Thay đổi tên máy tính là gì?


1

Vì vậy, có một thứ gọi là tên máy tính có thể được đặt thông qua Tùy chọn - & gt; Chia sẻ hoặc sudo scutil --set Tên máy tính "Tên tôi"

Khi tôi sử dụng

sudo scutil --set ComputerName "My Name"

và sau đó sử dụng

sudo scutil --get ComputerName

Tôi nhận được một cái gì đó ngu ngốc như "Tên tôi (2)". Câu hỏi của tôi là: Điều gì đang thay đổi tên?

Bởi vì có một câu hỏi Tên máy tính liên tục thay đổi OSX 10.10 (14A389) trong đó hỏi làm thế nào để vượt qua thay đổi tự động, và một số hah đang được đề xuất.

Tôi không muốn hack mọi thứ, tôi muốn biết cái gì đang thay đổi tên, vì vậy trong viễn cảnh tôi có thể giết nó.


Bạn đang chạy CrashPlan? Tôi thấy rằng tiếp tục hoàn nguyên tên máy chủ của tôi. Nếu không, hãy kiểm tra các ứng dụng bên thứ 3 khác có thể giữ tên.
TJ Luoma

Câu trả lời:


1

CẬP NHẬT: Cập nhật lên 10.10.4 khắc phục vấn đề này. Trong phiên bản này discoveryd được thay thế bằng cách loại bỏ trước đó mDNSResponder.

Câu trả lời ban đầu được cung cấp sau ...

Điều này được gây ra bởi sự tương tác với một daemon được gọi là discoveryd (có mặt trong Yosemite OS X 10.10.0 đến 10.10.3) và các proxy ngủ có trong Apple TV và Sân bay.

Tôi đã phác thảo một cách giải quyết đây ; về cơ bản là vô hiệu hóa "Bật để truy cập mạng" , cũng được đề xuất trong bài viết mà bạn liên kết đến. Bạn cũng có thể ngừng sử dụng Apple TV / s và Apple Airport / s nếu bạn ở vị trí cho phép bạn làm như vậy.

9to5Mac báo cáo cái đó discoveryd đã bị loại bỏ trong bản OS X 10.10.4 beta và được thay thế bằng bản bị loại trước đó mDNSResponder daemon. Vì vậy, vấn đề này cần được khắc phục trong OS X 10.10.4.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.