Văn bản màu xanh lá cây Hồ sơ cá nhân xuất hiện trên đăng nhập? (OSX Yosemite)


11

Bất cứ khi nào tôi đăng nhập vào máy của mình, một số văn bản màu xanh lá cây xuất hiện ở phía trên bên trái nói "Hồ sơ". Nó đã làm điều này kể từ OSX Mavericks.

Đây là một ảnh chụp màn hình: nhập mô tả hình ảnh ở đây


Rất kỳ lạ - Tôi chưa bao giờ thấy điều này trước đây. Đây là điều duy nhất tôi có thể tìm thấy về nó với Google: forum.macrumors.com/showthread.php?t=1511640
D Schlachter

Vâng, tôi đã thấy điều này. Tôi không thể hiểu tại sao ... Tôi sẽ tạo một người dùng trống mới và xem điều đó có xảy ra ở đó không. Có lẽ, đó là thứ tôi đã cài đặt.
Evolutionxbox

Tôi đã tạo một người dùng mới và nó không xuất hiện. Có nghĩa là nó được chạy bởi một chương trình tôi đã cài đặt. Tuy nhiên, tôi đã xóa mọi thứ khỏi danh sách khởi động của mình ...
Evolutionxbox

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có bất kỳ điều gì lạ ~/Library/LaunchAgentshoặc không thành công hay không, hãy xem tất cả các quy trình của bạn vớips -U `whoami`
D Schlachter

bạn đã có chuột hoặc sth từ razer, phải không? :)

Câu trả lời:


11

Điều này xảy ra do phần mềm chuột và bàn phím của Razr cho phép bạn chỉ định hồ sơ cho các ràng buộc chính. Cấu hình đang được sử dụng được hiển thị bằng văn bản màu xanh lá cây ở góc màn hình khi đăng nhập.


3

Chắc chắn phần mềm Synapse của Razer cho bạn biết cấu hình nào hiện đang hoạt động, khi nó bắt đầu đăng nhập, nó sẽ bật lên khi đăng nhập. Nó cũng hiển thị trên các thay đổi hồ sơ, ví dụ như khi bạn có hồ sơ cho các ứng dụng khác nhau, nó sẽ bật lên mỗi khi bạn thay đổi các ứng dụng đó.
Hành vi rất khó chịu và tôi rất muốn tìm cách vô hiệu hóa cái thứ nhảm nhí đó (có thể một tên trống hoạt động, nếu không thì luôn có Người điều khiển Mate)


Đó chắc chắn là phần mềm của Razer. Nhờ chất lượng xây dựng của chúng mà giờ tôi không sở hữu bất kỳ con chuột Razer nào.
Evolutionxbox

-1

Có vẻ như nó có thể đến từ màn hình của bạn chứ không phải Mac OS. Có thể là khi bạn đăng nhập một thay đổi trong cài đặt hiển thị sẽ kích hoạt màn hình của bạn thay đổi "hồ sơ".

Tôi sẽ xem qua các cài đặt màn hình của bạn bằng các nút trên màn hình.


Tôi sẽ không bao giờ nghĩ về điều này. Để giải quyết vấn đề của mình, tôi thực sự đã cài đặt lại OSX (đã hoạt động). Tôi rất muốn biết nếu đây là nguyên nhân.
Evolutionxbox

2
Tôi không tin OSD của màn hình sẽ xuất hiện trong ảnh chụp màn hình như được đính kèm trong OP. Ảnh chụp màn hình thường được chuyển đổi từ bộ đệm khung, từ máy tính, trước khi mọi thứ có thể được phủ lên khung hiện tại.
Terry
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.