Dấu chưa đọc không cập nhật đáng tin cậy trong Mac Mail với máy chủ Exchange sau khi nâng cấp lên Yosemite


10

Sử dụng Yosemite (OSX 10.10) và ứng dụng Mail đi kèm (tự mô tả là "Phiên bản 8.0 (1990.1)" để đọc thư được giữ trên máy chủ Exchange của công ty, tôi thấy rằng các dấu chưa đọc cho thư không được cập nhật một cách đáng tin cậy. Nâng cấp Yosemite, bất cứ khi nào tôi chọn tóm tắt tin nhắn ở khung bên trái, nó sẽ ngay lập tức được đánh dấu là "đã đọc". Điều này không còn xảy ra đáng tin cậy nữa: một số tin nhắn được đánh dấu là đã đọc, những người khác thì không. Ví dụ, trong ảnh chụp màn hình này, tôi có nhấp vào tất cả các tin nhắn này, và một số đã cập nhật và một số chưa:

ảnh chụp màn hình hiển thị kết hợp giữa đọc và chưa đọc

Tôi cũng nhận thấy rằng số lượng chưa đọc trên Hộp thư đến không hoạt động nhất quán: đôi khi nó bị giảm đi mặc dù tin nhắn vẫn hiển thị là Chưa đọc, đôi khi số lượng không thay đổi.

Trong trường hợp có vấn đề, tôi đang chạy trên MBP đầu năm 2011 với RAM 8Gb.

Đây dường như chỉ là một vấn đề với tài khoản Exchange. Tôi có hai tài khoản thư khác trong Thư và không có vấn đề gì với một trong số chúng. Tôi đã xem các cài đặt cho tài khoản Exchange của mình và không thể thấy bất cứ điều gì có vẻ bất thường.

Có ai khác có kinh nghiệm này và giải quyết vấn đề?


Trong khi họ đề cập đến GMail, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bản cập nhật này (hiện đang trong quá trình thử nghiệm) khắc phục nó: 9to5mac.com/2013/10/31/ chủ - Và vâng, tôi đang gặp vấn đề tương tự.
salgiza

Theo ảnh chụp màn hình trên 9to5mac.com , một trong ba lĩnh vực trọng tâm của phiên bản beta đầu tiên của bản nâng cấp Yosemite đầu tiên là "Trao đổi tài khoản trong thư". Vì vậy, có hy vọng.
Dave Mulligan

Câu trả lời:


2

Cùng một vấn đề, và trên hai máy khác nhau. Một là MBP (giữa năm 2010), còn lại là iMac (đầu năm 2013). Tôi đang nhận thư từ một máy chủ Exchange. Tôi thấy rằng việc đóng và mở lại thư sẽ tạm thời giải quyết vấn đề. Tôi cũng thấy rằng việc chuyển đổi hộp thư và chuyển đổi hoạt động trở lại.


Có, tôi đã thấy rằng chỉ cần chuyển sang một trong các hộp thư đến khác của mình và buộc màn hình phải cập nhật, nhưng nó vẫn thực sự gây phiền nhiễu.
Dave Mulligan

1

Có cùng một vấn đề, và đối với tôi nó đã giúp xây dựng lại hộp thư đến.

Chọn Hộp thư đến, sau đó chuyển đến menu Hộp thư và sau đó chọn Xây dựng lại ở dưới cùng của menu.

Nếu tùy chọn Rebuild bị tắt, hãy đảm bảo bạn đang ở chế độ xem Hộp thư để bạn có thể chọn thư mục. Để có chế độ xem Hộp thư, nhấp vào Hộp thư trong thanh Mục ưa thích hoặc chọn Xem> Hiển thị Danh sách Hộp thư

Hộp thư đến có thể trống / trắng trong một thời gian khi mail.app đang xây dựng lại các chỉ mục của nó. Nó sẽ tìm nạp lại tất cả các email từ máy chủ để có thể mất một thời gian cho các hộp thư lớn.


0

Tôi gặp vấn đề này khi lấy thư từ tài khoản Gmail. Nó đã không xảy ra ngày hôm qua, nhưng đang xảy ra hôm nay.

Nếu tôi thoát và khởi động lại Mail, các tin nhắn đã đọc sẽ được cập nhật.


0

Như đã đề cập ở đây , bạn có thể thử thiết lập các mục sau trong Terminal:

defaults write com.apple.Mail MarkAsReadDelay 0

Điều này dường như không phải là vấn đề, vì vấn đề chỉ xảy ra với tài khoản Exchange. Dù sao tôi cũng đã thử và - chắc chắn - không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào.
Dave Mulligan

0

Bản cập nhật Yosemite dường như đã khắc phục vấn đề. Hiện đang chạy OS X 10.10.1, với Mail phiên bản 8.1, các dấu hiệu chưa đọc được cập nhật ngay lập tức.

CẬP NHẬT : Tôi đã quá lạc quan. Nó tốt hơn nó, nhưng vẫn có những tin nhắn được đánh dấu là chưa đọc mà tôi đã đọc.

CẬP NHẬT 2 : Sau khi chạy với bản cập nhật Yosemite thứ hai (phiên bản 10.10.2) trong một tuần, bao gồm phiên bản Mail 8.2, nó thực sự có vẻ đã được sửa. Yay


1
Tôi đang ở ngày 10.10.2, và không có cải thiện.
nguy hiểm

0

Vấn đề tương tự trên Macbook Pro hoàn toàn mới, trên hai tài khoản khác nhau, một Exchange và một GMail / IMAP.

Sau khi khởi động lại các cờ là chính xác. Khoảng một nửa số tin nhắn tôi nhận được bị ảnh hưởng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.