Safari gặp sự cố sau khi nâng cấp Yosemite


1

Chị tôi đã nâng cấp MacBook Pro 15 "2011 của mình lên Yosemite từ Mavericks. Theo như tôi có thể lượm lặt được bản nâng cấp mà không gặp trở ngại nào, nhưng bây giờ máy tính của cô ấy hầu như không sử dụng được để mở các chương trình và phần lớn không hài lòng. Cô ấy có hơn 100 GB dung lượng đĩa trống và có 4 GB RAM. Bạn có ý tưởng gì về những gì đã đi ngang?

Bản sửa lỗi safari quá dài để đăng ở đây, vì vậy tôi đã đăng nó trên Dropbox: https://dl.dropboxusercontent.com/u/9371124/safari_crash_dump.txt


Có phải Safari chỉ làm điều đó, nó có chạy bình thường mà không khởi động Safari không?
Buscar웃

Tôi không biết việc khởi chạy Safari là hồi chuông báo tử hay hệ thống hoạt động kém trước khi khởi chạy Safari. Tôi đã hy vọng có một cái gì đó rõ ràng trong bãi rác.
TheWellington

OK, Safari rồi ... Nếu bạn bắt đầu với nó thì hãy sử dụng Reset Safari.
Buscar웃

@Buscar Reset Safari đã bị xóa trong Safari 8.
grg

trong Safari 8 được gọi là "Xóa lịch sử và dữ liệu trang web"
Buscar웃

Câu trả lời:


1

Giải pháp chúng tôi đã đưa ra ... cách duy nhất hiệu quả là cài đặt lại Yosemite. Có vẻ như vào thời điểm đó, một cái gì đó đi ngang với nâng cấp ban đầu. Thật không may, tôi không có tất cả các chi tiết với tôi ở đây.


1

Thủ thuật đơn giản này đã làm việc cho tôi! Tạo một tài khoản khách và đăng nhập vào tài khoản đó. Đầu tiên Safari nên hoạt động trong tài khoản mới (Vì không có bộ đệm, dấu trang, lịch sử, phiên cuối, v.v.). Sau đó, vào Thư viện / Safari và sao chép nội dung vào thư mục dùng chung (hoặc ổ đĩa bút). Bây giờ hãy đăng xuất và đăng nhập vào tài khoản ban đầu của bạn và đi đến Thư viện / Safari và di chuyển nội dung để đập hoặc tạo bản sao lưu và sao chép nội dung từ ổ đĩa bút vào đây. Hãy thử ngay bây giờ và nó sẽ hoạt động. Sau đó, bạn có thể thay thế bookmark.plist để khôi phục.

Lưu ý: Tôi đã thử hầu hết tất cả các đề xuất từ ​​tìm kiếm google ngoại trừ cài đặt lại. Điều đó bao gồm xóa bộ nhớ cache, khởi động an toàn, xóa lịch sử, tiện ích mở rộng, ...


1

Mọi lời khuyên tôi sử dụng trên internet đều không hiệu quả. Ngay cả lời khuyên của Apple về việc loại bỏ những thứ không hoạt động. Điều này đã làm việc.

cd ~/Library/Safari/Extensions
rm [plugins you KNOW did not come from apple]

Phần tiếp theo là chìa khóa, trên thực tế, đây có thể là bước cần thiết duy nhất:

nano Extensions.plist

Xóa mọi thứ giữa <dict></dict>.


Điều này làm việc cho tôi quá. Xóa lịch sử và cache.db đã không nhưng điều này đã làm. Vấn đề duy nhất là nanoing tập tin không hoạt động, nó đọc tập tin có tiếng vô nghĩa. Tôi chỉ xóa plist và tất cả các phần mở rộng.
orange

0

Từ sự cố Safari của bạn, tôi đã tìm thấy điều này cho bạn có thể giúp ích.

Xóa bộ đệm DNS cục bộ trong OSX 10.10 Yosemite

Thiết bị đầu cuối - & gt; Sử dụng mã này: dscacheutil -flushcache; sudo killall -HUP mDNSResponder

Hãy cho tôi biết nếu nó giúp vì tôi không có vấn đề của bạn để xác minh.


0

tôi chỉ giải quyết vấn đề bạn chỉ cần xóa tất cả lịch sử khỏi safari, dưới tab tùy chọn lịch sử, ở dưới cùng là tùy chọn xóa tất cả. hy vọng điều này giải quyết vấn đề của bạn quá.


0

Mac Mini / Safari của tôi dường như "treo nhẹ" một lần & amp; một lúc kể từ khi cài đặt Yosemite. Nếu tôi tắt wi-fi và bật lại, nó sẽ "gỡ rối".

Thử:

  1. Đóng Safari
  2. Thùng rác hai tùy chọn Safari được gọi là com.apple.Safaricom.apple.Safari.rss.plist
  3. Khởi chạy lại Safari.

Đáng để thử. Có một cái gì đó lỗi mặc dù trong Yosemite / Safari.


0

Có vấn đề tương tự. Hãy thử xóa thư mục ~ / Library / Safari ... nó sẽ sửa lỗi đóng băng ... nó hoạt động với tôi


0

Tôi đã có một người dùng mà Safari sẽ không khởi chạy sau khi cập nhật lên Yosemite. Tôi đã loại trừ các vấn đề với bộ đệm và bộ đệm của người dùng, các trình cắm bị cô lập, tất cả những thứ được đề cập ở trên. Cuối cùng tôi đã tìm thấy một phiên bản hoạt động của ứng dụng, từ một máy khác và sao chép qua ứng dụng bị hỏng. Vấn đề được giải quyết.


0

Kiểm tra nhận thông tin trên /Applications/Safari.app. Khi tôi gặp vấn đề với Safari như thế này, các quyền nó đã hiển thị 2 mục cho mọi người. Một cái được đặt thành chỉ đọc, cái còn lại là đọc-ghi. Tôi chưa thấy 2 cài đặt cho mọi người trước đây, vì vậy tôi đặt cài đặt thứ hai thành chỉ đọc. Bingo - ngay lập tức mọi thứ đã trở lại tốc độ tối đa. Tôi khởi động lại để chắc chắn, và tất cả đều tuyệt vời trở lại. Chúc may mắn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.