Tải xuống tất cả các tệp được liên kết cùng một lúc từ một trang web trong Safari


10

Tôi đã xây dựng Web Frontend cho Máy chủ của riêng mình để chia sẻ tệp với đồng nghiệp. Họ có thể tải lên hình ảnh và video hoạt hình ở đó.

Bây giờ, nếu một đồng nghiệp đã tải lên nhiều tệp, sẽ rất tuyệt nếu tải xuống tất cả chúng cùng một lúc.

Vì vậy, tôi có một trang web với, giả sử, 20 liên kết. Tất cả chúng đang liên kết đến các tập tin vào một thư mục khác.

Có PlugIn hoặc bất cứ thứ gì để nhấp một lần theo các liên kết và tải xuống các tệp không?

Câu trả lời:


8

Tôi đã tìm thấy phần mềm này để sử dụng riêng của tôi chỉ bây giờ và sau đó tôi nhớ câu hỏi của bạn. Đó là những gì tôi đã tìm thấy, có lẽ có thể giúp bạn:

Folx

Folx là trình quản lý tải xuống miễn phí cho Mac OS X với giao diện kiểu Mac thực sự. Nó cung cấp quản lý tải xuống thuận tiện, cài đặt linh hoạt, vv Folx có một hệ thống duy nhất để sắp xếp và giữ nội dung đã tải xuống.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


iGetter

Site Explorer cho phép khám phá toàn bộ trang web hoặc FTP, do đó bạn có thể dễ dàng tìm và tải xuống các tệp bạn quan tâm. Để khám phá trang HTTP, HTTPS hoặc FTP, hãy chọn mục nhóm Site Explorer và chọn chức năng menu theo ngữ cảnh "Enter Site URL "để đặt URL trang web. Khi bạn đạt đến tệp mà bạn muốn tải xuống, nhấp đúp vào tệp hoặc chọn chức năng menu theo ngữ cảnh "Thêm vào hàng đợi" và nó sẽ xuất hiện trong hàng đợi để tải xuống. Nếu bạn muốn hủy quá trình xử lý, chỉ cần nhấn nút "Tạm dừng" trên Thanh công cụ. Site Explorer phân tích các trang HTML cho tất cả các liên kết có sẵn ngay cả khi tìm kiếm các hàm JavaScript, vì vậy nó sẽ hiển thị một danh sách đầy đủ các nội dung trang web.

nhập mô tả hình ảnh ở đây nhập mô tả hình ảnh ở đây


Và tôi đã tìm thấy những điều sau đây, khi tôi đang tìm kiếm về câu hỏi của bạn:

Làm cách nào tôi có thể tải xuống tất cả các tệp MP3 từ một trang web?

SiteSucker là một ứng dụng tuyệt vời (miễn phí)! Nó sẽ cho phép bạn tải xuống các thư mục từ một trang web. Vì vậy, chỉ cần nhập URL của bạn và nhấp vào "Tải xuống"

hình ảnh trang web

SiteSucker là một ứng dụng Macintosh tự động tải xuống các trang web từ Internet. Nó thực hiện điều này bằng cách sao chép không đồng bộ các trang web, hình ảnh, hình nền, phim và các tệp khác của trang web vào ổ cứng cục bộ của bạn, sao chép cấu trúc thư mục của trang web. Chỉ cần nhập URL (Trình định vị tài nguyên đồng nhất), nhấn return và SiteSucker có thể tải xuống toàn bộ trang Web.


Chỉnh sửa: folx đã thêm
StrawHara

Folx hoạt động thực sự tốt đẹp! Nó có phiên bản trả phí, nhưng phiên bản miễn phí có tất cả các tính năng mà OP cần có. Tôi vừa mới sử dụng để tải xuống một loạt các tệp pdf từ một trang - hoạt động hoàn hảo!
iled

5

Sử dụng công cụ dòng lệnh wgetcho việc này. Nếu bạn chưa wgetcài đặt, hãy cài đặt nó bằng hướng dẫn tại đây .

Để tải xuống tất cả các tệp được liên kết từ một url, hãy chạy một lệnh như

wget --recursive --no-clobber --no-parent www.example.com/page/

Các --recursivetùy chọn nói wgetđể theo liên kết. Phương --no-clobbertiện chỉ tải xuống mỗi tệp được liên kết một lần và --no-parentngăn wgetcác liên kết sau dẫn đến thư mục mẹ - thường không phải là những gì bạn muốn.

