Có thể vô hiệu hóa kiểm tra chính tả trên toàn hệ thống?


10

Tôi vừa mới cài đặt sạch Yosemite và trên thực tế tất cả các ứng dụng của tôi, tôi nhận thấy những dấu gạch chân màu đỏ đó bất cứ khi nào tôi "viết sai" một cái gì đó (hay chính xác hơn là sử dụng tên không được nhận dạng, thuật ngữ kỹ thuật, đoạn mã , Vân vân.). Tôi đã vô hiệu hóa ứng dụng bằng ứng dụng, mặc dù sau đó nó không hoạt động - ví dụ: khi thực hiện tìm kiếm Google trong Chrome, nó vẫn hiển thị, mặc dù tôi đã tắt "kiểm tra chính tả trong khi gõ".

Tôi cũng đã đi đến Tùy chọn hệ thống / Bàn phím / Văn bản và bỏ chọn "Sửa lỗi chính tả tự động", nhưng điều này dường như vẫn không làm được gì.

Đã xảy ra lỗi trên hệ thống của tôi? Và có cách nào đáng tin cậy hơn để vô hiệu hóa hoàn toàn "tính năng" không mong muốn này không?

Câu trả lời:


4

Đổi tên '/ System / L Library / Service / AppleSpell.service / Content / Resource' không hoạt động đối với tôi vì tệp đó dường như không tồn tại trên bản cài đặt này (10.11). Những gì đã làm là vô hiệu hóa nó cho các ngôn ngữ tôi thường viết, trong Tùy chọn hệ thống-> Bàn phím-> Văn bản-> Chính tả chọn menu. Theo mặc định, nó được đặt thành 'Tự động theo ngôn ngữ', chọn 'Thiết lập' 'ở phía dưới và bỏ chọn ngôn ngữ của bạn. Khởi động lại các ứng dụng sử dụng dịch vụ Chính tả.


3

Đổi tên nội dung của dịch vụ AppleSpell để chắp thêm .disabled, sau đó giết AppleSpell.

sudo mv /System/Library/Services/AppleSpell.service/Contents/Resources \
        /System/Library/Services/AppleSpell.service/Contents/Resources.disabled
killall AppleSpell

Cảm ơn! Làm cách nào để giết AppleSpell?
Adam

@Adam killall AppleSpell, câu trả lời được chỉnh sửa
grg

1
Cảnh báo: Nếu bạn đang sử dụng filevault, làm theo các bước này có thể dẫn đến màn hình xám bị đóng băng, khi cố gắng tắt máy. (Ít nhất là đối với tôi)
WhatIsName

Quy trình này không còn hoạt động nữa vì tệp Tài nguyên không còn tồn tại trong Hệ thống / Thư viện / Dịch vụ / AppleSpell.service / Nội dung trong macOS Sierra
Sayan

-1

Trong Tùy chọn hệ thống> Bàn phím> Văn bản có một hộp kiểm ở phía trên bên phải được gọi là "Sửa lỗi chính tả tự động". Tắt nó đi để vô hiệu hóa AppleSpell.


1
OP cho biết họ đã thử phương pháp này.
Tetsujin

-2

Công việc này đối với tôi trên El Capitan: https://www.osx.news/mac/turn-off-autoc chính- on-mac /

Chỉnh sửa: Đây không phải là một giải pháp cho câu hỏi. Tự động sửa không phải là kiểm tra chính tả.


1
Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Mặc dù liên kết này có thể trả lời câu hỏi, tốt hơn là bao gồm các phần thiết yếu của câu trả lời ở đây và cung cấp liên kết để tham khảo. Câu trả lời chỉ liên kết có thể trở nên không hợp lệ nếu trang được liên kết thay đổi. OP cũng đã tuyên bố rằng điều này đã được thử.
Tetsujin

Liên kết này đã chết.
jtheletter
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.