Finder không hoạt động kể từ Yosemite


3

Có ai gặp vấn đề với việc sử dụng công cụ tìm kể từ khi cập nhật lên Yosemite chưa?

Kể từ khi cập nhật, tôi không thể mở công cụ tìm. Tôi bấm vào biểu tượng và máy tính chỉ cúp máy và trong màn hình hoạt động, công cụ tìm chỉ là (không phản hồi).

Tôi đã khởi động lại máy, cố gắng mở / định vị tệp trong tìm kiếm nổi bật và khi tôi tìm thấy tệp, nó sẽ không mở.

Bất kỳ trợ giúp / suy nghĩ phải làm gì sẽ được đánh giá cao.


Khởi động lại trong chế độ An toàn để xem có khắc phục được không.
Ruskes

Câu trả lời:


4

Bản sửa lỗi này từ Reddit đã hoạt động hoàn hảo với tôi !!

http://www.reddit.com/r/osx/comments/2jtikj/finder_not_responding_new_yosemite_install/

Bạn rất có thể có thể khắc phục sự cố bằng cách xóa trạng thái đã lưu, bộ nhớ cache và / hoặc cài đặt của Find.

Sử dụng Spotlight (biểu tượng tìm kiếm ở ngoài cùng bên phải của thanh menu) để tìm và mở ứng dụng "Terminal". Bấm ba lần vào dòng sau để sao chép và dán nó vào cửa sổ của Terminal:

rm -fR ~/Library/Saved\ Application\ State/com.apple.finder.savedState ~/Library/Caches/com.apple.finder; killall Finder

Nếu nó vẫn không hoạt động, hãy thử cái này:

mv ~/Library/Preferences/com.apple.finder{,.backup}.plist; killall Finder

1

Sau khi Yosemite nâng cấp trình tìm kiếm gặp sự cố mỗi lần tôi kéo và thả tệp vào thư mục trong trình tìm. Về cơ bản, nó đóng băng và 'thả nổi' biểu tượng tệp cho đến khi tôi buộc bỏ công cụ tìm.

Tôi đã thử thoát tiện ích mở rộng công cụ tìm Dropbox nhưng nó không hoạt động với tôi (trước tiên bạn phải thoát ứng dụng Dropbox hoặc tiện ích mở rộng công cụ tìm sẽ tự động khởi chạy lại). Vì vậy, tôi đã xem xét các lỗi giao diện điều khiển ngay sau khi gặp sự cố kéo và thả và nhận thấy một ứng dụng đường mòn mà tôi đã dùng thử có tên là Intego VirusBarrier gây ra sự cố. Sau khi gỡ cài đặt và khởi động lại, công cụ tìm sẽ hoạt động như mong đợi trong Mac OSX 10.10.


À, đã lâu rồi tôi mới nghe từ "Intego." Cách đây một năm, thử nghiệm VirusBarrier đã phá vỡ máy tính của tôi đến mức bảo đảm một cuộc gọi đến AppleCare. Tôi đã phải khởi động ở Chế độ an toàn để gỡ cài đặt các ứng dụng trước khi chúng có thể tự động khởi chạy và phá hỏng sự cố máy tính của chúng.
user24601

0

Một điều cần kiểm tra là ngăn tùy chọn Tiện ích mở rộng trong Tùy chọn hệ thống. Kiểm tra xem có bất kỳ tiện ích mở rộng nào được liệt kê cho Finder không. Nếu vậy hãy thử vô hiệu hóa chúng bằng cách bỏ chọn hộp bên cạnh chúng và xem liệu Finder có hoạt động tốt hơn không.

Tùy chọn hệ thống hiển thị tiện ích mở rộng Dropbox cho Finder

Một thứ khác để kiểm tra là Console. Ban đầu có thể hơi nản chí nhưng hãy lọc nó vào các mục nhật ký liên quan đến Finder và nó có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng (thật vui là tôi vừa phát hiện ra mình gặp vấn đề khi chụp ảnh màn hình cho câu trả lời này).

Bảng điều khiển hiển thị các mục nhật ký Finder


0

Trong trường hợp của tôi, dường như một ổ đĩa mạng (WDMyCloud thông qua ứng dụng WdQuickView) đã gây ra bánh xe Quay trong Finder (Bảng điều khiển cho thấy một khóa được giữ riêng quá lâu); ngắt kết nối nó đã giải quyết điều này.


0

Tôi cũng đã có vấn đề này. Đối với tôi, giải pháp trước tiên là tắt Wi-Fi (bằng cách nào đó Finder thực sự cho phép hành động đơn lẻ đó), kết nối cáp ethernet, sau đó khởi động lại máy. Ngay sau khi khởi động xong, tôi thoát khỏi ứng dụng Dropbox, sau đó bỏ chọn Dropbox trong System Prefs Phần mở rộng.

Có vẻ như đã giải quyết vấn đề cho bây giờ.


0

tái hiện các biểu tượng Finder đã giải quyết điều này cho tôi


1
Bạn có thể mô tả chi tiết hơn chính xác những gì bạn đã làm? Đây là câu trả lời chất lượng rất thấp, vì vậy hãy sửa nó.
Mateusz Szlosek

0

Ok tất cả, tôi đã có tất cả các vấn đề được liệt kê ở trên & chỉ muốn ném nó ra khỏi cửa sổ. Nó sẽ sụp đổ cứ sau 5 phút và có bóng bãi biển liên tục. Tôi sẽ mở Terminal & Finder luôn 'không phản hồi'. IMac của tôi có ram 24gig, nhiều hơn so với 8 chiếc tiêu chuẩn mà nó đi kèm. Chà, tất cả các vấn đề của tôi đã biến mất khi tôi đạt tối đa 32gig. Hy vọng nó sẽ giúp tất cả các bạn0

Tôi gặp vấn đề tương tự ở OS X 10.9.5

Sau khi thử các đề xuất aaaall tôi tìm thấy trong các diễn đàn và trang web khác nhau, một trong những đề xuất dường như hoạt động là một đề xuất ở đây :

Khởi động vào chế độ an toàn của Wikipedia, mở ra Finder, chọc ngoáy và khởi động lại.

Các bước là:

  1. Khởi động lại máy Mac của bạn.
  2. Ngay khi màn hình khởi động màu xám xuất hiện (hoặc hơi trước đó), nhấn và giữ phím shift trên bàn phím của bạn.
  3. Một khi bạn thấy một chỉ báo tiến độ, hãy bỏ ca.
  4. Khi máy Mac của bạn khởi động, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản của mình (đăng nhập tự động bị tắt).
  5. Mở Finder. Điều hướng qua một vài thư mục.
  6. Khởi động lại bình thường

Chỉnh sửa:

Chỉ để biết thêm thông tin: sau khi sửa lỗi này, Finder không bị đóng băng nữa, nhưng nó bắt đầu khởi chạy lại mỗi phút hoặc lâu hơn. Cũng rất khó chịu.

Giải pháp cho vấn đề này là hủy ghép nối Google-Drive , như được đề xuất trong chuỗi này , bài # 7.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.