Thêm thông tin có sẵn trong các tài liệu .


Đối với bất kỳ ai có các kỹ năng và công cụ cơ bản để cài đặt gói với homebrew, đây là câu trả lời tốt nhất. Ngẫu nhiên, các hướng dẫn cài đặt được liên kết trong câu trả lời đã lỗi thời. Bạn chỉ có thể làm brew install wgetvà bạn tốt để đi.
Movon

3

Đây là một thay thế khác, tương tự như một trong Foxl .

Cập nhật: Tháng 8 năm 2019

Cả hai plugin trình duyệt đã bị ngừng sử dụng và chức năng của chúng hiện là một phần của Download Shuttle Pro (phiên bản trả phí). Các plugin vẫn có thể được tải xuống trong trang hỗ trợ chính thức . Đối với các phiên bản Safari mới hơn, người ta có thể phải tìm cách vượt qua giới hạn "mở rộng không an toàn" được áp đặt.


Câu trả lời gốc dưới đây

Download Shuttle là một trình quản lý tải xuống đơn giản và nhẹ cho macOS. Nó hoạt động như một độc lập hoặc như một phần mở rộng trình duyệt. Nó đi kèm với các plugin cho Safari và Chrome .

Download Shuttle là trình quản lý và tăng tốc tải xuống nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí! Tất cả các tải xuống được thực hiện qua Download Shuttle đều có nhiều phân đoạn, tức là, mỗi tệp được chia thành nhiều phần nhỏ hơn đồng thời được tải xuống. Điều này đảm bảo rằng tốc độ bạn trải nghiệm nhanh hơn rất nhiều vì băng thông của bạn được tối đa hóa.

đưa đón

Nó là miễn phí . Tôi thấy nó dễ sử dụng hơn Foxl. Khi so sánh với phiên bản miễn phí của Foxl, nó cũng có lợi thế là không có quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên yêu cầu bạn mua phiên bản đầy đủ.

Nó đang được cập nhật (ứng dụng và tiện ích mở rộng) kể từ năm 2017.

Đã thử nghiệm trên macOS 10.12.5 và Safari 10.1.1.


Điều này không xuất hiện để giải quyết OP. Nó dường như chỉ hoạt động một URL tại một thời điểm, thay vì những gì OP yêu cầu, đó là tất cả các URL được liên kết từ trang được chỉ định.
Victor Engel

@VictorEngel tại thời điểm tôi viết câu trả lời này, nó hoạt động theo OP (và bạn) được mô tả, miễn là các tiện ích mở rộng trình duyệt cũng được cài đặt. Tôi đã cập nhật câu trả lời liên quan đến các phần mở rộng không còn được duy trì.
iled

2

Trình duyệt Chrome / Firefox trả lời. Chrome / Firefox có thể sử dụng thuộc tính tải xuống HTML5 .

Theo như tôi biết thì Safari chưa hỗ trợ.

Vì bạn đang xây dựng các trang web. Bạn có thể thêm thuộc tính tải xuống vào các liên kết và cũng cung cấp cho chúng một tên lớp sẽ giúp bạn tìm thấy chúng.

Sau đó, bạn sử dụng nút chạy chức năng javascript sẽ mô phỏng nhấp vào các liên kết sử dụng thuộc tính tải xuống để buộc các tệp tải xuống thay vì mở.

Thí dụ.

<!DOCTYPE html>
<html>
 <head>

  <title>test</title>

   <script>

   function downloadURLS() {

     var links = document.getElementsByClassName("downloadLnk");
     for(var i=0; i<links.length; i++) {

       links[i].click();
     }

   }


     </script>

 </head>
 <body>

   <p>
<!--   add the download attribute, and add the class name downloadLnk -->
<!--The download attribute will work in Chrome, but as of yet not Safari-->
   <a class="downloadLnk" href="subdir/1.jpeg" download > image link</a>
   </a>
   </p>

   <p>
   <a class="downloadLnk" href="subdir/2.jpeg" download > image link</a>
   </a>
   </p>

   <p>
   <a class="downloadLnk" href="subdir/3.jpeg" download > image link</a>
   </a>
   </p>

   <div>
     <button onclick="downloadURLS()">download all</button>

   </div>

 </body>
</html>

Cũng không phải là những hình ảnh trong một thư mục phụ.

Trang ví dụ làm việc

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.