Preview.app của Yosemite lên đầu tài liệu khi PDF thay đổi


9

Tôi sử dụng Preview.app để xem các tệp PDF mà tôi đang tạo pdflatex. Trong OSX Mavericks, bất cứ khi nào PDF thay đổi, tôi sẽ chuyển các cửa sổ khỏi chế độ Xem trước rồi quay lại và chế độ xem sẽ cập nhật, cuộn lên đầu trang hiện tại khi ở chế độ cuộn liên tục.

Bây giờ sau khi cập nhật lên Yosemite, Preview.app luôn quay trở lại đầu tài liệu mỗi khi tệp PDF được cập nhật. Điều này là vô cùng khó chịu và tôi đã không tìm được cách nào để lấy lại hành vi cũ. Có ý kiến ​​gì không? Nếu tôi chọn chế độ Trang đơn ( ⌘2) thì điều này dường như vẫn ở trên cùng một trang, nhưng lý tưởng nhất là tôi muốn tiếp tục cuộn ...

Câu trả lời:


4

Vui lòng cho Apple biết về hồi quy này trong hành vi của Preview.app trong OS X 10.10.

Nếu bạn có ID nhà phát triển của Apple, bạn cũng có thể báo cáo điều này thông qua bugreporter.apple.com .


2
Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn, tôi đã tạo báo cáo lỗi 18779386 (nhưng không biết liệu có ai khác có thể truy cập vào đó không).
John J. Camilleri

Cảm ơn bạn đã báo cáo lỗi. Không ai ngoài Apple sẽ có thể xem chi tiết báo cáo lỗi nhưng biết số lỗi là hữu ích cho những người gặp phải vấn đề. OpenRadar cũng có sẵn để chia sẻ các báo cáo lỗi công khai.
Graham Miln

Cảm ơn tất cả. Tôi cảm thấy ngu ngốc sau khi chấp nhận nâng cấp "miễn phí" lên 10.10 và thấy rằng Bản xem trước giờ đã bị hỏng một nửa (đây là cảm giác của tôi). Tôi đã cho Apple biết. Có cách nào để cài đặt phiên bản Preview trước đó cho đến khi Apple sửa lỗi mới không?
phs

Hoàn nguyên chỉ Preview.app là không thể làm việc. Bạn có thể hoàn nguyên về OS X 10.9 . Tùy chọn an toàn nhất là khôi phục hàng loạt từ bản sao lưu trước Yosemite.
Graham Miln

0

Tôi phát hiện ra thông qua TeX StackExchange rằng Skim xử lý việc này khá tốt. Chỉ cần đảm bảo kiểm tra tùy chọn "Kiểm tra thay đổi tệp" trong tab Đồng bộ tùy chọn và bạn có thể cần đặt tùy chọn ẩn được đề cập trong bài đăng TeX StackExchange.


0

Ít nhất là trong 10.10.3, nếu một người đóng pdf hiện có trước khi tạo lại phiên bản mới, việc mở phiên bản mới sẽ trả về chế độ xem cho trang đã được hiển thị trước đó. Mặc dù rất khó để nhớ phải đóng pdf hiện tại mỗi lần, sau đó chuyển đến 'Open Recent'.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.