MacBook Air tự động tắt kể từ Yosemite


16

Mẫu MacBook Air giữa năm 2012 của tôi chạy OS X Yosemite tự động tắt mà không có bất kỳ cảnh báo trước nào khi tôi đang làm việc với nó. Điều này đã xảy ra kể từ bản cập nhật mới nhất, đến Yosemite.

Các nhật ký từ thời điểm đăng xuất là ở đây:

Cụ thể hơn, Air của tôi đã được kết nối với màn hình ngoài cả hai lần và cũng được sạc cả hai lần!

Các vấn đề tương tự đã được thảo luận trên Cộng đồng hỗ trợ của Apple:


Tôi có cùng một vấn đề với MBP Retina 2012 của tôi. Nó đã xảy ra với và không có màn hình bên ngoài của tôi được kết nối.
Blake

Đúng, nó cũng xảy ra với tôi mỗi ngày một lần. Nghĩ rằng trong lúc cầu xin tôi đã nghĩ rằng vấn đề là hệ thống bị quá tải (tôi có xu hướng mở đôi khi quá nhiều tab và chương trình Chrome), nhưng nó đã xảy ra gần đây chỉ với rất ít chương trình.
chodorowicz

cùng một vấn đề ở đây, cùng một bản ghi từ chrome (Tôi đã đến đây bằng cách tìm pastebin của bạn sau đó tìm kiếm bài đăng này)
Aaron Jensen

Câu trả lời:


5

Tôi có cùng một vấn đề với MacBook Pro Retina và kể từ Yosemite.

Tôi đã có thể theo dõi sự cố tương ứng, tại mỗi lần xảy ra "đăng xuất", có một nhật ký sự cố WindowServer được tạo. Sau khi goolging tôi đã tìm thấy bài đăng này trong các diễn đàn của Apple:

https://discussions.apple.com/message/26929324#26929324

Tóm tắt bài viết (hướng dẫn chi tiết trong bài)

Lỗi có thể là do rò rỉ bộ nhớ trong bộ nhớ video. Người dùng có màn hình ngoài dễ bị lỗi hơn nhiều. Vì nó bị sập WindowServer, tất cả người dùng được kết nối đều đăng xuất, nhưng đôi khi một số quy trình của họ vẫn chạy.

  1. Rút phích cắm tất cả màn hình bên ngoài;
  2. Khắc phục quyền hệ thống tập tin bằng Chế độ an toàn;
  3. Đặt lại Mac SMC và cho phép khởi động và tắt hoàn toàn sau đó;
  4. Đặt lại NVRAM (còn được gọi là PRAM trước đó).

Tôi đã thực hiện các bước này và tôi không thể chắc chắn rằng nó giải quyết được vấn đề. Những lần đăng xuất ngẫu nhiên này xảy ra không phải mỗi ngày và đôi khi nhiều lần trong cùng một ngày. Nhưng vì tôi đã áp dụng chúng (sáng nay) nên chúng không xảy ra lâu hơn, nhưng điều đó vẫn còn hơi ngắn để chắc chắn.

Dù sao cũng đáng để thử !!


Vấn đề vẫn tồn tại sau khi hoàn thành tất cả các bước đó, thật không may :(
Blake

Vì tôi đã hoàn thành các bước đó nên tôi chỉ gặp một lần sự cố (2 ngày trước). Vì vậy, nó không phải là một bản sửa lỗi hoàn toàn mà hy vọng sẽ được cung cấp trong các bản cập nhật sắp tới của Apple, hoặc ít nhất là tôi hy vọng.
Huygens

9

Theo bài viết hỗ trợ này của Apple: Đặt máy Mac của bạn đăng xuất khi không sử dụng - cài đặt Yosemite sẽ bật tính năng "đăng xuất sau 60 phút không hoạt động".

Để tắt nó đi, nhấp vào nút "Nâng cao" ở cuối cửa sổ "Bảo mật và quyền riêng tư" và bỏ chọn tùy chọn. Bạn sẽ được tốt để đi!


4
Tôi cũng có vấn đề đăng xuất, nhưng tính năng đăng xuất tự động mà bạn đề cập không được bật.
Copenhagen

Đã kiểm tra cài đặt đó, nhưng nó không được kích hoạt. Không chắc chắn tại sao Yosemite đăng xuất tôi ngẫu nhiên ...
mdwhatcott

Tôi gọi đường dây trợ giúp của họ ... Và họ đã hướng dẫn tôi vài bước để thiết lập lại quy trình khởi động ... Nhưng nó đã tạo ra một vấn đề khác. Bây giờ mất 5 phút để đăng nhập vào tài khoản của tôi sau mỗi lần tắt ...
phượng hoàng

MacBook Pro của tôi (Retina, 15 inch, cuối năm 2013) có vấn đề chính xác như vậy. Ngoài ra, tôi chạy VM trên VirtualBox và tôi không thể truy cập vào nó để giết chết quá trình. Đau đớn!
JamieJag

3
Đây là nhảm nhí. Yosemite không bật tùy chọn này theo mặc định! Và liên kết từ Hỗ trợ của Apple cũng không hỗ trợ yêu cầu của bạn!
Huygens
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.