điều gì tôi di chuột trên bất kỳ tùy chọn nào).

Ví dụ (nếu tôi không giải thích điều này rất rõ):

Khi tôi di chuột qua các tùy chọn trong menu Safari (hoặc bất kỳ menu nào khác, không có gì hiển thị dưới dạng nền màu xanh như bạn mong đợi (nó chỉ chuyển sang màu xanh sau khi tôi nhấp vào nó).

Tôi đã chạy Mavericks trong một thời gian dài và tôi không gặp vấn đề gì.

Tôi không chắc chuột có một phần để chơi không, tôi đang sử dụng Mad Catz RAT3, có ai biết đây có phải là vấn đề với Yosemite không? Hoặc nhận thức được một sửa chữa?

Câu trả lời:


6

Tôi gặp vấn đề tương tự với Mad Catz MMO 7 của tôi và tôi đã khắc phục vấn đề! Nếu bạn tải xuống phần mềm trình điều khiển mới nhất từ http://madcatz.com/doads/ cho Mavericks (OS X 10.9), nó sẽ khắc phục vấn đề. Bạn sẽ phải khởi động lại máy tính của bạn trong quá trình này.


Ah, tôi tải xuống trình điều khiển, tôi quên khởi động lại. Ngay sau khi tôi khởi động lại, vấn đề đã được giải quyết, cảm ơn bạn!
samayres1992

3

Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của MadCatz và họ có cách giải quyết để khiến các tài xế Mavericks làm việc tại Yosemite:

Chuyển đến Tùy chọn hệ thống -> Bảo mật & quyền riêng tư -> Quyền riêng tư -> Mở khóa để thực hiện thay đổi

Trong danh sách "Cho phép các ứng dụng bên dưới điều khiển máy tính của bạn" được đánh dấu như sau:

  • MadCatzSmartT Technology
  • Biên tập viên Mad Catz

3

Đối với tôi cũng vậy với Logitech MX được kết nối với một bộ thu hợp nhất. Tôi đã sửa chữa chuột bằng phần mềm Unifying do Logitech cung cấp và sau đó nó hoạt động trở lại.


2
Tôi đã chiến đấu với con chuột của tôi trong 2 ngày và điều này đã khắc phục nó. Đối với bất kỳ ai khác, bằng cách "sửa chữa", anh ta có nghĩa là hủy ghép nối và ghép lại.
Joseph

Tôi gặp phải vấn đề này khi tôi có máy thu Hợp nhất được kết nối cùng với chuột có dây. Rút phích cắm bộ thu, sau đó rút chuột có dây của tôi và cắm lại, sửa lỗi này.
Aaron

2

Tôi có cùng một vấn đề với Mad Catz RAT 5. Tôi chưa thử sửa nó, nhưng có vẻ như trình điều khiển là nguyên nhân của các vấn đề.


1

Để biết giá trị của nó, chuột của tôi không tương thích với Macbook Air A1466 ... Tôi đang sử dụng Logitech M510. Trong thời gian dài nhất, nó hoạt động hoàn hảo với Macbook Pro 2011 của tôi. Chuyển đổi máy tính của tôi ngày hôm qua để làm việc và một phần lớn chức năng của nó đã ngừng hoạt động. Bao gồm tùy chọn di chuột.


Bạn có thể thêm trình điều khiển nào nếu bạn sử dụng với những con chuột được đề cập không? Có vẻ như một con trỏ chỉ là một con trỏ cho chức năng di chuột ...
bmike

0

Bây giờ tôi đang gặp vấn đề tương tự ở El Capitan với RAT 3, và không có lời khuyên nào ở trên làm việc cho tôi. Tôi đã gửi email cho bộ phận hỗ trợ của họ và nhận được câu trả lời sau (rất nhanh, đến khoản tín dụng của họ):

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Nhóm hỗ trợ công nghệ MadCatz.

Xin lưu ý rằng các nhà phát triển của chúng tôi vẫn đang làm việc trên một phần mềm cho các phiên bản mới nhất của hệ điều hành Mac.

Thật không may, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn khung thời gian khi điều này sẽ có sẵn.

Những gì chúng tôi có thể đề xuất là sử dụng thiết bị làm phích cắm và phát một hoặc yêu cầu hoàn lại tiền nếu bạn đã mua gần đây.

Tôi xin lỗi tôi không thể giúp bạn với điều này.

Tôi đoán tôi sẽ tiếp tục với nó và hy vọng rằng một sửa chữa đôi khi xảy ra. Tôi sẽ bình luận ở đây nếu tôi có thêm thông tin.


0

Đối với tôi gỡ cài đặt và cài đặt Mad Catz RAT Driver mới nhất 1.1,69 không có gì thay đổi. Nhưng khi tôi xóa MadCatz khỏi Ứng dụng và mọi tệp có tên chứa 'madcatz' từ ổ đĩa của tôi và khởi động lại máy tính - chức năng di chuột với RAT 9 của tôi hoạt động trở lại. Nhưng thật đáng buồn mỗi khi tôi rút MacBook ra khỏi vấn đề Hiển thị lại xuất hiện. Khi cắm lại Thunderbolt Display vào MacBook, tôi phải khởi động lại hệ thống.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.