Cho phép Ứng dụng sẽ không mở khóa trong Bảo mật & Quyền riêng tư - Yosemite


9

Khi tôi đang chạy Mountain Lion, tôi đã chọn "Cho phép các ứng dụng được tải xuống từ: Mọi nơi" trong Bảo mật & Quyền riêng tư. Tôi đã cập nhật lên Yosemite vài ngày trước. Bản cập nhật được đặt trở lại: "Mac App Store và các nhà phát triển được xác định". Tôi muốn chạy một số phần mềm từ nơi khác. Khi tôi chọn Bảo mật & Quyền riêng tư và nhấp vào biểu tượng ổ khóa, một cửa sổ xuất hiện yêu cầu tôi nhập mật khẩu của mình. Vì tôi không có mật khẩu, tôi chỉ cần nhấp vào "Mở khóa". Ổ khóa mở ra trong vài mili giây và khóa lại quá nhanh để tôi thay đổi cài đặt. Tôi biết rằng tôi không cần mật khẩu vì khung đó cho phép tôi nhấp vào Xác thực trong khi cài đặt phần mềm từ .dmg

Vậy tôi phải làm gì để thay đổi Cài đặt ứng dụng ngay bây giờ?

Câu trả lời:


9

Bạn có một vài lựa chọn:

  • Tạm thời đặt mật khẩu để thay đổi cài đặt.

hoặc là

  • Nhấn và giữ Ctrl, nhấp vào ứng dụng, sau đó nhấp vào Mở từ menu hiển thị. Điều này sẽ cho phép bạn tạm thời bỏ qua kiểm tra.

Cảm ơn Stan, nhưng điều đó có vẻ như một cách giải quyết cho một "tính năng". Hy vọng một cái gì đó cuối cùng sẽ được thực hiện để sửa lỗi này. Chúc mừng Chris
CptDangerous

2

Bạn sẽ cần tạm thời đặt mật khẩu, sau đó bạn có thể lấy nó ra. Tôi đã phải làm điều đó cho Steam và nó hoạt động hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng đây có thể là một lỗi và hy vọng họ sẽ sửa nó.


1
Tôi gặp vấn đề tương tự. Tôi đã thử mật khẩu tạm thời và nó đã thực hiện thủ thuật. Thực sự nó rất khó chịu và tôi sẽ bị sốc nếu Apple không khắc phục điều này sớm.

3
Tôi đã chạy vào cùng một vấn đề chính xác ngày hôm nay. Tôi sẽ thử mở một ứng dụng và nó sẽ hiện ra hộp thoại không đáng tin cậy. Mở cài đặt Bảo mật & Quyền riêng tư, sau đó nhấp vào "Mở Dù sao" không làm gì cả. Nếu tôi thay đổi cài đặt thành "Bất cứ nơi nào" thì nó sẽ trở lại cài đặt ban đầu. Tôi đã không thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng giao diện đồ họa ... Tôi đã có thể sửa chữa nó bằng cách sử dụng công cụ dòng lệnh. Đóng Tùy chọn hệ thống của bạn và mở Terminal.app. Để xem trạng thái của Gatekeeper, hãy chạy spctl --status. Để tắt Gatekeeper, hãy chạy sudo spctl --master-disable. Để kích hoạt Gatekeeper, hãy chạy sudo spctl --master-enable.
Livingstaccato
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.