Làm mịn phông chữ cho các tệp pdf trong OSX Yosemite Safari vs Skim


11

Tôi tạo ra rất nhiều tệp pdf bằng LaTeX và do đó, tôi cũng đọc rất nhiều tệp như vậy. Sau khi cập nhật lên OS X 10.10, phông chữ không còn mượt nữa. Tuy nhiên, Safari dường như xử lý nó tốt hơn nhiều so với Skim (xem ảnh chụp màn hình để so sánh).

Tùy chọn "Sử dụng làm mịn phông chữ LCD khi khả dụng" được bật; không có nó, các văn bản gần như không thể đọc được. Bất cứ ai cũng có bất kỳ manh mối làm thế nào để làm cho phông chữ đẹp hơn?

Ảnh chụp màn hình 1 :

Ảnh chụp màn hình 2 (xem trước nhanh bên trái [phím cách], Skim phải):

Phần cứng: Tôi sử dụng MacBook Pro 2011 + Fujitsu 27 "LCD không có võng mạc đi kèm với đầu kép DVI.


5
Điều này đang xảy ra với màn hình không phải Retina nói chung (bao gồm cả màn hình của tôi). Có một luồng trong danh sách gửi thư của người dùng Skim trong đó nhà phát triển nói rằng đây là lỗi PDFKit và anh ta không thể làm gì với nó.
dfan

4
Cảm ơn dfan. Bạn có thể - Alex Pigeon - xóa các chỉnh sửa của bạn để mọi người có thể xem ảnh chụp màn hình ở kích thước đầy đủ không?
Piotr

2
Vấn đề này đã được xác nhận là một lỗi và là bản sao của nàynày đường bưu điện. Lỗi này được báo cáo ở đâyở đây trên Cộng đồng hỗ trợ của Apple.
Leo Fang

1
Piotr, để gắn thẻ ai đó bạn nên làm điều này: @AlexisPigeon.
Leo Fang

2
@Piotr Thậm chí tốt hơn: Tôi đã thêm liên kết đến hình ảnh toàn màn hình!
Alexis Pigeon

Câu trả lời:


1

Lỗi này dường như được sửa trong 10.10.3.

Tôi có thể xác nhận (với Pixie) kết xuất giống nhau trong Xem trước, Skim và QuickLook, ít nhất là với kết xuất pixel phụ được buộc thành 2.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.