Tôi có thể lấy bản sao Mavericks ở đâu sau khi Yosimite được phát hành? [bản sao]


7

Tôi nghĩ rằng tôi muốn cài đặt Mavericks qua Snow Leopard trên MacBook Pro Intel Core 2 Duo của mình vì tôi tưởng tượng nó ổn định hơn Yosimite và tôi đang phát triển rất nhiều về nó, vì tôi muốn có Port Tree (Fink in my trường hợp) các gói có sẵn cho các mục như Python, PostgreSQL, v.v.

Nhưng Mavericks dường như không còn có sẵn trên App store nữa. Đã thử tải xuống từ CNET, nhưng tất cả những gì tôi dường như tìm thấy là một bản cập nhật.

Tôi muốn cài đặt Yosemite và rất thích nhận được một số đầu vào.


Cũng có liên quan là những chủ đề: cái nàycái kia
bmike

Câu trả lời:


6

Apple bán mã có thể đổi lại cho tất cả các hệ điều hành cũ hơn bản phát hành hiện tại lên đến và bao gồm Lion từ http://store.apple.com

Vì SKU thay đổi theo thời gian, bạn có thể cần nói chuyện hoặc trò chuyện với chuyên gia bán hàng trực tuyến để có được mặt hàng chính xác vào giỏ hàng của bạn.

Tôi chưa bao giờ gặp sự cố khi chỉ cài đặt lại HĐH gốc đi kèm với máy Mac của mình và sau đó sử dụng App Store để nâng cấp lên phiên bản OS X cấp thấp hơn. Ngoài ra, bạn đã "mua" các bản nâng cấp miễn phí hoặc trả phí, bạn luôn có thể tải xuống lại chúng từ các khách hàng cũ trong phần đã mua.

Về cơ bản, HĐH cũ thậm chí quay trở lại 10.6 trở về trước đều có sẵn để mua và tải xuống lại bằng cách liên hệ với AppleCare hoặc các cửa hàng trực tuyến / bán lẻ của Apple tại quốc gia của bạn.


tôi đã mua sư tử núi để có thể tải lại. trò chuyện với ai đó tại cửa hàng táo bây giờ. Cho đến nay họ đã nói "Tôi xin lỗi, hiện tại chúng tôi không có sẵn Mavericks." nhưng tôi đang nhấn vấn đề ...
MikeiLL

"Chúng tôi hiện đang có chúng lên đến LIon, đúng." "Ngay cả sư tử núi". Cuối cùng? "Cho đến nay Apple đã không thông báo Mavericks sẽ có sẵn một lần nữa, vì vậy tôi xin lỗi chúng tôi thực sự không biết về điều đó." Mountain Lion được cung cấp tại địa chỉ: store.apple.com/us/cart/shared_cart/...
MikeiLL

1
@MikeiLL Nếu bạn có một máy Mac cụ thể mà bạn muốn nhận Mavericks, hãy liên hệ với AppleCare và yêu cầu miễn trừ nếu họ muốn bạn trả tiền vì bạn đang muốn khôi phục HĐH. Nếu bạn đang trò chuyện trên store.apple.com, có thể dành 15 phút và sau đó cảm ơn họ vì đã tìm kiếm. Thử lại sau 30 phút :-)
bmike

Đó có phải là để xem nếu người khác có thể cung cấp một liên kết để tải về hệ điều hành?
MikeiLL

Tại thời điểm viết bài, trong Apple Store (Anh): OS X Lion (10,7) là 14 bảng.
Graham Perrin

4

Bạn vẫn có thể nhận được một bản sao của Mavericks nếu bạn đã đăng ký vào chương trình Apple Developer Mac . Họ có một liên kết tải xuống để Mavericks có sẵn. Đó là một chi phí nhưng bạn nhận được tải xuống chính hãng từ Apple chứ không phải liên kết của bên thứ 3.


Hừm. $ 99. Có vẻ như quá sớm để nhảy vào Yosemite?
MikeiLL

1
Cảm ơn bạn đã đóng góp một câu trả lời không khuyến nghị vi phạm bản quyền.
tubedogg


@bmike đang tìm kiếm mavericks hoặc 10.9 vẫn đang chuyển tiếp đến trang Yosemite. Khoảng bao lâu cho đến khi họ đưa ra phiên bản trước?
lùn

@dwightk Tôi hiểu là nó chỉ có trên store.apple.com dưới dạng mã quà tặng có thể đổi. Bây giờ bạn sẽ phải tải xuống từ các giao dịch mua trước đây hoặc mã có thể đổi lại.
bmike

1

Nếu bạn có thể tìm thấy ai đó đã "mua" (miễn phí) Mavericks trong App Store trong khi có sẵn, họ vẫn có thể tải xuống lại trình cài đặt Mavericks và sau đó sao chép nó vào máy của bạn.


1
Đúng vậy, bất cứ ai đã tải xuống trước đó đều sẽ thấy điều này trong tab "Mua hàng" trong App Store. Đây sẽ là cách tốt nhất để có được bản phát hành.
Charlie74

Vui lòng không đề xuất vi phạm bản quyền phần mềm trên Hỏi khác nhau. Thực tế là nó miễn phí không làm thay đổi thực tế rằng việc chia sẻ phần mềm rõ ràng là trái với thỏa thuận cấp phép.
tubedogg

Điều này thực sự không cần thiết vì bất kỳ ai đủ điều kiện cho một bản phát hành cũ cụ thể hầu như luôn có thể tải xuống miễn phí hoặc chi phí tối thiểu nếu liên quan đến việc vận chuyển phương tiện vật lý như Snow Leopard trở lên ... Xem câu trả lời của tôi về câu hỏi này
bmike

@tubedogg - Nhiệm vụ của Ask không bao gồm thực thi thỏa thuận của bên thứ ba. Xem Người điều hành có nên thi hành NDA cho nhà cung cấp phần mềm không? trên Meta.

@jww Phản đối việc khuyến khích một người vi phạm luật bản quyền liên bang không phải là "thực thi [một] thỏa thuận của bên thứ ba". Lưu ý việc cấm rõ ràng đối với việc thảo luận về vi phạm bản quyền trong những chủ đề nào tôi có thể hỏi về vấn đề này? . NDA là hợp đồng giữa các bên và không liên quan đến cuộc thảo luận này.
tubedogg

0

Điều cuối cùng tôi làm là mua một ổ đĩa flash 8gig có khả năng khởi động của nó với giá 20 đô la trên Ebay. Chỉ cần không có đủ người dân địa phương và cũng không trông chờ vào việc lấy giá trị ra khỏi số dư trên gói táo $ 99 - mặc dù đó là trên radar của tôi bây giờ.


1
Vui mừng bạn đã có người gửi nó. Tôi hy vọng sẽ nhận được câu trả lời chung chung hơn nhiều mà mọi người có thể chỉnh sửa / xác nhận vì Apple giúp họ có được các phiên bản trước mà không cần tài khoản nhà phát triển ...
bmike
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.